Nốt Ruồi Ở Dưới Cằm Trái

Theo thuật xem tướng thì nốt ruồi ở cằm nữ giới sẽ may mắn và tốt đẹp hơn nốt ruồi ở cằm nam giới. Vậy nốt ruồi dưới cằm nói lên điều gì về vận số tương lai của từng bản mệnh? Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp các kiến thức về xem tướng nốt ruồi ở cằm trái/phải nam/ nữ ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nốt Ruồi Ở Dưới Cằm Trái

I. Vị trí nốt ruồi dưới cằm nói lên điều gì về số mệnh?

Dựa theo kiến thức của nhân tướng học ta có thể đưa ra luận đoán tổng quát nhất cho những người sở hữu nét tướng nốt ruồi ở cằm, trung niên thuận tài vận hanh thông, nhà cao cửa rộng, hậu vận tốt.

Những người có nốt ruồi dưới cằm cần biết nắm bắt cơ hội vì thời cơ không xuất hiện với bản mệnh một cách đơn giản nên cần biết cách để phát huy chúng. Có nốt ruồi ở cằm sẽ may mắn hơn người khác bởi họ được mọi người xung quanh quý mến giúp đỡ rất nhiều trong công việc lẫn đời sống hàng ngày.

Không hẳn mọi nốt ruồi dưới cằm đều như vậy, để đưa ra được luận đoán chính xác nhất cần xác định được vị trí nốt ruồi ở cằm là nốt ruồi ở cằm bên trái hay nốt ruồi ở cằm phải.

*

II. Luận giải ý nghĩa nốt ruồi dưới cằm qua từng vị trí

1. Nốt ruồi dưới cằm trái phụ nữ tốt hay xấu?

Phụ nữ sở hữu mụn ruồi ở dưới cằm bên trái thường là người tài giỏi, thông minh, nhanh nhạy, khả năng lãnh đạo vô cùng tốt, có năng khiếu nghệ thuật, nhiều tài lẻ.

Vị trí nốt ruồi ở cằm bên trái phụ nữ là nét tướng vô cùng tốt, dày phúc khí, cuộc sống giàu sang, phú quý, số được hưởng của cải đất đai do cha ông tổ tiên để lại, càng về già tài lộc càng hưng thịnh.

Đồng thời nốt ruồi ở cằm bên trái cũng là nốt ruồi tốt cho sự thăng quan tiến chức của người chồng, con cái ngoan ngoãn, thành đạt. Nốt ruồi ở cằm phụ nữ bên trái được coi là nét tướng đại cát đại lợi rất tốt cho chồng con đây chính là nét tướng ích phu vượng tử của nữ giới.

*
Để xem hợp tuổi vợ chồng người có nốt ruồi ở cằm, xin mời xem ngay tại XEM TUỔI VỢ CHỒNG HỢP KHẮC VÀ CÁCH HÓA GIẢI

2. Tướng nốt ruồi dưới cằm trái đàn ông: chú ý sức khỏe, dễ hao tài phá của

Nốt ruồi dưới cằm trái nam giới được coi là nốt ruồi xấu bởi nó là biểu hiện cho những vấn đề liên quan tới sức khỏe không những của bản thân mà còn là sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Nấu Ăn Sáng: Cách Nấu Cơm Gạo Lứt Với Đậu Đỏ, Cách Nấu Cơm Gạo Lứt Ngon Dễ Dàng

Nam giới có nốt ruồi dưới cằm bên trái thường hay cảm thấy lo lắng, bất an, con đường làm giàu của họ gặp nhiều trở ngại, năng lực tài chính gặp nhiều bất trắc, cần đề phòng bởi rất dễ hao tài phá của.

Có nốt ruồi dưới cằm bên trái lại gần phía môi dưới chủ nhân hay gặp phải các vấn đề rắc rối liên quan đến tiền bạc, còn nốt ruồi gần đáy cằm trái là biểu hiện của người đàn ông háo sắc, tình trường phong phú. Nói chung nốt ruồi ở cằm trái đàn ông không được coi là cát tướng, khả năng tài phúc bị hao hụt dần.

*

3. Đoán giải tướng nốt ruồi dưới cằm phải nam nữ

Khi bói nốt ruồi ở cằm bên phải nhất là xuất hiện nốt ruồi ở cằm đàn ông rất nhiều khả năng người trong gia đình sẽ mắc trọng bệnh, sức khỏe suy giảm.

Nam giới có nốt ruồi ở cằm phải thường xảy ra tranh chấp mâu thuẫn với người khác các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Cần thực sự lưu ý và cẩn trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Có nốt ruồi ở cằm bên phải đàn ông là người giỏi kiếm tiền nhưng cũng rất dễ rơi vào tình trạng phá tài nếu không biết cách chi tiêu hợp lý, suy xét sự việc tỉ mỉ trước khi thực hiện.

*

Như vậy từ những phân tích bên trên có thế được ý nghĩa tốt xấu của nốt ruồi dưới cằm, nốt ruồi khuất dưới cằm hay nói cách khác là nốt ruồi dưới nọng cằm trên từng vị trí của cả nam và nữ. Từ đó những người sở hữu đặc điểm này có cái nhìn tổng quan về bản thân để đưa ra những kế hoạch phát triển bản thân trong tương lai.

Trên đây là những nội dung về xem bói nốt ruồi ở cằm nam nữ mà chúng tôi đã tìm hiểu được hy vọng qua đây quý bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và có thể hiểu hơn về ý nghĩa nốt ruồi ở cằm phụ nữ đàn ông tốt xấu ra sao đối với từng vị trí nốt ruồi ở cằm.

*

*
Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không?