Nốt Ruồi Ở Dưới Lòng Bàn Chân

Ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân, đối với nốt ruồi ở lòng bàn chân phải, bàn chân trái của phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì về họ. Cùng với Phong thủy số tìm hiểu về ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân.

Bạn đang xem: Nốt Ruồi Ở Dưới Lòng Bàn Chân

Thông thường nốt ruồi là do gen di truyền, hoặc do thay đổi nội tiết tố của cơ thể, xuất hiện khá nhiều trên cơ thể chúng ta. Những người có nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân thì được tượng trưng cho sự phú quý, cuộc sống ấm no hạnh phúc. Theo các nhà nhân tướng học thì những người này không bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền.

*

*

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có tướng làm quan nhỏ, trong công việc có thể làm trưởng phòng, giám đốc chi nhánh hay trưởng bộ phận. Vận mệnh của những người này cũng khá tốt.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Tay Ban Nha, Bxh La Liga 2020/2021, Bảng Xếp Hạng Tây Ban Nha

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái phụ nữ thường có cuộc sống khá sung túc, no đủ, không phải lo lắng nhiều về tài chính. Theo nhân tướng học thì những người này thường có số sướng từ khi sinh ra.

Tra cứu Tử vi 2021Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc 2021


Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch


Nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải

Cũng giống như nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái thì nốt ruồi ở lòng bàn chân phải ở cả đàn ông và phụ nữ đều tượng trưng cho sự phú quý, cuộc sống no đủ, sung túc. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi màu đen thì đó là một dấu hiệu đáng mừng. Nốt ruồi màu đen dưới lòng bàn chân tượng trưng cho tài lộc phú quý. Nếu nốt ruồi càng to càng sáng chứng tỏ khả năng tài chính của chủ nhân rất hùng hậu.

*

Nốt ruồi ở bàn chân

*

Nốt ruồi ở gót chân

*

Nốt ruồi ở ngón chân

*

Nốt ruồi ở chân

*

Nốt ruồi tài lộc

*

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

Key liên quan:nốt ruồi dưới lòng bàn chân,nốt ruồi ở lòng bàn chân trái,nốt ruồi lòng bàn chân,nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải,nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái,nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì,nốt ruồi trong lòng bàn chân,nốt ruồi ở lòng bàn chân phải phụ nữ,nốt ruồi ở lòng bàn chân trái phụ nữ,nốt ruồi giữa lòng bàn chân​