Ống Kính Rời Cho Smartphone

Trên Thị trường hiện thời càng ngày càng có rất nhiều các nhiều loại lens tránh giành riêng cho smartphone như iPhone, HTC, Samsung, Notê,.. cùng với phần đa cảm giác không giống nhau vẫn ham phần đông chúng ta tthấp thực hiện. Điểm quan trọng của những ống lens này là tính linch hoạt, vì chưng là ống kính tránh buộc phải người tiêu dùng rất có thể áp dụng đến những nhiều loại sản phẩm công nghệ thuộc 1 thời gian, câu hỏi dỡ đính thêm cũng hết sức dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Ống Kính Rời Cho Smartphone

Bài viết dưới đây xin reviews một số trong những loại lens mang lại điện thoại thông minh cơ bản cùng đã khôn xiết "nóng" trên Thị trường đồ công nghệ hiện thời. Bài viết này có áp dụng các thông tin của mem Tuấn Dark - member vào Hội những người thích chụp ảnh bằng điện thoại thông minh.

I/ Cách gắn thêm lens

Có 3 cách:Dùng ốp lưng chế,Dùng kẹp gắn thường 17milimet hay loại chế 37milimet,Dùng kẹp đa năng ( phải dùng vì lens nào cũng dùng được )

II/ Các một số loại lens

Đối với các bộ 2in1 , 3in1 , 4in1 để biết thông số các loại lens vào ấy thì cần vào các website bự siêng bán lens điện thoại để coi thông số từng loại từ đó bài viết này sẽ giúp bạn so sánh chất lượng của từng loại trong các bộ ...in1 ấy

1, Lens Fisheye ( Có 3 loại Fisheye thường (180 độ ) và Super (185 độ)

Trước tiên mình lưu lại ý các người mua Super 275 hay 360 độ thực tế trên lens vẫn ghi là 185 độ ( góc chụp đều rộng giống hệt ) vày đó mình đọc chung vì chúng ko khác nhau

Với Fisheye thường ( góc chụp ko rộng thêm nhiều), Super (góc chụp rộng hơn khá nhiều bằng với 0.42x của OREA)

Về chất lượng hình họa (ko tính OREA) :

- Đủ sáng : hình họa đẹp và trong, rìa ảnh bị mờ ít hơn- Thiếu sáng : hình ảnh bị 1 lớp mờ nhẹ, rìa hình ảnh bị nhòe nhiều và có hiện tượng tím nhẹ (đã làm trên lumia 8đôi mươi, htc 616 và lg vu2)

Lưu ý: lúc người dùng chụp lens này những vật thể có nhiều bỏ ra tiết nhỏng toàn thể lá bên trên 1 cây phần lá sẽ rỗ hơn nhiều lúc chụp các vật ít đưa ra tiết ( so với Lúc chụp không lens)

Vậy tại sao loại super thì buộc phải dùng hơn : lí vì chưng là vì nó tạo góc rộng mang đến ảnh yêu cầu sau khoản thời gian chụp khách hàng có thể crop ảnh ráng vì để cái hình tròn vo ấy và ảnh lớn hơn cụ vì loại fisheye thường chụp hoàn thành crop hình họa ko rước đượcbao nhiêu nữa ) Một số website quảng cáo là Super Fisheye có thể chụp panorama mà lại mình chụp loại thường cũng làm được.

- Super Fisheye hàng Orea : trên đây là loại tuyệt nhất tuy thế khôngđi rời mà đi theo Macro +12.5 ( super macro) Lens này là loại 0.42x đề xuất góc chụp rất là rộng

Về chất lượng : dùng thấu kính từ máy hình họa cp chất lượng ảnh rất tuyệt, ảnh vào và sáng cả vào điều kiện thiếu xuất xắc đủ sáng đều không bị mờ. vẫn bị tím cơ mà rất nhẹ khó thấy. khi chụp cục bộ là bên trên cây ko rỗ nhiều như loại khác.Lens Super F+super M này khá là nặng yêu cầu theo tư vấn thì yêu cầu dùng kẹp đa-zi-năng.

2, Lens Macro ( thường ko đi lẻ mà theo wide hoặc fisheye : có vào 3in1, 4in1, 2 in1, hiện chỉ có 1 loại đi lẻ scope 6x (180k) và OREA +12.5 )

Lens macro khá kì lạ vì nó thường ko đi lẻmà đượcbán theo bộ …in1 nlỗi trên.

- Được phân loại theo 6x, 10x,… số (x) càng lớn thì càng sát rộng với vật cần chụp

- Công dụng : chụp những vật thể rất nhỏ nlỗi giọt nmong, kiến, muỗi, nhụy hoa…ở 1 mức rất sát mà ko chụp dk tổng hợp các vật lớn như hoa, lá,…( xét các loại lá to to nlỗi hoa)

- Chất lượng : ảnh chụp ra ko bị giảm tphát âm chất lượng ( tất nhiên vẫn có cơ mà chẳng là bao, soi thì ko thấy chỉ coi thông số là bị giảm nhẹ size -> có giảm thì vẫn bình thường) hình họa ko mờ mà vẫn trong và sáng đẹp.

- Macro +12.5 ( Super macro) hàng OREA (250k) : cũng được làm từ thấu kính máy ảnh cp cần chất lượng thì toẹt vời rồi, cái tiện lợi là có thể chụp close-up lẫn macro, điều này có nghĩa chũm vì cứ phải chụp giọt ncầu, muỗi, nhụy hoa…nlỗi lens trên phần 3 thì với lens này người mua hàng có niềm an lành sướng chụp sát hoa lá cành và tất nhiên sẽ có thể chụp có thêm hiệu ứng bokeh đẹp đẹp. Lens này gắn vào ring 37mm và có kẹp chế, chỉ có macro yêu cầu lens khá nhẹ kẹp chế có thể thuận lợi tải được mà khônglo rớt tuyệt gãy kẹp.

Nếu thích lẻ thì có scope 6x. Đây có vẻ là thể loại chụp được các bạn ưa thích nhất tuy nhiên tuy vậy với chụp cảnh

Siêu Macro (ống hiển vi) : loại này dk xem kiểu như kính hiển vi tuy nhiên cùi hơn hiển vi. Có zoom khủng 60x hoặc 60->100x.Chụp nlỗi nhụy hoa đã rõ đã to đã sát ni còn xuất xắc hơn.chất lượng ko khác các macro kia

3, Lens Wide- góc rộng ( loại này có theo bộ 2in1, 3in1, 4in1 )

Công dụng lens Wide là giúp tăng độ rộng của góc chụpMức rộng của lens xếp theo số ( x) số càng to thì góc càng nhỏ :0.67x - đủ sáng hình ảnh đẹp nhưng bị giám chất lượng hơn một ít so với khi ko dùng lens- thiếu sáng hình ảnh khá rỗ và bị mờ, chất lượng hình họa giảm kha khá

Lưu ý: lúc quý khách hàng chụp lens này những vật thể có nhiều bỏ ra tiết như toàn bộ lá trên 1 cây phần lá sẽ rỗ hơn nhiều lúc chụp các vật ít đưa ra tiết ( so với Khi chụp không lens)- Góc càng rộng càng được ưa thích vì rìa mờ có thể crop được. Nlỗi 0.67x nhỏ nhất thì rộng thêm ko là mấy đề nghị nếu crop sẽ mất đi kha khá công dụng lens

- Wide (W+M) hàng OREA 0.42x 500k: loại 37milimet thấu kính cp, ảnh cho ra cũng vào và sáng , nổi bật hình ảnh cong rất nhẹ nhàng khó thấy và rìa thì mờ nhẹ nhàng rộng (với 0.42x góc rộng thứ nhì hiện ni thì crop hình họa vẫn rộng dư xài ). Cũng khá nặng đề nghị dùng kẹp đa năng

4, Lens Tele Zoom ( có các loại tele 4x 5x 10x 12x 16x 18x, 4->12x, 6->18x, 1 số đi theo bộ 4in1 )

Công dụng theo cái thương hiệu là zoom theo mức ghi bên trên lens, chụp ở xa và có thể chụp chân dung xóa fonts ( các lens khác ko thể làm được ).

Xem thêm: Bánh Bông Lan Socola: Hướng Dẫn Chi Tiết 2 Cách Làm Bánh Bông Lan Socola

- Một thiết thật là lens này cũng không hay lắm vì zoom 4x thì cũng khá xa. Mình mang đi chụp chân dung bắt mẫu đứng tít 1 khúc mới rước toàn người được. Vậy nếu zoom 12x ko thể chỉnh xa gần thì khổ người chụp. Do đó các loại chỉnh được nhỏng 4x ->12x là nên chọn mua nhất.

Lens tele zoom kiểm soát và điều chỉnh tiêu cự 4-12X bao gồm trên thesuggestr.com

Và nổi trội bạn cần cầm thật chắc tay vì lens này nếu rung thì out nét rất dễ, lừng danh máy chống rung kém nlỗi 8X thì thật nan giải. Cũng bởi thế bắt buộc lens này đề xuất gắn cùng 1 tripod theo lens để lens thật sự vững trãi.

*

*

Theo ý kiến nhiều người là khó dùng và cũng ít dùng đến nhỏng các loại lens khác.

- Chất lượng hình ảnh :đủ sáng : hình họa chụp ra bị giảm size nhẹ và chất lượng cũng giảm theo,thiếu sáng : hình họa bị 1 lớp mờ nhẹ.

iện thesuggestr.com có nhập lens Jelly lenstạo hiệu ứng nhưng mà đó là một số loại lens cho những người bắt đầu đùa, chđọng không hẳn cho dânchụp chuyên rồi. Tuy nhiên, với phần đông ai dùng lắp thêm điện thoại thông minh bao gồm phần camera ở bên dưới thân đồ vật phải, ko thực hiện được bất kể một số loại kẹp như thế nào thì jelly lens lại là chắt lọc lí tưởng.

Một lời khulặng thành tâm các người dùng khôngnên chọn mua lens dùng thấu kính bằng nhựa vì chất lượng hình họa qua lens này bị giảm rất nhiều và đục mờ ảnh. Nhưng nếu như chưa có ĐK chúng ta có thể mua về dùng để tập chụp.

Chúc các người tiêu dùng thiết lập được lens phù hợp!

Để hoàn toàn có thể cài đặt được các các loại lens chuyên nghiệp tốt nhất đến điện thoại smartphone các bạn có thể mang đến cùng với khối hệ thống siêng phân păn năn lens điện thoại thesuggestr.com.

Chúng tôi mong ước đem về phần nhiều thành phầm technology, phần đa sản phẩm tự sướng tốt nhất điện thoại thông minh, trang bị hình họa mang lại tận nơi người tiêu dùng cùng với túi tiền hợp lí nhất.