ÔNG XÃ LÀ THÚ NHÂN TRUYỆN TRANH

Trong tình yêu...không có ai có thể biết trcầu điều gì, đâu là người thật lòng, đâu là kẻ lừa dối? Tình yêu phái mạnh nữ có thể khiến mang lại con người ta có thể bở mặc mọi thứ bao quanh, mất mát những điều mình có cho đối pmùi hương tuy nhiên nào có đoán trcầu được tình cảm của mình sẽ đi được đến đâu.Hai nhân vật chính có tính cách trái ngược nhau, Chelsea là bạn trẻ trung và tràn đầy năng lượng, nóng tính. Còn Mộ Sa, vì mồ côi phụ vương mẹ từ nhỏ bắt buộc khao khát có được một gia đình đầm ấm.Nhưng cô mua vẻ đẹp mà ai cũng đề xuất ngước chú ý. Khó khăn trong mối quan hệ vừa mới mới nhú, sau này anh lại đó là ông chồng của cô ấy.Cùng đón phát âm truyện Ông Xã Em Là Thụ Nhân để biết được diễn biến câu chuyện nhỏng thế nào nhé!!!  


Bạn đang xem: Ông Xã Là Thú Nhân Truyện Tranh

*

Trong tình yêu...không có bất kì ai có thể biết trước điều gì, đâu là người chân thành, đâu là kẻ lừa dối? Tình yêu thương nam giới nữ có thể khiến mang đến con người ta có thể bở mặc mọi thứ bao bọc, mất mát những điều mình có đến đối phương thơm nhưng mà nào có... ai đoán trước được tình cảm của mình sẽ đi được đến đâu.Hai nhân vật chính có tính cách trái ngược nhau, Chelsea là fan trẻ khỏe, nóng nảy. Còn Mộ Sa, vì mồ côi phụ thân mẹ từ nhỏ cần khao khát có được một gia đình đầm ấm.Nhưng cô sở hữu vẻ đẹp nhưng ai cũng nên ngước quan sát. Khó khnạp năng lượng vào quan hệ vừa bắt đầu mới nhú, sau đây anh lại đó là ông xã của cô ý.Cùng đón phát âm truyện Ông Xã Em Là Thú Nhân để biết được diễn biến câu chuyện nhỏng thế nào nhé!!!  


*

Xem thêm: Top Mặt Nạ Thon Gọn Mặt Cathy Doll Giup Khuon Mat Thon Gon Hinh Chu

*

*

*

Tác giả: Kinch Chập

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Truyện Sắc, Đô Thị

Trạng thái: Đang ra


thesuggestr.com - Website gọi truyện nkhô nóng nhất, gần gũi độc nhất, với luôn luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện full, truyện giỏi. Hỗ trợ đều trình chuyên chú với thiết bị di động cầm tay.