Phá Nốt Ruồi Có Nguy Hiểm Không

Tẩy nốt ruồi trên mặt có nguy hiểm không? Có gây hại về sau không? là những lo lắng tâm lý thường gặp ở mọi người. Bác sĩ chuyên khoa tại Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết và tư vấn phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn cao thích hợp cho tình trạng của bạn.

Bạn đang xem: Phá Nốt Ruồi Có Nguy Hiểm Không


Nội dung bài viết

II. Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng gì về sau không? III. Những lưu ý để tẩy nốt ruồi an toàn

Nốt ruồi thực chất là vùng hắc tố có hình dáng là những chấm tròn mang màu sắc: nâu, đen có thể xuất hiện tại bất kì vùng nào trên cơ thể. Đặc biệt, khi mụn ruồi ở trên da mặt khiến diện mạo kém duyên, tự ti nên mọi người tìm tới những phương pháp tẩy nốt ruồi.

Tẩy mụn ruồi là phương pháp giúp loại bỏ hoàn toàn vùng hắc tố tích tụ bằng một số công nghệ nhất định: đốt điện, laser, phẫu thuật, … Hiện nay, công nghệ tẩy nốt ruồi hiệu quả cao, được ứng dụng rộng rãi là Laser CO2 Franctional.

Xem thêm: Một Chút Yêu Thôi Mà Đau Đến Cháy Lòng, Một Chút Yêu Thôi Mà Đau Đến

Thông thường, công nghệ này không gây nguy hiểm cho khách hàng trong cả quá trình thực hiện và sau khi bắn laser đảm bảo đồng thời hai yếu tố: xóa sạch nốt ruồi và an toàn cao.

Về mặt kĩ thuật, toàn bộ quy trình xóa mụn ruồi bằng Laser CO2 Franctional, bác sĩ chỉ sử dụng đầu máy laser để chiếu, tác động vào vùng nốt ruồi nên khách hàng không cần hoang mang phá nốt ruồi có nguy hiểm không?

Không chỉ trên nghiên cứu, công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Franctional đã ứng dụng thành công, hết sạch vùng hắc tố đen sạm do mụn ruồi mà không gây hại cho sức khỏe.

*
*
*
*
*

An toàn, không nguy hiểm, không hại về khi lựa chọn xóa mụn ruồi bằng Laser CO2 Franctional

Trực tiếp bác sĩ chuyên laser tiến hành tẩy

Đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam có chuyên môn sâu, có bằng cấp chứng chỉ minh bạch. Trong ê kíp bác sĩ thực hiện xóa nốt ruồi bao gồm: chuyên viên ủ ê, bác sĩ chuyên laser, y tá đảm bảo thực hiện đúng chức năng chuyên biệt.

Như vậy, khách hàng có thể an tâm về phá nốt ruồi trên mặt có nguy hiểm không. Sự uy tín, chất lượng cao, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hoàn toàn giúp khách hàng xóa bỏ mụn ruồi tận gốc, không để lại sẹo, không gây hại sức khỏe.

Gửi ảnh nốt ruồi trên mặt của bạn để bác sĩ tư vấn phác đồ tối ưu nhất!