PHẦN MỀM GHI ÂM CHO ANDROID

Hiện nay, các smartphone Android đều được tích hợp sẵn tính năng ghi âm giúp người dùng ghi lại những thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, có một vài hạn chế nhất định của trình ghi âm mặc định trên smartphone và máy tính bảng như bị giới hạn thời lượng ghi âm hay không thể chỉnh sửa chất lượng âm thanh,…Vì vậy, việc bổ sung thêm một ứng dụng ghi âm cho điện thoại Android là điều cần thiết. 


TOP 3 ứng dụng ghi âm miễn phí chất lượng cao

Dưới đây là top 3 ứng dụng ghi âm chất lượng cao và miễn phí cho bạn thoải mái lựa chọn. Còn nếu như bạn chưa biết cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Bạn đang xem: Phần Mềm Ghi Âm Cho Android

1. Ứng dụng ghi âm chất lượng cao Dictaphone

Tải ứng dụng Dictaphone TẠI ĐÂY.

*
Dictaphone là ứng dụng ghi âm chất lượng cao và được cung cấp miễn phí

Đây là một ứng dụng ghi âm chất lượng cao hoàn hảo để người dùng ghi lại thông tin khi cần thiết. Một điểm được đánh giá cao trên ứng dụng này là khả năng tự động đồng bộ hóa với Google Drive hay Dropbox để các âm thanh ghi lại trước đó ngay lập tức sẽ tự động được tải lên các dịch vụ đám mây, tuy nhiên, người dùng cần đảm bảo Internet được kết nối ổn định trong lúc đồng bộ.

2. Ứng dụng Shadrin Voice Recorder

Tải ứng dụng Shadrin Voice Recorder TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Là Của Em

*
Ứng dụng có giao diện đơn giản dễ sử dụng

Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng bởi giao diện đơn giản. Shadrin Voice Recorder cũng hỗ trợ microphone bên ngoài (tai nghe) giúp cải thiện chất lượng âm thanh ghi âm. Điều thú vị là người dùng có thể chia sẻ các bản ghi với bạn bè hoặc đồng bộ lên các dịch vụ đám mây nếu muốn.

3. Ứng dụng Sony Audio Recorder

Tải ứng dụng Sony Audio Recorder TẠI ĐÂY.

*
Audio Recorder giúp bạn ghi âm và phát lại trên smartphone một cách dễ dàng chỉ với một vài thao tác

Với giao diện cực kỳ đơn giản, ứng dụng Audio Recorder sẽ giúp người dùng ghi âm và phát lại trên smartphone hay máy tính bảng một cách dễ dàng chỉ với một vài thao tác ấn chạm. Điều đặc biệt là ứng dụng này còn bổ sung thêm tính năng cài đặt ghi âm, chỉnh sửa âm thanh và nhiều hơn thế nữa.

Trên đây là một số ứng dụng ghi âm chất lượng cao trên điện thoại Android giúp bạn ghi âm những cuộc hội thoại quan trọng và nghe lại bất cứ khi nào muốn. Chúc bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp. Còn nếu như bạn tò mò, muốn tìm hiểu về cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone thì đừng bỏ qua gợi ý 4 cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone cực hay.