PHẦN MỀM GHI LẠI THAO TÁC BÀN PHÍM TREN ANDROID


Bạn muốn share cùng đồng đội một tài năng thú vị như thế nào kia bên trên chiếc điện thoại Android của chính bản thân mình mà lại chỉ hình họa chụp màn hình hiển thị thì không biểu đạt không còn ý muốn của bạn? Vậy vì sao không nghĩ tới việc xoay phim màn hình?
*

Sau đó là TOPhường. các vận dụng góp ghi lại rất nhiều thao tác làm việc trên màn hình hiển thị của đồ vật Android mà công ty chúng tôi vẫn lựa chọn với gửi mang đến bạn đọc tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Phần Mềm Ghi Lại Thao Tác Bàn Phím Tren Android

Rec.

Có bối cảnh làm việc và tùy chỉnh thiết lập tương đối đơn giản, Rec. cung cấp người dùng thiết lập cấu hình thông số bit rate cùng thời gian ghi hình tối đa. Sau Khi thiết lập cấu hình xong, chúng ta nhấn vào "Record" để ban đầu.
*

Trong khi Rec. còn hỗ trợ tính năng ghi âm với khi bạn dìm vào Record, các bạn sẽ tất cả 10 giây nhằm chuẩn bị trước khi quy trình khắc ghi màn hình hiển thị lắp thêm được bước đầu. Phiên bản miễn tầm giá chỉ cung cấp người tiêu dùng ghi lại màn hình hiển thị vật dụng về tối đa là 5 phút kèm theo đó là 30 giây ghi âm, chính vì như vậy giả dụ có nhu cầu chúng ta cũng có thể tăng cấp lên bản trả tầm giá để dễ chịu hơn trong vấn đề thực hiện.

Screen Recorder For KitKat

Miễn chi phí và chỉ còn cung cấp phiên phiên bản Android KitKat. Screen Recorder For KitKat gồm đồ họa áp dụng tương đối đơn giản, cung ứng tùy chỉnh độ sắc nét, kiểm soát và điều chỉnh thông số kỹ thuật bitrate với đếm ngược.

Xem thêm: Triệu Chứng Của Bệnh Viêm Màng Não Ở Trẻ Em, Cảnh Báo Viêm Não

*

Screen Recorder For KitKat chỉ cung ứng ghi lại màn hình Android trong khoảng thời hạn là 03 phút, vì vậy chúng ta cũng có thể thực hiện vận dụng này để ghi lại đều video screen bao gồm thời lượng nđính thêm.

SCR Screen Recorder Free

Tuy miễn mức giá tuy thế SCR Screen Recorder Free lại được thiết kế với cùng chuyển động khá bài bản. Lúc được kích hoat, vận dụng đã hiển thị lên màn hình thiết bị ba nút lệnh, trường đoản cú trái qua đề xuất bao gồm ghi hình, cài đặt cùng thoát.
*
Tương tự nlỗi các ứng dụng không giống, bạn có thể tùy chỉnh cấu hình biến đổi size khung hình, thông số bitrate, chuyển đổi hình ảnh với mã hóa bằng phương pháp khai quật sức khỏe của GPU hoặc CPU của thiết bị… Mỗi video clip cù được sẽ có thời lượng buổi tối nhiều là 03 phút.

Screen Record (For KitKat+)

Với Screen Record, các bạn chỉ đơn giản dễ dàng tùy chỉnh cấu hình độ nhiều năm của thời hạn ghi lại màn hình vật dụng với kế tiếp bấm vào Start Recording nhằm bắt đầu quá trình ghi.
*
Thời lượng buổi tối đa cho từng lần ghi sinh hoạt phiên bản miễn tổn phí là 02 phút ít, nếu như tăng cấp lên bản trả giá thành, các bạn sẽ được thêm vào đó 02 phút ít thu thanh thuộc bài toán upgrade thời hạn ghi hình lên tới mức 10 phút ít. Sản phẩm sau khi ghi hình sẽ được lưu giữ tại đường dẫn /sdcard/ScreenRecord/ và tất cả đầy đủ không có cnhát biệu tượng công ty áp dụng.