Phần Mềm Giả Lập Android Bluestacks

Năm 2017, phiên bản thesuggestr.com 3 ra mắt đã đánh dấu một cột mốc quan tiền trọng cả về hiệu năng lẫn giao diện. Đến năm 2018 này, thesuggestr.com 4 cũng chứng minh bản thân không đơn thuần chỉ là một bản cập nhật. Đây là một bản Big Update với rất nhiều tính năng nổi trội phục vụ người dùng, đến mặc dù là người khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy ưng ý Lúc sử dụng thesuggestr.com 4.

Bạn đang xem: Phần Mềm Giả Lập Android Bluestacks

*

thesuggestr.com 4 đã thiết yếu thức ra mắt

Hãy thuộc chúng tôi tìm hiểu cụ thể những gì người dùng sẽ gồm vào phiên bản thesuggestr.com 4 lần này nhé.

Giao diện cải tiến gọn gàng hơn, thuận tiện hơn

Ngay Lúc chạy thesuggestr.com 4 lần đầu, điều đầu tiên đập vào mắt người dùng sẽ là giao diện đã cải tiến, không phải là một chút cơ mà rất nhiều. Nếu bạn đã sử dụng thesuggestr.com 3 thì sẽ thấy rất nhiều khác biệt.

Trước tiên là sự hiện diện của thanh khô Dochồng bên dưới với 5 App cơ bản: App Center, Google Play, thesuggestr.com World, Instance Manager cùng Help Center, được thiết kế tương đối tkhô hanh bay đề nghị nhìn rất dễ chịu, không rối mắt, giúp người sử dụng gồm thể mở nkhô giòn những tính năng này.

*

thesuggestr.com 4 nâng cấp giao diện theo hướng đơn giản cùng gọn gàng hơn

Một điểm cạnh tranh chịu đã được khắc phục trong thesuggestr.com 4 chính là ảnh nền sẽ ko bị núm đổi ngẫu nhiên như những phiên bản trước. Hình như hình ảnh những App trên màn hình thiết yếu của thesuggestr.com 4 được làm nhỏ lại một chút để giao diện gọn gang hơn, mang lại cảm giám bao gồm nhiều không gian hơn so với phiên bản cũ.

Chưa hết, hệ thống tra cứu kiếm của thesuggestr.com nay đã được làm cho rõ ràng hơn, giúp người dùng gấp rút tất cả thể kiếm tìm kiếm được ứng dụng mình mong mỏi muốn. Dường như hệ thống còn tự đề xuất các ứng dụng tốt, được tải nhiều bên trên kho Google Play để người chơi tất cả thêm sự tham khảo trong trường hợp không biết đề nghị chơi game gì.

*

Hệ thống tìm kiếm thông minh hơn

Chức năng Install APK – mua đặt ứng dụng thủ công bằng tệp tin APK đã thay đổi vị trí: đưa lên trến lúc bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm tròn mặt cạnh “Installed app” thay do nằm tuốt bên dưới như trước. Điều này rõ rang là tiện hơn, giúp người dùng dễ thấy hơn so với phiên bản cũ.

*

Chức năng “Install APK” được đưa lên rất cao, dễ quan sát dễ thao tác làm việc hơn

Có một chút cố đổi nữa trong giao diện quản lý của thesuggestr.com là phần Settings được gắng đổi giao diện lịch sự color trắng đến trải nghiệm “sáng sủa” hơn, thuộc với giao diện và phương pháp sắp xếp những mục rất trực quan, dễ sử dụng.

*

Giao diện Settings dễ sử dụng hơn

Hệ thống nỗ lực đổi skin cho thesuggestr.com 4

Chức năng cố đổi skin đã có từ phiên bản trước nhưng chưa được chăm chú nhiều, bởi vị trí của nó hơi nặng nề thấy. thesuggestr.com 4 đã núm đổi trọn vẹn vị trí của mục này thành một phần riêng rẽ biệt trong phần Settings. Tính năng này hiện tại vẫn đang phân phát triển với vào thời gian tới sẽ tất cả thêm rất nhiều skin cho người dùng tha hồ nạm đổi theo sở ham mê.

*

Hệ thống nỗ lực đối Skin được làm lại

Keymapping nâng cấp thành Game controls

Tính năng gán phím Keymapping rõ ràng là một trong những ưu điểm nổi trội nhất lúc bạn chơi game mobile bên trên PC. Đây cũng là tính năng làm nên thương hiệu cho thesuggestr.com khi chơi các tựa game bom tấn như Liên Quân Mobile, PUBG mobile, Rules of Survival. Trong thesuggestr.com 4 Keymapping được cầm đổi trọn vẹn giao diện với một cái thương hiệu gọi cụ thể hơn là trò chơi controls.

Xem thêm: Top 14 Shop Quần Áo Nam Cầu Giấy Hà Nội Rẻ Đẹp Chất Lượng 2020 Hot Hetgia

*

Keymapping ni được gọi là Game controls

Game controls giờ sẽ phân loại tựa game, chất nhận được chũm đổi những phím ảo chức năng trong game cụ thể với từng chức năng hơn. Tất nhiên hệ thống Game controls sẽ ko giống nhau ở mỗi tựa game, ví dụ như game MOBA thì sẽ ko thể làm sao bao gồm phương pháp chỉnh giống game Survival được. Tuy nhiên nó vẫn rất dễ sử dụng cả mang lại người sử dụng mới xuất xắc “cựu binh” của thesuggestr.com.

*

Giao diện gán phím rất dễ sử dụng

Chẳng hạn như trong game Liên Quân sản phẩm điện thoại, với thesuggestr.com 4 các phím tắt được gán chi tiết cùng đúng chuẩn hơn để giúp người chơi không bỏ lỡ bất cứ tích tắc nào, bạn sẽ chẳng phải chỉ chuột đến từng vị trí mà lúc bấy giờ những phím tắt đã làm hết tất cả các chức năng.

Dường như tính năng hình nhỏ mắt để hiển thị những phím tắt hoạt động cũng hiệu quả hơn, không còn tình trạng bị lỗi con mắt vẫn hiển thị phím bấm như phiên bản cũ. Đây là lỗi nhỏ nhưng gây không ít cực nhọc chịu cho người sử dụng, ni đã được hoàn toàn khắc phục.

*

Sử dụng trò chơi controls để chơi Liên Quân di động bên trên thesuggestr.com 4

Chạy nkhô hanh hơn nhưng tốn ít RAM hơn

Điều nhưng người cần sử dụng thesuggestr.com tốt bất cứ phần mềm giả lập Android làm sao đều muốn muốn chính là phần mềm phải chạy nhanh hao, tốn ít tài ngulặng. Đây cũng chính là thứ nhưng thesuggestr.com 4 tập trung cải thiện so với phiên bản cũ. Chúng tôi đã thử nghiệm với mang lại thấy thesuggestr.com 4 khởi động nhanh khô hơn một chút so với thesuggestr.com 3.

Nếu thesuggestr.com 3N khổi động lần đầu (sau thời điểm sở hữu đặt) tốn chừng 1:1/2 tiếng mang đến đến hơn 2 phút, thì bên trên cùng cấu hình (bộ vi xử lý Core i7, RAM 8GB) thesuggestr.com 4 chỉ mất 1:25 phút ít. Ở những lần khởi động sau, ta chỉ cần chờ tầm 50 giây để vào đến giao diện bao gồm.

*

Để nắm rõ hơn sự tối ưu của thesuggestr.com 4 , công ty chúng tôi thử nghiệm tiếp trên một chiếc máy tính trang bị CPU Core i3-4005U 1.7 Ghz cùng 4GB RAM, cần sử dụng hệ điều hành Windows 10, một cấu hình tương đối thấp hiện nay. Tuy vậy nó vẫn trọn vẹn đủ sức chạy mượt cơ mà thesuggestr.com 4. Đây là cấu hình rất khó có thể chạy được một số phần mềm giả lập Android như thế nào không giống ngoại trừ thesuggestr.com 4.

*

Ngốn không nhiều RAM, chạy tốt với laptop cấu hình thấp

khi tiến hành trải nghiệm với game Liên Quân sản phẩm điện thoại, Shop chúng tôi vẫn thao tác làm việc vô cùng mượt mà lại, ko bị delay, tài ngulặng đồ vật cũng ko tốn hơn là bao. Cụ thể RAM chỉ tăng lên từ 273 MB thành 498 MB, vẫn chưa là gì cho dù vật dụng chỉ có 4GB RAM (mức tối thiểu để chạy Windows 10 hiện nay).

*

Chạy thử với Liên Quân Smartphone không ngốn quá nhiều tài nguyên

Hao tốn không nhiều tài ngulặng, chạy các game nặng như Liên Quân điện thoại tốt PUBG thiết bị di động từng khiến nhiều điện thoại thông minh điêu đứng bởi vì ko đủ cấu hình, ni vẫn chạy tốt bên trên thesuggestr.com 4 với tốc độ nkhô cứng nhất. Chưa kể sự hỗ trợ từ xPaông xã của riêng thesuggestr.com với những tựa game này mang lại người chơi trải nghiệm tốt nhất ở một tựa game bom tấn.

*

Ngay cả cấu hình thấp cũng có thể tải và chơi PUBG Mobile

VỚi game PUBG thiết bị di động, Cửa Hàng chúng tôi vẫn dùng chiếc laptop cấu hình thấp như bên trên để chơi với thesuggestr.com 4 nhưng trọn vẹn mượt cơ mà, người chơi vẫn tất cả thể di chuyển, bắn súng tốt nỉm Smoke Grenade cơ mà không hề bị giật lag. Rõ ràng thesuggestr.com 4 đã nâng cấp rất triệt để về hiệu năng chơi game với tối ưu rất tốn việc sử dụng tài ngulặng hệ thống.

Xem thêm: Cách Chế Biến Mực Tươi Rán, Cách Làm Món Mực Chiên Giòn Cực Đơn Giản Tại Nhà

*

Trải nghiệm PUBG sản phẩm điện thoại với thesuggestr.com 4

Một phiên bản nâng cấp toàn diện và đáng giá

Bài viết này được tổng hợp sau một thời gian ngắn trải nghiệm thesuggestr.com 4. Mặc dù chưa thể nói được hết về những gì thesuggestr.com 4 đem lại mang lại người dùng nhưng tất cả thể nói đây thực sự là phần mềm giả lập Android tốt và đáng sử dụng nhất hiện nay. Bạn ko cần phải bỏ ra một số tiền lớn để trang bị điện thoại thông minh cấu hình cao, lo sợ hao pin giỏi rét trang bị mà lại cũng chẳng lo sợ máy tính xách tay của bản thân ko đủ sức chơi những game mobile đỉnh cao. thesuggestr.com 4 quả thực là một nâng cấp toàn diện từ giao diện, tính năng cho đến khả năng chạy với xử lý.

*

Nào cùng tải thesuggestr.com 4 tức thì và trải nghiệm những tựa game Android đỉnh cao nhé!


Chuyên mục: Công nghệ