Phần Mềm Giả Lập Android Cho Win 10

Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của những lập trình viên Android và một số người dùng muốn tận hưởng, tương đối nhiều trả lập Android đã được Ra đời để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu nhưng lại đâu mới là phần lớn phần mềm tốt nhất. Bài viết sau đây đang hỗ trợ cho chính mình 6 cái tên rất tốt cho đến thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: Phần Mềm Giả Lập Android Cho Win 10

Để có thể chọn lựa được một trả lập tốt nhất, lời khulặng là hãy lựa chọn dựa theo thông số kỹ thuật máy tính xách tay và nhu yếu của doanh nghiệp. Phần bự hầu như mang lập này chỉ hơn kém nhau nghỉ ngơi phần đa công dụng nên hãy lưu ý đến nhu yếu của doanh nghiệp, chớ tốn sức thiết lập về rất nhiều trả lập vô cùng nặng chỉ để sử dụng một hoặc nhị bản lĩnh của nó. Nếu thông số kỹ thuật máy tính của bạn ko cân xứng hoặc các bạn cảm thấy tính năng không tốt Khi áp dụng đưa lập vẫn cài đặt, chớ e dè download về giả lập không giống nhằm tận hưởng.

Xem thêm: Top 3 Thức Uống Gì Buổi Tối Để Giảm Cân, Thức Uống Buổi Tối Giúp Giảm Cân Hiệu Quả

Nox

Nox là mang lập Android được nhắm thẳng tới hệ điều hành và quản lý Windows 10. Với giao diện tương đối đẹp, với cấu hình thiết lập form size RAM hoặc CPU áp dụng thì giả lập Nox trọn vẹn cân xứng với phần đa công ty cải cách và phát triển phần mềm Android hoặc phần lớn bạn.

*
*
*
*
*
*
*
Genymotion thử dùng bạn bắt buộc thiết lập VirtualBox để hoàn toàn có thể sử dụng. Ưu điểm của chính nó là bạn có thể setup Genymotion thông qua Android Studio, cùng rất khoác định kèm các cơ chế, kỹ năng và đội ngũ hỗ trợ tốt nhất. Nếu các bạn là 1 trong công ty cải tiến và phát triển ứng dụng, chắc hẳn rằng bạn sẽ ko tiếc nuối với số tiền bỏ ra.

Tải về: Genymotion (trả giá tiền theo hiệ tượng thường niên, gói INDIE 3 triệu/năm và gói BUSINESS khoảng tầm 9 triệu/năm).