PHẦN MỀM GIẢ LẬP ANDROID NHẸ NHẤT 2017

Quý khách hàng mong mỏi chinh phục các game di động trên máy tính xách tay yếu đuối mà không thích bị lag? Vậy hãy thuộc xem thêm tổng thích hợp top 10 phần mềm đưa lập Android nhẹ mang đến máy tính sau nhé.

Bạn đang xem: Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Nhất 2017


Bạn muốn đoạt được các game di động cầm tay trên máy tính xách tay yếu đuối mà không thích bị lag? Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm tổng hòa hợp page đầu ứng dụng đưa lập Android dịu mang đến laptop sau nhé.


1. Leapdroid – Một trong những phần mềm đưa lập Android vơi nhất

Đứng đầu danh sách ứng dụng đưa lập Android nhẹ là Leapdroid. Đây là ứng dụng góp bạn có thể cày toàn bộ các nhiều loại game bên trên laptop, và giã biệt chứng trạng giật lag.

Leapdroid bao gồm form size 271MB, được buổi tối ưu hóa để vẫn duy trì được những bối cảnh game với benchmark tương đối cao, nhưng lại chạy quyến rũ vô cùng tuyệt vời.

Cấu hình về tối tgọi để máy tính xách tay có thể thiết lập phần mềm Leapdroid là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở giải pháp xử lý lõi kxay Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.1 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ lưu trữ còn trống: 2GB

Link download: https://leapdroid.en.softonic.com/

*

2. Phần mượt trả lập Android nhẹ: AMIDuOS

Đây là một phần mềm giả lập Android vơi bên trên pc Windows. AMIDuOS thiết lập giao diện thân mật với người tiêu dùng. Đồng thời, nó còn cung cấp cảm biến nhiều điểm, thu pngóng để hỗ trợ người tiêu dùng dễ dãi trong thao tác làm việc tinh chỉnh.

Phần mượt bao gồm sẵn 2 lựa chọn Android là Jellybean và Lollipop. 

Kích thước ứng dụng 226 MB cùng thông số kỹ thuật về tối tgọi để máy tính xách tay có thể thiết lập phần mềm AMIDuOS là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở giải pháp xử lý Intel x86 GPU: OpenGL 3.0 RAM: 2GB, tuy nhiên rất tốt bạn nên thực hiện RAM 3GB Dung lượng bộ nhớ lưu trữ còn trống: 2GB

Link download: https://www.filehorse.com/download-amiduos-pro-64/

*

3. Phần mềm đưa lập Android bên trên Mac dịu nhất: Andy

Đây là ứng dụng trả lập Android cân xứng đến những đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng thực hiện những hệ quản lý phổ biến như OS, Win, Ubuntu. Andy gồm hình ảnh Android khá đầy đủ, mang lại sự thân mật và gần gũi, dễ dàng cho những người thực hiện. Dường như, nó còn hỗ trợ chuyển điện thoại thông minh thành bộ điều khiển trải qua mạng không dây (wifi), hoặc Công nghệ Bluetooth.

Phần mượt tất cả size 871 MB và cấu hình tối tgọi để máy vi tính hoàn toàn có thể setup nó là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit), hoặc Mac OSX 10.8, hoặc Ubuntu 14.04 CPU: Bộ cách xử trí lõi kxay Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.1 RAM: 1GB, tuy nhiên tốt nhất chúng ta nên áp dụng RAM 3GB Dung lượng bộ lưu trữ còn trống: 10GB

Link download: https://www.andyroid.net/

*

4. BlueStacks 4 – Phần mượt mang lập Android vơi mang lại vật dụng yếu

Đây là tiện ích trả lập Android nhẹ cực kỳ phổ cập cho máy tính xách tay Windows. BlueStacks 4 chất nhận được bạn đùa hoàn toàn có thể đùa toàn bộ các loại game Android bên trên máy vi tính. Trong khi, phần mềm còn tiếp tục upgrade nhằm tăng tốc hiệu suất. Hiện tại đang tất cả phiên bạn dạng BlueStacks 5.

Phần mượt bao gồm size 452 MB với thông số kỹ thuật tối thiểu để máy tính hoàn toàn có thể thiết đặt là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở xử trí lõi kxay Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 3.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ lưu trữ còn trống: 5GB

Link download: https://www.bluestacks.com/vi

*

5. Droid4x - phần mềm trả lập Android nhẹ

Droid4x cũng là 1 trong trong những trình giả lập Android dịu nhất dành riêng cho máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Copy Video Trên Facebook Về Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Tải Video Từ Facebook Về Máy Tính

Phần mượt chất nhận được người tiêu dùng rất có thể chơi toàn bộ những game, với tinh chỉnh game bên trên máy vi tính bởi đồ vật cầm tay.

Không hổ danh là đưa lập Android vô cùng nhẹ, Droid4x gồm kích thước chỉ 8MB với cấu hình buổi tối tđọc nhằm máy tính hoàn toàn có thể cài đặt là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở cách xử trí Hãng Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.0 RAM: 1GB, tuy nhiên bạn nên áp dụng RAM 3GB nhằm tăng yêu cầu mềm mại và mượt mà khi tập luyện Dung lượng bộ nhớ còn trống: 4GB

Link download: https://droid4xofficial.com/

*

6. Genymotion - trả lập Android nhẹ duy nhất mang lại thứ yếu

Genymotion là một trong những phần mượt trả lập Android nhẹ mang lại máy vi tính Windows. Với form size vơi (chỉ 117MB), cùng kỹ năng hỗ trợ bất biến cho những máy vi tính bao gồm thông số kỹ thuật yếu đuối đề nghị Genymotion hơi rất được ưa chuộng. 

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung ứng keyboard ảo giúp nó phát triển thành viện trợ “đắc lực” cho các game yên cầu độ mềm mịn vào dịch rời, điển hình nổi bật là bắn súng.

Cấu hình buổi tối thiểu để máy tính hoàn toàn có thể setup phần mềm là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở cách xử lý Intel hoặc AMD 64 bit GPU: OpenGL 2.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ còn trống: 2GB

Link download: https://www.genymotion.com/

*

7. LDPlayer - mang lập Android dịu độc nhất mang đến pc

Thêm một trong những phần mềm giả lập Android siêu nhẹ dành riêng cho máy tính xách tay Windows là lLDPlayer. Phần mượt này có tác dụng đa nhiệm thuộc tốc độ bất biến nên người dùng có thể nghịch đồng thời 2 game không giống nhau trong một hành lang cửa số.

Với form size chỉ 3MB cho nên nó ko có tác dụng tiêu hao không ít tài ngulặng máy tính xách tay. Để setup phần mềm, máy vi tính cần có cấu hình về tối tgọi là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ xử trí lõi kxay Hãng sản xuất Intel hoặc AMD  GPU: OpenGL 2.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ còn trống: 2GB

Link download: https://vn.ldplayer.net/

*

8. Phần mềm đưa lập Android trên Win 10 vơi nhất: MEmu

Là một trong những phần mềm trả lập Android nhẹ giành riêng cho Win 10, MEmu có thể chấp nhận được người tiêu dùng rất có thể khởi chạy các trò đùa vào và một thời gian. Thậm chí, nó còn chất nhận được bạn chơi được tùy chỉnh cấu hình những thông số của game trong khi chơi.

Phần mượt bao gồm form size 117MB, để cài đặt ứng dụng, máy tính cần phải có thông số kỹ thuật về tối tđọc là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở cách xử lý Hãng Intel hoặc AMD 64 bit GPU: OpenGL 2.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ lưu trữ còn trống: 2GB

Link download: https://www.memuplay.com/

*

9. NoxPlayer – phần mềm đưa lập Android vơi trên pc

Phần mượt trả lập Android NoxPlayer đem đến cho người dùng từng trải game quyến rũ, xuất sắc hơn.

Hình như, ứng dụng còn có công dụng tích phù hợp với tiện ích Google Play, cùng gamepad nhằm đem đến các cung cấp rộng cho quá trình chơi trò giải trí.

Phần mượt bao gồm kích cỡ 310MB, nhằm setup phần mềm, máy vi tính cần phải có cấu hình buổi tối tphát âm là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở xử trí Intel hoặc AMD  GPU: OpenGL 2.0 RAM: 1.5GB, tuy vậy bạn nên sử dụng RAM 4GB để sản phẩm chạy mềm mịn và mượt mà hơn Dung lượng bộ nhớ lưu trữ còn trống: 1.5GB

Link download: https://www.bignox.com/

*

10. Giả lập Android nhẹ: Tencent Gaming Buddy

Đứng địa chỉ sau cùng vào list là phầm mềm giả lập Android nhẹ Tencent Gaming Buddy, giỏi tên hay call là GameLoop. Mặc dù size tệp tin chỉ có 9MB mà lại Tencent Gaming Buddy được Đánh Giá là một phần mượt mang lập Android khá bạo dạn giành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Phần mềm Tencent Gaming Buddy cho phép người dùng thuận lợi chiến đầy đủ những nhiều loại game trải đời cấu hình vượt trội, với yên cầu khả năng giải pháp xử lý mềm mại.

Để thiết đặt phần mềm, máy tính cần có thông số kỹ thuật về tối tgọi là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở giải pháp xử lý Hãng sản xuất Intel hoặc AMD  GPU: OpenGL 3.0 RAM: 3GB, tuy nhiên bạn nên áp dụng RAM 8GB để máy chạy mềm mại và mượt mà rộng Dung lượng bộ nhớ còn trống: 6GB
*