Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Nhất 2019

*
Mr PhạmvàoTháng Một 2, 2019Tháng Một 2, 2019Để lại bình luận mang lại Phần mượt trả lập game android bên trên pc vơi độc nhất vô nhị, vượt trội nhất 2019
*

Phần mềm giả lập Android ngày càng trở phải phổ biến hơn Khi hệ điều hành Android tiếp tục phạt triển. Từ các công ty vạc triển thử nghiệm ứng dụng mang lại đến các game thủ chơi trên screen lớn, người sử dụng muốn trải nghiệm hệ điều hành Android bằng chuột với keyboard, thuộc với cấu hình cực cao của một chiếc máy tính.

Bạn đang xem: Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Nhất 2019

Có thể bạn đang chuyển từ iPhone sang trọng Android hoặc bạn chỉ muốn thử nghiệm ROM tùy chỉnh, khả năng của phần mềm giả lập Android là vô tận. Trong Khi BlueStacks luôn đứng đầu danh sách ứng dụng giả lập Android tốt nhất mang lại PC vào nhiều năm qua, thì có nhiều ứng dụng giả lập Android đang bắt kịp cực nkhô cứng. Vì vậy, hãy coi những phần mềm giả lập nào bạn tất cả thể thử cùng sử dụng bên trên win 10,8,7:


NỘI DUNG

Phần mềm giả lập Android tốt nhất mang đến PC: Phiên bản 2019

Phần mềm giả lập Android tốt nhất cho PC: Phiên bản 2019

1. Nox App Player

*
Nox App Player

Nox App player đặc biệt hướng đến các game thủ Android. Mặc cho dù ứng dụng giả lập hoàn toàn tốt cho các ứng dụng Android không giống với tận hưởng toàn bộ trải nghiệm Android, nhưng nó phù hợp nhất để chơi các game đình đám như PUBG, Justice League, Fortine… Và nó hoàn toàn miễn phí tổn cũng như không tồn tại quảng cáo dĩ nhiên.

Phần mềm giả lập Android Nox chất nhận được bạn kết hợp các phím của Bàn phím cơ, Chuột với Tay cầm chơi game. Bạn thậm chí tất cả thể gán những phím tắt trên keyboard để thuận tiện hơn vào quy trình chơi trò chơi.

Bạn tất cả thể tùy chỉnh dung lượng CPU với RAM trong tùy chọn thiết lập đặt để có kết quả chơi trò chơi tốt nhất. Ngoài ra, Nox App Player giúp bạn dễ dàng root thiết bị dưới một phút ít. Phần mềm giả lập Android này hiện đang dựa trên Android 4.4.2 (KitKat). Vấn đề duy nhất với Nox là nó chiếm hơi nhiều tài ngulặng hệ thống. Do đó, bạn không thể sử dụng vượt nhiều ứng dụng khác song tuy vậy.

Tải xuống tại đây

Tại sao đề xuất sử dụng Nox App Player?

Nhiều cửa sổ bên trên một thiết bịTùy chỉnh phím tắtDễ root

2. BlueStacks

*
BlueStacks

BlueStacks có lẽ là phần mềm giả lập Android được biết đến nhiều nhất vào số người sử dụng Android. Ứng dụng giả lập được ưa ưng ý để chơi game và rất dễ download đặt. Khác với Play Store, bạn có tùy chọn tải xuống các ứng dụng được tối ưu hóa BlueStacks từ cửa sản phẩm ứng dụng của riêng biệt bản thân. Phiên bản mới hơn, được gọi là BlueStaông xã 4, hỗ trợ phím tắt đến bằng hữu làm sao cần

Một nhược điểm lớn của phần mềm giả lập BlueStacks là nó chậm chạp trong những ứng dụng nặng. Hình như, các quảng cáo được tích hợp làm cho phần mềm giả lập bị mất điểm so với những phần mềm trình giả lập miễn mức giá mặt hàng đầu khác.

BlueStacks hiện dựa bên trên Android Nougat. Phiên bản cao cấp không quảng cáo cùng có giá khoảng 2$/tháng.

Tải xuống tại đây

Tại sao yêu cầu sử dụng BlueStacks?

Dễ dàng thiết lập cơ mà ko cần kiến ​​thức kỹ thuậtHỗ trợ nhiều tài khoảnPhiên bản Android mới nhất

3. MeMu

*
MeMu

MeMu là một ứng dụng giả lập Android khá mới so với những ứng dụng khác. Ra mắt vào năm 2015, MeMu Play một lần nữa, tập trung vào chơi game. Về tốc độ, trình giả lập Android này cho kết quả tương tự như Nox với BlueStacks.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của phần mềm giả lập Android MeMu là hỗ trợ mang lại cả chip AMD và Nvidia. Nó cũng hỗ trợ những phiên bản Android khác biệt như Android Jelly Bean, Kit Kat và Lollipop. Trong khi MeMu hỗ trợ chơi game nặng thì hiệu năng đồ họa tương đối kém nhẹm. Bạn sẽ nhận thấy ít đưa ra tiết với độ mịn bị thiếu Lúc đối chiếu với những phần mềm giả lập kahcs

MeMu hiện đang dựa bên trên Android Lollipop và hoạt động tốt với những ứng dụng nặng. Và nếu bạn đang mong chờ chơi những trò chơi như PUBG hoặc Pokémon Go, thì đây là sự lựa chọn của bạn.

Tải xuống tại đây

Tại sao cần sử dụng MeMu?

Key MappingĐặt vị trí ảo của bạn trên Google MapsHỗ trợ cả AMD cùng NVidia

4. Ko Player

*
Ko Player

Cũng giống như những trình giả lập Android để chơi game khác, Ko Player tập trung vào việc mang lại trải nghiệm chơi game ko bị lag với bộ download nhẹ.

Xem thêm: Bánh Bông Lan Kem Tươi - Bông Lan Kem Tươi Mật Ong

Vì Ko Player miễn giá tiền nhưng bạn tất cả thể thấy một vài quảng cáo ở đây. Ứng dụng rất dễ cài đặt và chuyển đổi qua những ứng dụng. Nó không hỗ trợ Key Mapping và giả lập gamepad.

Nhược điểm của trình giả lập Android này là đôi Khi nó bị treo. Hình như, phần mềm có một chút ít lỗi với khiến người cần sử dụng khó gỡ thiết lập đặt trình giả lập Android này.

Tải xuống tại đây

Tại sao buộc phải sử dụng Ko Player?

Giao diện người cần sử dụng đơn giảnGiả lập bất kỳ thiết bị Android nàoDễ dàng thiết lập đặt

5. Genymotion

*
Genymotion

Genymotion ko phải là trình giả lập Android thông thường; nó nhắm mục tiêu vào những công ty phạt triển. Trình giả lập Android được cho phép bạn kiểm tra những ứng dụng trên nhiều thiết bị ảo với những phiên bản Android khác nhau. Trình giả lập tương thích hợp với SDK Android và Android Studio. Nó thậm chí hoạt động macOS cùng Linux.

Vì Genymotion nghiêng về những nhà phân phát triển, nó được trang bị nhiều tính năng thân thiện với bên phát triển. Và nó tất cả thể không phải là lựa chọn phù hợp cho những người search kiếm trải nghiệm chơi game Android.

Phiên bản cao cấp Genymotion có mức giá khoảng 136 USD / năm.

Tải xuống tại đây

Tại sao yêu cầu sử dụng Genymotion?

Hỗ trợ Android StudioChạy trên MacO và LinuxChạy các phiên bản từ Android 4.1 đến 8.0

6. Studio Android

*
Studio Android

Android Studio là một IDE từ chính Google cùng đặc biệt phục vụ cho những bên phân phát triển. Về cơ bản, nó đi kèm với một loạt các công cụ với plugin để giúp những nhà phát triển xây dựng với kiểm tra ứng dụng của họ.

Android Studio có trình giả lập tích hợp nhưng tích hợp ít tính năng hơn so với Genymotion. Trình giả lập này không phải là lựa chọn tốt mang đến đồng đội game thủ. Android Studio rất cực nhọc để thiết lập nhưng ngược lại nó nhận được sự thích thú của nhiều đơn vị vạc triển.

Tải xuống tại đây

Tại sao yêu cầu sử dụng Android Studio?

Trình giả lập bao gồm thức của GoogleCập nhật thường xuyên

Đây là các trình giả lập Android khác biệt nhưng mà bạn tất cả thể chạy trên Windows của bản thân. Trước Khi bạn thiết lập đặt bất kỳ trình giả lập nào ở trên, điều quan liêu trọng cần lưu ý là những trình giả lập này sẽ không hoàn toàn không có lỗi cùng đôi Khi gồm thể bị lag. Hiệu suất của những trình giả lập này sẽ dựa trên cấu hình máy tính xách tay của bạn

Và đây là một vài trình giả lập không thể được hỗ trợ hoặc đã ngừng hoạt động:

AMIDuOSReset OSLeapdroid

Có một vài ba ý kiến tương quan đến Andy lúc bạn không thấy phần mềm này vào danh sách những phần mềm giả lập Android hàng đầu do bọn chúng bao gồm liên quan đến Bitcoin. Andy bị cáo buộc khai quật bitcoin vào PC người cần sử dụng nhưng không có sự đồng ý của họ.