Phần Mềm Xem Phim 3D Trên Android

Ứng dụng xem Clip 360

Âm thanh khô và đoạn phim sẽ chuyển đổi tiếp tục cùng với việc vận dụng các technology new rộng. Bổ sung tiên tiến nhất vào nghành này là đoạn Clip 360 độ. Quý Khách có thể hoặc khá thân quen với những chiếc thương hiệu như The Oculus VR, Samsung Gear VR với Google Cardboard. quý khách hoàn toàn có thể hưởng thụ các bộ phim truyện hoặc du ngoạn ảo vòng quanh quả đât với những ứng dụng xem Clip 360 độ tích hợp cung cấp kính VR. Dưới đó là một số trong những vận dụng các bạn sẽ quan tâm.

Bạn đang xem: Phần Mềm Xem Phim 3D Trên Android

1. Ứng dụng xem 360 cho Iphone ( IOS)

App # 1 – Homivì 360 VR player ( tiện ích ios cùng android)

Homibởi vì là đơn vị sản xuất kính VR với họ cũng cách tân và phát triển áp dụng VR Video player cho những người cần sử dụng iPhone. Đây thực sự là 1 trong những áp dụng hoàn hảo để thưởng trọn thức các video 360 VR. Phần tốt nhất có thể của trình phát đoạn Clip 360 sẵn gồm với trình ưng chuẩn SBS. Vì vậy, vấn đề đó chất nhận được chúng ta lưu ý mạng internet từ bỏ video kính thực tiễn ảo của chúng ta và coi đoạn phim từ bỏ Youtube, Vimeo sinh hoạt chính sách 3D bên trên iPhone của người tiêu dùng.

Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức những bộ phim truyện bên phía trong Homivị, bạn cũng có thể có tác dụng điều ấy một bí quyết dễ dàng bằng cách xào nấu thành phầm vào thư mục Homivị. Ứng dụng này còn có sẵn bên trên iTunes Store.

Video sử dụng Homibởi vì 360 VR player :


App # 2 – Smartphone VR Station

Là một áp dụng xem Clip 360 VR hết sức phổ cập được không ít tín đồ xem là tốt hơn Homivì. Có các nguyên nhân đằng sau đó. Nnhững tác dụng hơn trong áp dụng này so với Homibởi vì. Điểm rất nổi bật bạn cũng có thể xem đoạn Clip 3 chiều bện cạnh cũng hoàn toàn có thể hưởng thụ các đoạn phim 2D thường thì.

ngay khi với chế độ 2D, nó cung cấp một đề xuất tuyệt vời nhất. bạn cũng có thể thiết lập áp dụng này bên trên iTunes store.

*

App # 3 – Carl Zeiss VR One Cinema

Tất cả họ đều biết rằng Carl Zeiss là một trong những trong những đơn vị chế tạo ống kính tốt nhất có thể quả đât với bây giờ họ vẫn cách tân và phát triển ứng dụng xem video 360 Carl Zeiss VR One Cinema. Không hệt như những vận dụng VR khác, phần tốt nhất của đặc điểm này là nó cung cấp phần lớn các kính VR như Google cardboard, FreeFly VR, Agnus VR bên trên iPhone với ai ai cũng hoàn toàn có thể thưởng thức các sân khấu trải qua ứng dụng này.

Đối cùng với bối cảnh người dùng, phía trên có lẽ là vận dụng thân mật độc nhất. Nhưng tất cả một nhược là ứng dụng này downscale các đoạn video clip trong quy trình streaming. Tuy nhiên, tay nghề toàn diện và tổng thể là khá tốt không có nghi ngờ!

*

App # 4 – in360Tube ( tiện ích ios với android)

Một trình phạt đoạn phim 360 độ tốt nhất có thể với thịnh hành khác là in360Tube, Review của người dùng là giỏi của vận dụng này. Chức năng tốt nhất là hoàn toàn có thể phạt bên trên cả Android và iPhone . Người dùng có thể thưởng thức 360 đoạn Clip từ Youtube bên trên iPhone, iPads, điện thoại cảm ứng thông minh Samsung…

Có bốn cách cơ bạn dạng kiểm soát thưởng thức xem của chúng ta. Ứng dụng xem đoạn Clip 360 này cân xứng cùng với các kính VR không giống nhau như, Google Cardboard, Durovis Dive, DODOCase, Samsung Gear VR và nhiều hơn nữa nữa. Người sử dụng có thể tải áp dụng từ siêu thị iTunes.

*

App # 5 – 360 VR Video

Vào cuối năm kia, áp dụng Video 360 VR đã có chỉ dẫn cùng Tính từ lúc đó, nó đang trsống bắt buộc rất là thông dụng trong những gần như người dùng VR video. hông qua vận dụng này, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn có thể hưởng thụ các video clip trên Youtube nlỗi không khi nào dễ dãi rộng.

Bây giờ đồng hồ bạn có thể coi những đoạn Clip tất cả thực tế ngày càng tăng. Trong Lúc phần đông những trình phân phát không giống chỉ cho phép chúng ta xem một phần nhỏ dại của video clip sống độ sắc nét 360 độ, thì áp dụng này chất nhận được chúng ta pngóng lớn / thu nhỏ tuổi để xem hình hình họa 180 độ không hề thiếu.

Xem đoạn phim với Google Cardboard, bạn có thể nghiêng đầu để dịch chuyển Clip và cũng có thể kéo và quay video clip nếu khách hàng không mê say dịch chuyển đầu của mình.

Đây là list 5 áp dụng coi đoạn phim 360 VR hàng đầu mang đến iPhone của khách hàng. Truy cập iTunes Store cùng mua xuống đoạn phim tương xứng tuyệt nhất và đòi hỏi bí quyết xem đoạn Clip new.

Xem thêm: Cách Làm Món Bánh Tráng Trộn Ngon Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Bánh Tráng Trộn Tại Nhà Ngon Đúng Điệu

2. Ứng dụng coi 360 đến android

App # 1- VR Gesture Player

Khi kể tới tính thực tế ảo được xem như rất tốt Lúc nó trsinh sống nên thực tế hơn rất có thể. VR Gesture Player là một trong các vận dụng xem Clip 360 một thử dùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Tính năng trông rất nổi bật tuyệt nhất của VR Gesture Player là trên VR Glass msống, chúng ta có thể áp dụng tay nhằm điều hành và kiểm soát những Video nlỗi miêu tả vào hình sau đây, tinh chỉnh và điều khiển đoạn phim bằng tay thủ công.

*

Không chỉ quan sát và theo dõi những động tác bằng tay thủ công Hơn nữa rất có thể sử dụng bàn tay của người sử dụng, cùng tinh chỉnh các video.

Dường như, được cho phép Video được tinh chỉnh và điều khiển bằng động tác thủ công bằng tay, thậm chí nó hoàn toàn có thể phân phát những đoạn phim 2D ở cơ chế Side by Side để chúng ta cũng có thể coi những video 2 chiều thậm chí là vào VR Glasses của người sử dụng. quý khách hàng rất có thể chơi Clip 3 chiều và Clip 360 độ.

*


App # 2 – VR Player Free

Là một VR Player dễ dàng sử dụng cùng rất có thể chơi các định hình VR Video không giống nhau. Quý khách hàng rất có thể thực hiện vận dụng này để phân phát 2 chiều, 3D SBS, Video bên trên với bên dưới cùng Smartphone Android của công ty. Ngoài việc hoàn toàn có thể nghịch những video clip 2 chiều SBS, nó thậm chí là rất có thể nghịch những Clip 360 độ.

Bên cạnh đó, các phương thức dự báo khác biệt gồm trong VR Player miễn mức giá như Sphere, Dome, Cube sẽ cho thưởng thức sảnh khấu Imax thực tế 360 độ ngay trên điện thoại thông minh Android của bạn!

*


*

App # 3 – AAA VR Cinema ứng dụng (Tương say mê Cardboard)

Là một trình phạt chơi VR Cinema miễn mức giá mang lại Android với hỗ trợ các tùy lựa chọn phát lại để đùa Clip bình thường cũng tương tự 360 VR 3D Video. Điều xứng đáng để ý độc nhất vô nhị về AAA VR Cinema nhưng chúng tôi say đắm tốt nhất là technology theo dõi đầu của chính nó hoạt động bằng phương pháp quan sát và theo dõi sự nhận ra của đầu.

Do kia, chúng ta cũng có thể coi Clip 360 VR thậm chí là không có cảm biến Gyroscope nếu như khách hàng tất cả vận dụng Cinema AAA VR mà lại chỉ đơn giản là tuyệt vời.

Không quên hào kiệt cung ứng giúp xem những đoạn phim VR trên Android nlỗi ảnh toàn chình họa 180 độ, phát lại 360 độ nhưng không có rất nhiều ứng dụng coi đoạn phim 360 cung cấp.

*

App # 4 – VRTV Player Free

Là một áp dụng tương tự cùng với VR Player Free tuy vậy giao diện người dùng hơi từ tốn, mà lại đồ họa sạch sẽ và tối giản lại thao tác kỳ diệu lúc nói tới Smoothness in Playback.

Không phối kết hợp bối cảnh người dùng tối thiểu tuy thế cung cấp số đông tất cả các hào kiệt đặc trưng quan trọng nhằm phát Video VR nhỏng hình dáng chiếu: Flat, Dome, Cube, Cylinder. Cũng nlỗi hỗ trợ xem video clip 2 D với 3D VBS, cùng định hình 360.

Tính năng tốt nhất có thể vận dụng xem video 360 nàycông ty chúng tôi phát hiện trong số phân tích của công ty chúng tôi là chế độ “đôi mắt cá” dưới tab “chiếu” của đoạn Clip mà Shop chúng tôi sẽ phân phát. Chế độ mắt cá chia tách bất kỳ video clip làm sao theo cách mà nó có thể chấp nhận được, mắt bị chấn hễ hoặc mệt mỏi nhất giả dụ khoảng cách thân thấu kính được điều chỉnh đúng bên trên kính VR.