Phần Mềm Youtube Cho Android

Dù vận dụng YouTube được cài đặt bỏ lên trên hầu hết các điện thoại thông minh di động cầm tay, nhưng lại nó cũng thiếu thốn những khả năng cơ bạn dạng mà lại người tiêu dùng quan tâm nlỗi phân phát video clip YouTube sinh sống chế độ nền, thiết lập video YouTube về điện thoại, và thêm vấn đề những quảng cáo làm cho pnhân hậu sinh sống phần đông đoạn Clip.

Bạn đang xem: Phần Mềm Youtube Cho Android

Với vận dụng sửa chữa YouTube đến Android được liệt kê vào bài viết này, bạn có không ít cách để coi video YouTube, nhe nhạc YouTube trên Smartphone trong những lúc thao tác làm việc không giống, thậm chí là tránh được đông đảo PR tức giận. Hãy xem chúng là phần nhiều vận dụng làm sao nhé.

NewPipe

NewPipe là 1 trong trong số những tuyển lựa thay thế rất tốt cho YouTube. quý khách buộc phải cài và mua file APK của vận dụng trên điện thoại cảm ứng Android.


Ứng dụng gồm hình ảnh tối tphát âm, không tồn tại quảng bá, được cho phép bạn xem Clip trên Android cùng tải xuống hoặc phát video YouTube trong cả khi tắt màn hình. quý khách có thể nhằm video phân phát làm việc quality mến mộ cùng áp dụng chính sách tự sướng được tích hợp vào áp dụng.

Mặc cho dù bạn cần yếu đăng nhập thông tin tài khoản YouTube trong vận dụng, bạn vẫn có thể ĐK kênh hoặc nhập các đăng ký hiện tại gồm sau thời điểm xuất bọn chúng từ website YouTube.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Tại Công Ty Tnhh Kurosawa Consulting Việt Nam Tuyển Dụng

iTube (BG Player cho YouTube)

iTube ưng ý phù hợp với các người sử dụng YouTube giúp xem nhạc. quý khách vẫn có thể xem đoạn Clip nhưng bối cảnh ko xuất sắc bằng các ứng dụng khác trong danh sách này.


Bạn cũng rất có thể lựa chọn phạt list phân phát ngẫu nhiên hoặc sinh sản danh sách vạc của riêng chúng ta. Ứng dụng còn tồn tại những chức năng: Sleep timer – Tự cồn tắt nhạc; coi lời bài hát (phổ biến)…

Mặc cho dù PR YouTube bị ngăn nhưng mà áp dụng gồm truyền bá của riêng rẽ nó. Bạn nên thực hiện trình chặn quảng cáo nhằm tắt chúng.

FireTube

FireTube là vận dụng tuyệt vời mang đến đông đảo ai hy vọng tiết kiệm chi phí tài liệu cầm tay bằng phương pháp nghe tiếng nhưng mà không đề xuất xem đoạn Clip. Ứng dụng không có bên trên Google Play Store, chúng ta buộc phải mua tệp APK cùng thiết đặt thủ công bằng tay.


Quý khách hàng có thể sử dụng áp dụng giúp xem bất kỳ đoạn phim YouTube nào (chưa hẳn riêng rẽ Clip nhạc). Âm thanh sẽ được phạt nghỉ ngơi cơ chế nền dù bạn đưa sang vận dụng khác hoặc tắt màn hình hiển thị thiết bị. Điều quan trọng là áp dụng có thể chấp nhận được các bạn đăng nhtràn lên thông tin tài khoản YouTube nhằm nghe list của riêng các bạn.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể thử áp dụng YouTube Vanced với nhiều kĩ năng cực tuyệt giành cho Android.


Android Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện lắp thêm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA