Phát Trực Tiếp Trên Facebook Android

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức nhưng nhiều người đang Cảm Xúc giỏi nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích mang lại tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ vào 3 giây, tập tin tất cả dung tích đến 20MB cùng trường tồn vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAY

Vào tháng bốn năm 2016, Facebook sẽ xây dừng vận dụng Facebook Live Stream, một hình thức dịch vụ phân phát đoạn phim trực tiếp đoạn Clip chất nhận được bất kỳ ai phân phát sóng từ thiết bị di động của mình thẳng tới News Feed Facebook. Trên ứng dụng Facebook Live Stream có nhiều nhan sắc thái mà bạn sẽ rất cần phải tìm hiểu trường hợp bạn muốn tận dụng tối đa buổi tối đa gốc rễ này.

Bạn đang xem: Phát Trực Tiếp Trên Facebook Android


Nếu nhỏng bạn vẫn đã băn khoăn không biết giải pháp thực hiện Live Stream trên năng lượng điện thoại thế nào thì trong bài xích này, công ty chúng tôi đã lí giải các bạn giải pháp Live sầu Stream Facebook với một vài mẹo với thủ thuật nhằm tăng lượng liên can bạn coi.


Cách Live Stream trên Facebook thông qua thứ di động

Để bước đầu, hãy sử dụng sản phẩm di động của chúng ta cùng mnghỉ ngơi ứng dụng Facebook.

Xem thêm: Mặt Trái Xoan Hợp Với Kiểu Kính Cận Nào, Bí Quyết Chọn Gọng Kính Phù Hợp Với Khuôn Mặt

Bước 1: Truy cập News Feed

Tiến hành đăng nhập cùng đụng vào tùy lựa chọn “Phát trực tiếp” được biểu hiện bằng biểu tượng máy quay

*
*
*
*
*
*
*
*

Nhấp vào “Kết thúc” nhằm hoàn toàn Live Stream Facebook


Quý khách hàng luôn luôn có thể quay lại bài xích đăng trên Dòng thời gian hoặc Trang của bạn cùng chỉnh sửa thể hiện, biến hóa thiết đặt bảo mật thông tin hoặc xóa Clip, hệt như bất kỳ bài đăng làm sao khác.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Nếu các bạn là người liên tiếp thực hiện Facebook thì chắc rằng không hề quá bất ngờ với các đoạn phim phạt trực tiếp trên Facebook cùng nếu như khách hàng là fan đã tò mò về tính năng này thì bài bác chia sẻ phương pháp Live sầu Stream Facebook này đang có ích với các bạn.

Nếu nlỗi bao gồm ngẫu nhiên câu hỏi hoặc thắc làm sao liên quan tới việc Live Stream Facebook trên sản phẩm Smartphone sử dụng Android tốt iOS, hãy nhớ là chia sẻ cảm nghĩ của khách hàng vào phần bình luận tiếp sau đây nhé!

Hình như, nếu nlỗi Facebook của bạn hiện nay đang bị lỗi không vào được sinh hoạt máy tính xách tay hoặc Smartphone, lúc ấy hãy xem xét lại nội dung bài viết này nhưng mình đã chia sẻ lại không hề ít mẹo hoàn toàn có thể giúp truy cập vào Facebook thông thường.