Phiên Bản Android Mới Nhất 2018

Android rất có thể gây nhầm lẫn. Có không hề ít phiên bạn dạng khác biệt và những phiên bản vẫn đang làm việc bên trên những thứ thời buổi này. Theo kịp phiên phiên bản tiên tiến nhất hoàn toàn có thể là 1 thử thách, dẫu vậy chớ lo - Cửa Hàng chúng tôi đã khiến cho bạn.

LIÊN QUAN: Phân mhình họa chưa hẳn lỗi của Android nhưng là vì các bên cung cấp

Các phiên phiên bản Android bao gồm thường được desgin hàng năm một lần (mặc dù chưa hẳn cơ hội nào tương tự như vậy), cùng với các phiên bản update bảo mật mỗi tháng được gây ra giữa những phiên bạn dạng. thường thì, Google cũng sản xuất các bạn dạng cập nhật điểm (.1, .2, v.v.), mặc dù phần nhiều bản update này thường không thường xuyên. Đôi khi, các bản update quan trọng đặc biệt hơn ko trọn vẹn đặc biệt như bản xuất bản phiên bạn dạng khá đầy đủ đảm bảo một bản cập nhật điểm — chẳng hạn như bản cập nhật từ Android 8.0 lên Android 8.1.

Bên cạnh từng phiên bản Android là 1 trong những tên mã mà lại nhiều người tiêu dùng vắt vì chưng số phiên phiên bản. Mỗi các loại chọn cái tên theo một món tchũm miệng hoặc một số dạng bánh kẹo không giống, điều này mang tính chất giải trí rộng bất kể thứ gì không giống.
Bạn đang xem: Phiên Bản Android Mới Nhất 2018

Sơ lược về lịch sử phiên bản Android

Chúng tôi cho là thật phù hợp Lúc giới thiệu một bạn dạng tóm tắt nthêm gọn về từng phiên bản Android về thương hiệu mã và ngày thi công kèm theo. Quý khách hàng biết đấy, vày sự hoàn hảo.

Android 1.5, Cupcake: Ngày 27 tháng bốn năm 2009 Android 1.6, Donut: Ngày 15 mon 9 năm 2009 Android 2.0-2.1, Eclair: Ngày 26 mon 10 năm 2009 (xây dựng lần đầu) Android 2.2-2.2.3, Froyo: Ngày đôi mươi mon 5 năm 2010 (desgin lần đầu) Android 2.3-2.3.7, Gingerbread: Ngày 6 mon 1hai năm 2010 (chế tạo lần đầu) Android 3.0-3.2.6, Honeycomb : Ngày 22 mon hai năm 2011 (thành lập lần đầu) Android 4.0-4.0.4, Ice Cream Sandwich: Ngày 18 tháng 10 năm 2011 (tạo ra lần đầu) Android 4.1-4.3.1, Jelly Bean: Ngày 9 mon 7 năm 2012 (thành lập lần đầu) Android 4.4-4.4.4, KitKat: Ngày 31 mon 10 năm 2013 (kiến thiết lần đầu) Android 5.0-5.1.1, Lollipop: Ngày 12 tháng 11 năm 2014 (desgin lần đầu) Android 6.0-6.0.1, Marshmallow: Ngày 5 mon 10 năm năm ngoái (xây dừng lần đầu) Android 7.0-7.1.2, Nougat: Ngày 22 mon 8 năm năm 2016 (thi công lần đầu) Android 8.0-8.1, Oreo: Ngày 21 mon 8 năm 2017 (xây cất lần đầu) Android 9.0, Pie: 6 mon 8, 2018 Android 10.0 : 3 tháng 9, 2019

Nhỏng chúng ta có thể thấy, khối hệ thống cập nhật vẫn sớm không tồn tại bất kỳ loại liên tiếp làm sao, nhưng mà kỷ ngulặng Ice Cream Sandwich đang bắt đầu lịch trình cập nhật phiên bạn dạng hệ điều hành hàng năm.

Một vài chú ý thú vui khác:

Honeycomb là phiên phiên bản Android giành riêng cho máy vi tính bảng tốt nhất cùng nó chạy với phiên bản dựng Gingerbread giành riêng cho điện thoại thông minh. Hệ quản lý điều hành Smartphone cùng máy vi tính bảng riêng biệt tiếp nối được phối kết hợp ban đầu cùng với Ice Cream Sandwich. Ice Cream Sandwich được hiểu bạn dạng cập nhật tuyệt vời duy nhất mang đến Android cho đến bây giờ. Nó không chỉ là phối kết hợp giữa máy vi tính bảng và phiên bạn dạng Smartphone của hệ quản lý, Ngoài ra đại tu hoàn toàn bối cảnh của khối hệ thống. Ban đầu, Google thành lập thiết bị Nexus triệu tập vào nhà cách tân và phát triển để gia công khá nổi bật sức khỏe của từng phiên bạn dạng Android. Như vậy sau cùng sẽ cải tiến và phát triển thành dòng thiết bị Pixel triệu tập vào người tiêu dùng mà bọn họ có thời nay. Android KitKat khắc ghi lần trước tiên Google hợp tác và ký kết với cùng 1 đơn vị sản xuất thương thơm mại để sản xuất Android. Họ đã có tác dụng điều đó một đợt tiếp nhữa mang đến Android Oreo.

Phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Android là 10.0

Phiên phiên bản thứ nhất của Android 10.0 được gây ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2019 trên những trang bị Pixel của Google.

Xem thêm: Ý Nghĩa Câu Tục Ngữ Uống Nước Nhớ Nguồn, Hãy Giải Thích Câu Tục Ngữ Uống Nước Nhớ Nguồn


Xem thêm: Ý Nghĩa Của Áo Dài Việt Nam Hay Nhất, Ý Nghĩa Của Chiếc Áo Dài Việt Nam Qua Bao Đời Nay


Không hệt như các phiên phiên bản Android trước, phiên bạn dạng này sẽ không mang tên món tcố gắng miệng đáng yêu — hoặc bất kỳ nhiều loại thương hiệu làm sao khác ngoài số phiên phiên bản. Đó chỉ với “Android 10.” Google vẫn có kế hoạch áp dụng thương hiệu món tnắm mồm nội bộ cho các bản phát triển.

LIÊN QUAN: Các tính năng vượt trội cực tốt trong Android 10, hiện có sẵn

Android 10 gồm một trong những bạn dạng cập nhật cùng các tính năng được cải thiện so với những người nhiệm kỳ trước của chính nó, bao gồm điều phối động tác cử chỉ được cách tân, chính sách tối cung cấp hệ thống, kiểm soát điều hành quyền tốt rộng, các phiên bản update bảo mật khối hệ thống hơn được cung ứng qua Google Play.

Cách khám nghiệm phiên bạn dạng Android của bạn

Đây là phần thú vị về Android: giải pháp các bạn tìm ra trong cả hồ hết báo cáo dễ dàng và đơn giản độc nhất cũng khác biệt tùy thuộc vào không những phiên bạn dạng Android mà điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng đang làm việc ngoài ra cả người cung ứng vật dụng.

Nhưng Cửa Hàng chúng tôi sẽ giữ nó càng đơn giản và dễ dàng càng tốt tại đây. Hãy thường xuyên cùng mngơi nghỉ thực đơn setup của điện thoại thông minh bằng cách kéo ngăn uống thông báo xuống, tiếp đến bấm vào biểu tượng bánh răng cưa.

*

Từ đó, cuộn xuống dưới thuộc của thực đơn với nhấn vào mục “Giới thiệu về năng lượng điện thoại” (nó cũng hoàn toàn có thể hiểu là “Giới thiệu về thiết bị”). Nếu điện thoại của khách hàng không tồn tại tùy chọn này, thì hoàn toàn có thể nó đang làm việc Oreo, đã nhận được được một cuộc sửa chữa Cài đặt tương đối tuyệt vời. Trong ngôi trường hợp đó, hãy kiếm tìm tùy chọn "Hệ thống".

*
*

Phải gồm mục nhập mang đến Phiên bản Android — một lần tiếp nữa, tùy nằm trong vào lắp thêm cùng phiên bạn dạng Android, nó rất có thể khác biệt. Trên Oreo, bạn cũng có thể kiếm tìm thấy báo cáo phiên phiên bản vào phần "Cập nhật hệ thống".

*
*

Cách cập nhật lên phiên bạn dạng mới nhất

Câu trả lời ngắn gọn cũng là 1 trong điều ko may: bạn có thể ko có tác dụng được.

Bản cập nhật Android lần đầu tiên được giải pháp xử lý bởi vì công ty cung ứng điện thoại của chúng ta — vị vậy, Samsung Chịu trách nát nhiệm về những bạn dạng cập nhật của chính bản thân mình, LG cách xử trí câu hỏi cập nhật điện thoại cảm ứng của chính mình, v.v. Các bạn dạng cập nhật tốt nhất bởi vì chủ yếu Google xử trí giành riêng cho các thiết bị Pixel với Nexus.

LIÊN QUAN: Tại sao điện thoại cảm ứng Android của người sử dụng không sở hữu và nhận được phiên bản update hệ điều hành và chúng ta có thể làm cái gi về nó

Để xem bao gồm bạn dạng update như thế nào đến lắp thêm của chúng ta hay là không, hãy tiếp cận Cài đặt> Giới thiệu về thiết bị> Cập nhật hệ thống (hoặc tương tự). Một đợt tiếp nhữa, vấn đề này có thể ở một vị trí khác tùy ở trong vào điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp — Ví dụ: Samsung đặt tùy chọn Cập nhật Hệ thống trong thư mục cội của thực đơn Cài đặt.

*
*

Nhấn vào tùy lựa chọn này đang soát sổ bản cập nhật bên trên lắp thêm, dẫu vậy vô cùng có thể nó đang không tìm kiếm thấy bất kỳ trang bị gì. Ngay Lúc gồm phiên bản update đến điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng, nó thường thông tin cho bạn về điều này với nói các bạn cài xuống và thiết đặt nó ngay trong lúc đó.

Cách chắc chắn rằng độc nhất nhằm đảm bảo an toàn các bạn sẽ cảm nhận phiên bản Android tiên tiến nhất là tải từ chiếc Pixel . Google update trực tiếp những điện thoại thông minh này cùng chúng thường cập nhật phiên phiên bản bao gồm tiên tiến nhất với các bản vá bảo mật.


Chuyên mục: Công nghệ