Phim Cô Dâu 8 Tuổi Trực Tuyến

Sau phần trước tiên dài hơn 2000 tập, đơn vị sản xuất Cô dâu 8 tuổi vừa mới qua sẽ chấp nhận ra mắt đoạn teaser bắt đầu và cho thấy phần nhì của phim đã có khởi tảo. 

TheoThe Indian Express, đơn vị thêm vào của bộ phim truyền hình huyền thoạiCô dâu 8 tuổisẽ ra mắt teaser trailer dồn phần 2 với lời giới thiệu "https://thesuggestr.com/phim-co-dau-8-tuoi-truc-tuyen/imager_2_6555_700.jpgNạn tảo hôn vẫn tồn tại mãi sau vào xóm hội thời buổi này. Một Anandi bắt đầu, một nàng dâu bắt đầu đang xóa sổ vấn đề này."https://thesuggestr.com/phim-co-dau-8-tuoi-truc-tuyen/imager_2_6555_700.jpg do đó, ngôn từ chủ yếu của phần hai được dự đoán thù là cũng tương tự như phần thứ nhất, tập trung vào vấn đề tảo hôn sinh hoạt Ấn Độ.

Bạn đang xem: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Trực Tuyến


Bộ phyên từng "https://thesuggestr.com/phim-co-dau-8-tuoi-truc-tuyen/imager_2_6555_700.jpglàm cho mưa làm gió"https://thesuggestr.com/phim-co-dau-8-tuoi-truc-tuyen/imager_2_6555_700.jpg trên nhiều giang sơn châu Á

Kênh Colors TV tung đoạn teaser dồn phần 2 bên trên kênh Instagram chủ yếu thức

Theo luồng thông tin có sẵn, phim sẽ ban đầu khởi quay làm việc bang Rajasthan, Ấn Độ vào tuần trước và kế tiếp sẽ liên tục được ghi hình trên phim ngôi trường ở Mumbai. Nhiều biết tin cho biết cặp diễn viên nhí Vansh Sayani (Baal Veer) với Shreya Patel (Aapki Nazron Ne Samjha) sẽ vào vai nam giới - thanh nữ bao gồm cơ hội nhỏ dại.


Cặp song nhí tại đoạn nhị thậm chí còn ít tuổi hơn đối với "https://thesuggestr.com/phim-co-dau-8-tuoi-truc-tuyen/imager_2_6555_700.jpgAnadi"https://thesuggestr.com/phim-co-dau-8-tuoi-truc-tuyen/imager_2_6555_700.jpg cùng "https://thesuggestr.com/phim-co-dau-8-tuoi-truc-tuyen/imager_2_6555_700.jpgJagya"https://thesuggestr.com/phim-co-dau-8-tuoi-truc-tuyen/imager_2_6555_700.jpg ở vị trí một

Lúc Này, phần nhì củaCô dâu 8 tuổivẫn ghi hình đa số cảnh tảo thứ nhất. Nhà cung ứng không ló mặt ngày ra mắt cũng giống như thời lượng của phyên ổn. Tuy nhiên, những người theo dõi cho rằng phía trên đang tiếp tục là một bộ phim truyền hình nhiều năm hàng vạn tập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Những Cách Đóng Thùng Áo Sơ Mi Nam Không Đóng Thùng Trẻ Trung, Đẹp Mắt

Cô dâu 8 tuổiđược vạc sóng lần thứ nhất trong tháng 7/2008 trên kênh Colors TV cùng kéo dài ra hơn nữa 2000 tập, chiếu tiếp tục trong tầm 8 năm. Sở phlặng đề cùa đến những tinh tế khác biệt của vấn nàn tảo hôn làm việc Ấn Độ. Ngay lúc được lên sóng, phyên ổn đang gặt hái thành công quang vinh tuy nhiên cũng gây nên các tranh cãi xung đột nhìn trong suốt một thời hạn dài. Bây Giờ,Cô dâu 8 tuổiđang nắm dữ kỉ lục là tập phim truyền hình dài duy nhất Ấn Độ.


*

*
Thoát


Tên hiển thị với địa chỉ tin nhắn tương tác (ảnh hưởng gmail sẽ không hiển thị còn chỉ được sử dụng nhằm tòa soạn contact khi buộc phải thêm thông tin).


*

Bản quyền trực thuộc Đài Phát tkhô giòn - Truyền hình Nghệ An. Chỉ được thiết kế lại ban bố tự trang web này lúc gồm sự đồng ý bởi vnạp năng lượng bạn dạng của Đài Phát tkhô cứng - Truyền hình Nghệ An