Phim Hài Chuyến Tàu Bão Táp

TT - Chuyến tàu chở nhà biên tập sách Hilly - một người tính tình hơi kỳ lạ - khởi hành từ Los Angeles đến Chicago đầy ắp các kỷ niệm và nhiều điều bất ngờ.


Phóng to
TT - Chuyến tàu chở nhà biên tập sách Hilly - một người tính tình hơi kỳ lạ - khởi hành từ Los Angeles đến Chicago đầy ắp các kỷ niệm và nhiều điều bất ngờ.

Bạn đang xem: Phim Hài Chuyến Tàu Bão Táp

Khởi đầu là một cuộc tình đầy lãng mạn với cô gái xinh đẹp Sweet, thư ký của một tổ chức mafia. Từ lúc đó, cuộc đời Hilly đặt trong một tình trạng vô cùng nguy hiểm: Anh vừa trở thành mục tiêu truy đuổi của tổ chức mafia lẫn cảnh sát liên bang.

Không còn con đường nào khác, Hilly bắt đầu tiến hành cuộc điều tra theo cách của riêng mình. Chuyến tàu bão táp là bộ phim thuộc thể loại hài, hành động, với diễn viên Clayburgh Jill.

ÚT BẠCH

Sao ác dữ vậy?

Diễn viên Thế Phương là dân kỳ cựu của làng kịch và điện ảnh. Hẳn chưa ai quên được vai diễn khá ấn tượng gần đây nhất của anh là Khôi “què” trong phim Mộng phù du, có mối tình đơn phương thắm thiết; hay Hào - anh sinh viên lưu ban… 8 năm, phá như quỷ trong Anh chỉ có mình em. Ngoài nghề diễn, Thế Phương còn có một nghề tay trái là lồng tiếng phim bộ Hồng Kông. Vào thời vàng son của phim bộ, ngày nào Thế Phương cũng nhận khoảng 20 thư của khán giả hâm mộ khắp nơi.

Lần đó, phim Nghĩa bất dung tình do Ôn Triệu Luân, Lưu Đức Hoa đóng rất ăn khách. Và cái giọng "già" của Thế Phương được phân công lồng tiếng cho chàng họ Ôn không những hại bà, hại mẹ mà còn hại luôn cả anh và người yêu của mình. Ngay cả Thế Phương cũng phải rởn da gà mỗi khi lồng tiếng cho nhân vật "đại ác" này. Phim được phổ biến chưa được bao lâu, thì Phương nhận được lá thư của một bà cụ từ Đồng Tháp.

Xem thêm: Bài Thuốc Bó Chân Chống Đột Quỵ Có Tốt Không? Thuốc Bó Chân Phòng Ngừa Tai Biến Mạch Máu Não!

Tưởng thư của "fan lão", Phương hí hửng mở ra xem, ai dè trong thư vỏn vẹn có đúng một câu: "Bà mẹ mày, sao ác dữ vậy!". Chưa hết, hôm sau, có thêm khán giả ở Cần Thơ gửi thư về nhiếc mắng Phương đủ điều. Bị chửi, mà "Ôn Triệu Luân" Thế Phương ta lại cứ rung đùi cười khoái chí.

M.T.

Người bán nụ cười

Sách gồm 20 tiểu phẩm vui của cây bút trào phúng LÊ VĂN NGHĨA gần đây như “Xin gọi là sư phụ”, “Đời châm biếm”, “Phòng cười của ông Hề”, “Tạp nhạp văn về tham nhũng”, “Những bài học từ điện thoại cầm tay”... Đây là tập tiểu phẩm vui thứ 11 của cây bút “chuyên trị” thể loại này. Đọc những tiểu phẩm của anh, người đọc có thể bật cười, nhưng sau nụ cười là những điều suy ngẫm về thế sự nhân gian, như tiểu phẩm: “Người bán nụ cười”, “Phòng cười của ông Hề”... Sách do NXB Văn Nghệ TP.HCM ấn hành.

Hỏi đáp ca sĩ Duy Mạnh

* Kỷ niệm nào mà Duy Mạnh nhớ nhất trong thời gian ca hát?

- Đó là chuyện một cô bé xinh xắn ở một tỉnh chạy ào lên sân khấu khi tôi đang hát và nói: “Anh Duy Mạnh ơi, em ái mộ anh nhiều lắm! Anh có hình Đan Trường không, cho em xin một tấm!”.

* Còn sự cố?

- Có luôn. Lần đó ở Sóc Sơn, đang hát thì lưng quần bị đứt do tôi mặc quần jeans quá rộng. Tôi phải vừa hát vừa giữ lưng quần cho đến hết bài. May mà chụp kịp, nếu không thì...

* Xin cám ơn.

CÔ GÁI ĐỒ LONG ?