PHỤC HỒI TIN NHẮN VIBER TRÊN ANDROID

Vì nguyên do nào này mà bạn muốn Phục hồi, đem lại tin nhắn Viber đang xóa mà lại chưa biết cách triển khai. Cùng xem thêm tiếp bài viết sau đây của thesuggestr.com.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Phục Hồi Tin Nhắn Viber Trên Android


Trong quá trình thực hiện Viber chẳng may lỡ tay mà lại xóa mất lời nhắn thì bắt buộc làm sao? Có phương pháp làm sao để Phục hồi tin nhắn Viber vẫn xóa? Liệu lời nhắn sẽ xóa trên Viber có thể Phục hồi, mang lại được không?

*

Trong quy trình thiết lập cấu hình tài khoản Viber, trên màn hình sẽ hiển thị tùy lựa chọn khôi phục từ phiên bản sao lưu lại hiện tại. Nếu không, bạn cũng có thể truy vấn mục Settings (mua đặt) =>Viber Backup (sao lưu giữ Viber) =>Restore (khôi phục).

Xem qua bản sao lưu với nhấn lựa chọn Restore (khôi phục) đợt nữa để Phục hồi lại tin nhắn Viber.

*

Cách 2: Khôi phục lời nhắn Viber vẫn xóa trên iPhone

Trên iPhone, bọn họ vẫn phải kích hoạt iCloud với link tài khoản Viber với iCloud.

Cách 1: Sao lưu giữ tin nhắn Viber

Để sao lưu tin nhắn Viber trên iPhone, các bạn truy vấn mục Settings (sở hữu đặt) Viber =>Viber Backup (sao lưu giữ Viber) =>Backup (sao lưu). Ngoài ra nếu còn muốn chúng ta có thể lựa chọn tùy chọn Auto Backup nhằm auto sao lưu giữ tin nhắn Viber.

*

Cách 2: Khôi phục tin nhắn Viber

Để Phục hồi tin nhắn Viber từ bản sao lưu bên trên iCloud, đầu tiên cần bảo vệ iPhone của khách hàng đang áp dụng cùng một thông tin tài khoản iCloud cơ mà các bạn cấu hình thiết lập nhằm tàng trữ bạn dạng sao giữ Viber. Truy cập mục thiết lập iCloud với kích hoạt tùy chọn iCloud Drive cũng như tùy lựa chọn nhất quán vận dụng Viber.

*

Bước tiếp theo sau tiến hành cài đặt lại vận dụng Viber trên iPhone với links với thuộc một số trong những điện thoại thông minh.

*

Để mua áp dụng Viber đến iPhone, chúng ta truy cập tại trên đây.

=> Link cài Viber mang đến Android

Ứng dụng sẽ auto vạc hiện nay bảo sao lưu cùng gửi thông tin cho mình. Nhấn lựa chọn nút Restore (khôi phục) để khôi phục lại các cuộc nói chuyện Viber của công ty.

Xem thêm: Hiện Tượng Chảy Máu Chân Răng Và Cách Khắc Phục, Nguyên Nhân Chảy Máu Chân Răng Và Cách Điều Trị

Phần 2: Khôi phục lời nhắn Viber bên trên máy tính

Giả sử vì chưng lý do như thế nào này mà các bạn không thích sao lưu lại dữ liệu, những cuộc truyện trò Viber trên các các dịch vụ đám mây Google Driver / iCloud, có thể là vì các mối quyên tâm bảo mật thông tin tốt dung lượng trống thấp, ... . Trong trường phù hợp này chúng ta cũng có thể suy nghĩ mang đến giải pháp sao lưu lại các cuộc chat chit Viber bên trên laptop của mình bởi ứng dụng MobileTrans.

MobileTrans là vận dụng cai quản dữ liệu Viber, có thể chấp nhận được người tiêu dùng sao lưu lại và Phục hồi những cuộc trò chuyện Viber bên trên laptop chỉ với một cú nhấn vào. Sau Khi sao giữ các cuộc trò chuyện Viber bên trên iPhone trên máy vi tính, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại cuộc trò chuyện bên trên cùng lắp thêm iOS hoặc sản phẩm công nghệ không giống.

Tải MobileTrans về máy cùng cài đặt tại phía trên.

=> Link sở hữu Wondershare MobileTrans cho Windows

Cách 1: Msinh hoạt qui định sao lưu giữ Viber

Sau Khi cài đặt xong xuôi, thực hiện msống áp dụng MobileTrans nhưng bạn vừa tải để trên máy vi tính cùng liên kết cùng với thiết bị iOS của chúng ta. Trên hành lang cửa số chủ yếu, tra cứu và lựa chọn tùy lựa chọn WhatsApp Transfer => Viber.

Tiếp theo cliông xã chọn Backup để lưu lại dữ liệu.

*

Bước 2: Sao lưu giữ lời nhắn Viber

Ứng dụng vẫn tự động phát hiện iPhone của người sử dụng cùng hiển thị snapshot. Click chọn nút Backup (sao lưu) và dữ liệu Viber sẽ tiến hành lưu lại bên trên laptop.

*

Cách 3: Khôi phục tin nhắn Viber

Tiến hành liên kết iPhone của người tiêu dùng với MobileTrans với chăm chút cho tùy chọn WhatsApp Transfer =>Viber. Cliông xã lựa chọn Restore (khôi phục) và xem các bạn dạng sao lưu giữ cuộc nói chuyện Viber gồm sẵn. Chọn bạn dạng sao lưu giữ bất kỳ mà lại bạn muốn nhằm phục sinh.

*

Click lựa chọn Start với hóng một lúc để ứng dụng khôi phục những cuộc chat chit Viber với sản phẩm công nghệ được kết nối.

*

https://thesuggestr.com/cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-59949n.aspx Bài viết trên trên đây thesuggestr.com.vn vừa gợi ý bạn giải pháp Phục hồi lời nhắn Viber. Trong khi ví như còn vướng mắc hoặc thắc mắc làm sao phải đáp án, độc giả hoàn toàn có thể còn lại chủ ý của chính mình trong phần comment dưới nội dung bài viết nhé.