Phục Hồi Video Bị Xóa Trên Android

Bạn chớ quá băn khoăn lo lắng. Trung trung tâm Điện Thoại Số – trung trọng điểm sửa điện thoại thông minh LG đáng tin tưởng tại TPHCM đã lý giải các bạn biện pháp Phục hồi Clip sẽ xóa bên trên Android khôn cùng đơn giản dễ dàng. Cùng xem tức thì nhé.

Bạn đang xem: Phục Hồi Video Bị Xóa Trên Android


Sử dụng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery

Để khôi phục video đang xóa dựa vào sử dụng vận dụng DiskDigger Phokhổng lồ Recovery, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Cách 1: Tải áp dụng “DiskDigger Phokhổng lồ Recovery” về điện thoại thông minh. Sau đó, bạn truy vấn vào áp dụng, lựa chọn phân vùng gồm chứa tấm video clip bị xóa với lựa chọn “Scan Device”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng vận dụng Root Users’ Undeleter Apps

Ứng dụng Root Undeleter Apps là một trong những vận dụng giúp phục sinh toàn bộ các các loại tệp đã xóa như đoạn Clip, hình ảnh,..Nó góp phục hồi video đã xóa bên trên Android, những tập tin bị mất không những sinh sống phân vùng bên ngoài ngoại giả tất cả cả phân vùng nội bộ phía bên trong.

Sau lúc phục sinh dứt, rất có thể các bạn sẽ thiết lập chúng lên những kho tàng trữ đám mây yêu mến bao hàm cả Google với hộp chứa.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Các Ngày Valentine Trong Năm Và Ý Nghĩa Của Những Ngày Này

Lưu ý: Ứng dụng này buộc phải được đúng đắn trước lúc quy trình phục sinh bước đầu.

Sử dụng Dumpster Image & Video Restore

Dumpster là 1 trong ứng dụng phục sinh hình hình họa với Clip. Nó hoàn toàn có thể giúp Phục hồi ảnh hoặc video đang xóa nhưng ko cần liên kết internet với truy vấn cội.

Bên cạnh đó, ứng dụng này có khả năng tập tin vào số đông các định dạng như hình hình ảnh, đoạn Clip, MP3, MP4,…Nó còn cung cấp lưu giữ trực tiếp mang lại Dropbox, Google Drive sầu với các kho lưu trữ đám mây khác.

Với các cách phục sinh đoạn Clip sẽ xóa bên trên Android dễ dàng trên chúng ta cũng có thể phục sinh lại tất cả hầu như video clip bị xóa rồi. Chúc chúng ta triển khai phục sinh thành công nhé.