Siêu Thị Coopmart Bến Tre Tuyển Dụng

Việc Làm Chợ Tốt - Kênh tìm việc làm, siêu thị Coopmart Bến Tre tuyển dụng 05/2021

Hệ thống siêu thị Coopmart Bến Tre xuất hiện ngày càng nhiều tại các trung tâm của huyện, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tốt nhất cho người dân. Bên cạnh đó, thông tin siêu thị Coopmart Bến Tre tuyển dụng cũng thu hút nhiều sự quan tâm của người lao động. Nhất là khi hoạt động mua bán ở đây diễn ra mạnh mẽ và Coopmart cần bổ sung một lượng lao động lớn. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng mức thu nhập ổn định nên rất nhiều người mong muốn có được việc làm tại đây.

Bạn đang xem: Siêu Thị Coopmart Bến Tre Tuyển Dụng

*

Hệ thống siêu thị Coopmart hiện đã có mặt trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, trong đó không thể không kể đến Bến Tre. Vì đã có mặt từ lâu nên siêu thị nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đông đảo khách hàng. Tại đây, bạn có thể tìm mua đủ các loại mặt hàng, các gian hàng được bày trí gọn gàng, đẹp mắt, dễ tìm kiếm các sản phẩm nhờ bảng chỉ dẫn. Hơn nữa, các mặt hàng cũng đều có chất lượng tốt, từ thịt cá đến rau củ quả đều tươi ngon.

Không chỉ có vậy, siêu thị Coopmart Bến Tre còn có không gian vô cùng rộng rãi và trở thành một trong địa điểm mua sắm, dạo chơi cuối tuần lý tưởng và đáng tin cậy của người dân.

Trong những năm trở lại đây, khi nhu cầu tiêu dùng của người dân Bến Tre ngày một tăng lên thì hoạt động của siêu thị coopmart cũng theo đó phát triển mạnh mẽ. Theo thống kê mới nhất, nơi đây mỗi tuần chào đón và phục vụ hàng nghìn người, chưa kể những đợt lễ, tết hay sự kiện sale đặc biệt Đứng trước nhu cầu mua sắm lớn này, Coopmart Bến Tre tuyển dụng đa dạng nhiều vị trí công việc, mở ra cơ hội việc làm cho người lao động đang tìm việc tại đây.

Sở hữu môi trường làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng, đảm bảo các chế độ phúc lợi tốt cho nhân viên, cùng mức lương ổn định. Việc làm siêu thị Coopmart Bến Tre nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia ứng tuyển của người lao động.

Những việc làm siêu thị Coopmart Bến Tre tuyển dụng phổ biến


Siêu thị Coopmart Bến Tre tuyển dụng cửa hàng trưởng, quản lý siêu thị

*

Siêu thị Coopmart Bến Tre tuyển dụng 2021 vị trí cửa hàng trưởng, quản lý với nhiệm vụ chính là quản lý đội ngũ nhân viên bán hàng, sắp xếp lịch làm việc. Đồng thời, quản lý hoạt động chung của toàn bộ cửa hàng trong siêu thị. Xử lý các vấn đề phát sinh của khách hàng trong quá trình mua sắm. Ngoài ra, còn chịu trách nhiệm báo cáo doanh thu và các vấn đề liên quan của siêu thị Coopmart lên cấp cao hơn.

Công việc này đòi hỏi bạn phải được đào tạo, biết cách quản lý, có khả năng chịu áp lực công việc cao. Mức lương mà siêu thị Coopmart Bến Tre tuyển dụng đưa ra khi tuyển dụng vị trí này dao động trong khoảng từ 10 - 15 triệu đồng/tháng. Nếu bạn có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như có thể giúp siêu thị đạt chỉ tiêu về doanh thu,... thì mức lương nhận được cũng sẽ cao hơn.


Siêu thị Coopmart Bến Tre tuyển dụng nhân viên bán hàng, thu ngân

*

Coopmart Bến Tre tuyển dụng 2021 vị trí nhân viên bán hàng, thu ngân thường cần với số lượng lớn. Vị trí này sẽ đảm nhận công việc sắp xếp hàng hóa lên kệ, bán hàng tại các khu vực được phân công và tính tiền cho khách hàng. Với nhân viên thu ngân thì sẽ được đào tạo cách sử dụng hệ thống thanh toán của siêu thị.

Xem thêm: Free Microsoft Office 2013 Professional Plus Activation Key, Microsoft Office 2013 Professional Plus 32/64 Bit

Mức thu nhập của vị trí này sẽ rơi vào khoảng từ 6 - 9 triệu đồng/tháng. Để hoàn thành tốt công việc được giao, bạn cần phải siêng năng, chăm chỉ, có sức khỏe, thân thiện và có kỹ năng giao tiếp tốt.


Siêu thị Coopmart Bến Tre tuyển dụng nhân viên giữ xe, giám sát camera an ninh

*

Siêu thị Coopmart Bến Tre cũng có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí giám sát camera an ninh và giữ xe. Công việc của nhân viên giữ xe là quẹt thẻ xe, trông xe còn nhân viên camera sẽ giám sát hệ thống an ninh trong siêu thị nhằm đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm khi đến đây mua sắm.

Việc làm này thường dành cho nam giới là chủ yếu, trong quá trình làm việc cần biết cách quan sát để phát hiện và xử lý các sự cố nhanh chóng, kịp thời. Mức lương dành cho nhân viên giữ xe, giám sát camera an ninh dao động 5 - 7 triệu đồng/ tháng, tùy thuộc vào số lượng thời gian làm việc trong ca.


Siêu thị Coopmart Bến Tre tuyển dụng nhân viên làm kho

*

Nhằm đáp ứng đầy đủ các mặt hàng để người dân mua sắm, siêu thị Coopmart Bến Tre thường xuyên nhập xuất hàng ra vào kho liên tục. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên làm kho để kiểm kê hàng hóa là vô cùng cần thiết. Những nhân viên này sẽ thực hiện việc kiểm soát hàng hóa, đảm bảo lượng nhập xuất đúng, ghi sổ sách, sắp xếp hàng khoa học.

Với hệ thống siêu thị lớn thì nhân viên kiểm kê hàng ở kho đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy nên, khi đảm nhận công việc này bạn cần có trách nhiệm cao trong công việc, luôn đảm bảo hàng đúng và đủ cho hoạt động mua bán của toàn hệ thống. Với công việc này, bạn sẽ nhận được mức lương từ 6 - 9 triệu đồng/ tháng.


Tìm thông tin siêu thị coopmart Bến Tre tuyển dụng ở đâu uy tín?

Nếu bạn muốn tiếp cận thông tin siêu thị Coopmart Bến Tre tuyển dụng đảm bảo uy tín, đáng tin cậy, thì hãy truy cập ngay vào trang web Chợ Tốt Việc Làm. Đây là kênh tuyển dụng hàng đầu được các ứng viên và nhà tuyển dụng đánh giá cao về mức độ hiệu quả và sự thân thiện của nó với hầu hết mọi người. Bất cứ ai vào đây cũng có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm cho mình một công việc như ý muốn.

Với khả năng mang lại hiệu quả cao, tin tuyển dụng của siêu thị Coopmart Bến Tre chính là cầu nối giúp người lao động và nhà tuyển dụng đến gần nhau hơn. Đặc biệt, tại kênh Việc Làm Chợ Tốt này bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, cũng như nhanh chóng có được việc làm tại siêu thị Coopmart Bến Tre.

Mong rằng, qua những thông tin, nhu cầu siêu thị Coopmart Bến Tre tuyển dụng mới nhất trên đây, bạn sẽ sớm tìm được một công việc phù hợp với khả năng của mình.

Nhiều việc làm hấp dẫn được siêu thị Coopmart Bến Tre tuyển dụng có trên Chợ Tốt Việc Làm, nhanh tay truy cập nhé!