Siêu Thị Lotte Cần Thơ Tuyển Dụng

Tại đây là các Quảng cáo việc làm phù hợp với tìm kiếm của bạn. thesuggestr.com có thể được những nhà tuyển dụng này trả phí để giúp người tìm việc sử dụng thesuggestr.com miễn phí. thesuggestr.com sắp xếp Quảng cáo việc làm dựa trên đặt giá của nhà tuyển dụng và mức độ phù hợp, ví dụ như thuật ngữ tìm kiếm của bạn và hoạt động khác trên thesuggestr.com. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều khoản dịch vụ của thesuggestr.com
Ứng viên có ngoại hình khá. Được công ty đào tạo và gửi đi đào tạo về chuyên môn. Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm tại cửa hàng & Bán hàng.

Bạn đang xem: Siêu Thị Lotte Cần Thơ Tuyển Dụng


Theo dõi và thanh toán phí thuê xe BGĐ và xe đưa rước CNV hàng tháng. Lắp đặt và gia hạn thiết bị định vị (GPS) các xe công ty.
Mức lương cạnh tranh dựa trên Kiến thức & Kinh nghiệm của mỗi cá nhân (Trao đổi khi trúng tuyển). Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Trưởng phòng…
Thực hiện công tác truyền thông, digital, thiết kế thông tin tuyển dụng thu hút ứng viên. Nhập liệu, quản lý, truy xuất thông tin dữ liệu theo yêu cầu.
PHÒNG NHÂN SỰ - CHI NHÁNH CẦN THƠ CÔNG TY CỔ PHẦN TAXI MEKONG (Văn phòng phía sau cây xăng Hưng phú). Có đủ sức khỏe để lái xe xe ô tô du lịch theo đặc thù vận…
Ghi chú, cập nhật thông số kỹ thuật trong quá trình sản xuất và vận hành máy theo đúng quy trình dựa vào sự hướng dẫn của cấp trên.
: - Thu thập dữ liệu cá nhân / nhận nhu cầu nhân sự của các bộ phận khác để xử lý, đưa ra đề xuất tuyển dụng nhân sự. -Thực hiện quy trình tuyển dụng, hỗ trợ…
Quản lý công văn đến/đi, hồ sơ nhân viên. Tính lương và thực hiện chi trả lương cho CBNV. Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào phần mềm kế toán.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay Ngoại Hạng Anh Vòng 30 Hôm Nay, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay Ngày 03


Ưu tiên cho các ứng viên có kinh nghiệm. PHÒNG NHÂN SỰ - CHI NHÁNH CẦN THƠ CÔNG TY CỔ PHẦN TAXI MEKONG (Văn phòng phía sau cây xăng Hưng phú).
Nhận thông tin điều xe giao hàng từ Nhân viên điều phối kho khi có yêu cầu giao hàng; kiểm tra ký nhận về (số lượng hàng, tình trạng hàng….), nhận bàn giao Hóa…
Phụ trách bán hàng tại khu vực chịu trách nhiệm; Được hưởng đầy đủ các chính sách theo quy định của nhà nước và chế độ đãi ngộ của công ty.
Thu nhập hằng tháng từ 6.500.000 - 8.000.000 (Lương cơ bản + Phụ cấp bốc xếp hàng hóa). Chính sách phúc lợi, Công đoàn theo quy định nhà nước.
Tìm kiếm tương tự: lotte mart tuyển dụng- lotte mart- lotteria, ban thoi gian- nhân viên siêu thị- kế toán- part time- siêu thị- vinmart- vinmart nhân viên bán hàng
Khi tạo thông báo việc làm, bạn đồng ý với Điều khoản của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi cài đặt chấp thuận của mình bất kỳ lúc nào bằng cách hủy đăng ký, hoặc như được trình bày chi tiết trong điều khoản của chúng tôi.