TẮT MÀN HÌNH ANDROID KHÔNG DÙNG NÚT NGUỒN

Đôi khi, bọn họ gồm kiến thức cần sử dụng nút ít mối cung cấp nhằm tắt hoặc mnghỉ ngơi màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên so với đều sản phẩm bao gồm nút mối cung cấp ở tại đoạn cạnh tranh bnóng, kích cỡ quá to lớn, xuất xắc nút nguồn bị hư thì câu hỏi msinh sống khóa màn hình khá là phiền toái. Hãy theo dõi hướng dẫn auto tắt/ mngơi nghỉ màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng ko phải nút ít nguồn sinh sống bài viết thủ pháp apk sau đây của Sdiễn đàn.vn.

Bạn đang xem: Tắt Màn Hình Android Không Dùng Nút Nguồn


Nếu vẫn lâm vào tình thế tình trạng nặng nề sử dụng nút nguồn để tắt/ mnghỉ ngơi screen Smartphone thì bạn có thể sử dụng Gravity Screen. Đây là 1 trong những trong những vận dụng screen khôn cùng thuận tiện, nó có công dụng trường đoản cú dấn diện được thời hạn đang áp dụng chấm dứt để tắt màn hình hay mnghỉ ngơi screen khi dùng mang đến. Giờ đây, ko nên cần sử dụng đến việc hỗ trợ của bất cứ phím như thế nào bên trên đồ vật nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tắt/ msinh sống màn hình hiển thị, thiệt độc đáo đúng không ạ nào? Cùng mày mò bí quyết sử dụng Gravity Screen ngay lập tức bây chừ nhé!


1. Hướng dẫn setup cùng thực hiện vận dụng Gravity Screen – tự động hóa tắt/ mở màn hình điện thoại cảm ứng thông minh.

Thứ nhất, bạn cũng có thể truy cập với sở hữu vận dụng Gravity Screen tại trên đây.

Ứng dụng cân xứng cùng với các sản phẩm công nghệ chạy hệ quản lý điều hành Android 2.3.3 trsống lên.

Truy cập với download áp dụng Gravity Screen – auto tắt/ mnghỉ ngơi screen Smartphone.

Cài đặt thành công, bạn mở Gravity Screen lên với truy vấn vào hình ảnh chính của ứng dụng. Trong lần trước tiên sử dụng, bạn cần dấn nút Kích hoạt để áp dụng cai quản công dụng khóa/msinh hoạt màn hình hiển thị Smartphone. Sau kia, các bạn chọn OK sinh sống hộp thoại tiếp sau.

Truy ctràn vào đồ họa bao gồm của vận dụng.

Xem thêm: Uống Thuocs Tránh Thai Khẩn Cấp, Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp

Trong thời điểm này, bạn sẽ thấy giao diện tùy chỉnh của Gravity Screen hiện ra, thoạt nhìn khá phức hợp tuy vậy do đồ họa này hoàn toàn bằng tiếng Việt phải bạn sẽ dễ dàng biết được đông đảo tùy chỉnh cấu hình quan trọng mang lại áp dụng.

Gravity Screen sử dụng nhỏ quay hồi gửi mang định trên điện thoại thông minh nhằm xác minh góc đặt của lắp thêm, từ bỏ đó dấn diện tắt cùng mở màn hình hiển thị một cách tự động hóa. Hầu hết người tiêu dùng hay đặt năng lượng điện thoại nghiêng một góc 60 độ khi để trang bị vào túi quần của chính mình, địa thế căn cứ vào điều này Gravity Screen sẽ biết được lắp thêm vẫn phía trong túi quần để thực hiện trọng trách tắt screen. Tuy nhưng, bạn nên khắc ghi vào tùy chọn Hướng bất kỳ nhằm dễ dãi hơn.

Giao diện tùy chỉnh của Gravity Screen hiển thị.

khi đó, ứng dụng đã dùng cảm ứng tiệm cận của smartphone nhằm tự động tắt màn hình nếu như bạn đặt sản phẩm công nghệ vào bên trong túi quần hoặc bất cứ cơ hội như thế nào máy bị che tạ thế. Ngược lại, khi chúng ta mang máy thoát khỏi túi quần hoặc ra nơi sáng, lập tức màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tiến hành bật nhằm chúng ta mngơi nghỉ khóa sản phẩm công nghệ hoặc xem giờ mà lại không cần phải nhấn vào nút ít mối cung cấp. Hình như, bạn có thể lật úp điện thoại cảm ứng thông minh xuống phương diện bàn nhằm tắt hoặc lật ngược lại để msinh hoạt đồ vật.

Lưu ý: Nếu ai đang để điện thoại thông minh sinh hoạt chính sách tắt màn hình hiển thị với ý muốn mnghỉ ngơi lên tuy thế không phải cần sử dụng nút ít nguồn thì nên dùng tay lướt qua phần trên của thiết bị (địa chỉ cảm biến tiệm cận, ở ngay sát camera trước), lập tức màn hình hiển thị thiết bị sẽ tự động hóa chiếu sáng nhằm bạn mnghỉ ngơi khóa lắp thêm.

2. Gravity Screen có ảnh hưởng mang lại dung tích pin của sản phẩm không?

Câu trả lời là bao gồm, vì lẽ Gravity Screen luôn buộc cảm ứng tiệm cận giỏi bé xoay hồi chuyển của smartphone sinh sống cơ chế hoạt động để kiểm tra địa điểm đặt trang bị. Tuy nhiên, các bạn không nên thừa lo ngại, thử dùng thực tiễn đến thấy dung lượng pin của dòng sản phẩm bớt không đáng chú ý, chỉ sụt giảm trường đoản cú 3 đến 4% đối với dịp thông thường. Để xuất sắc hơn, bạn có thể Để ý đến trước lúc áp dụng hoặc áp dụng demo một thời hạn xem thời gian PIN tiêu hao bao gồm gật đầu đồng ý được để có kĩ năng này hay là không.

*
Gravity Screen gồm ảnh hưởng mang lại dung lượng pin của dòng sản phẩm không?

Trên đây là giải đáp tự động tắt/ msống màn hình điện thoại cảm ứng ko nên nút mối cung cấp. Chúc chúng ta thành công xuất sắc với nhớ rằng share nội dung bài viết này đến bằng hữu cùng người thân trong gia đình nhé!