TẮT MÀN HÌNH KHI XEM YOUTUBE ANDROID

Chắc hẳn không người nào còn không quen cùng với YouTube. Nghe nhạc, coi đoạn Clip trên YouTube được không ít người tiêu dùng ưu thích bởi kho nhạc đa dạng và phong phú, phần nhiều tương đối đầy đủ bất cứ bài bác làm sao. Từ MV cho đến video chế, cover, YouTube đều phải có không thiếu thốn. Nhưng làm cho núm nào để có thể nghe nhạc YouTube ngay cả Lúc tắt màn hình? YouTube hiện nay không có nhân tài nghe nhạc Khi khoá màn hình. Nhưng sau đấy là vài ba cách để chúng ta cũng có thể coi YouTube khi tắt screen, góp tiết kiệm pin và nên tránh rét lắp thêm rộng. Cùng xem nhé!

Cách nghe nhạc YouTube không đề xuất mlàm việc screen bên trên iOS

Có 2 phương pháp giúp cho bạn làm được điều này: thực hiện phương pháp bên thứ 3 hoặc thực hiện Safari, tùy từng nhu yếu cùng sở trường mà bạn có thể lựa chọn cho bạn phương án phải chăng độc nhất.

Bạn đang xem: Tắt Màn Hình Khi Xem Youtube Android

Cách 1: Ứng dụng HBTube

Là ứng dụng mới được tung ra cách đây không lâu, HBTube làm nên giờ vang mập cùng với ‘bộ 3’ chức năng nhưng ít ông to như thế nào có: Nghe nhạc Lúc khoá màn hình hiển thị, screen popup hợp lý với khả năng chạy tuy vậy tuy vậy thuộc ứng dụng không giống.Tính năng cuối đặc biệt quan trọng tương xứng với những trader. trao đổi trở đề nghị cực vui Lúc tất cả màn hình xem video lân cận.


*

*

*

*

Vậy là bạn đã sở hữu thể thực hiện HBTube rồi đó!

Điểm trừ: Đối với hệ điều hành iOs, những anh tài của HBTube còn bị tiêu giảm.

Ưu điểm: Tuy là ‘ma mới’ với có khá nhiều tính năng giỏi ho ko thực hiện được trên hệ điều hành iOs nhưng HBTube tiềm ẩn vẫn còn cải cách và phát triển với cập nhật nữa. Hình như, những công dụng hiện nay bao gồm của HBTube cũng rất thú vị và khác biệt, ít vận dụng như thế nào trở nên tân tiến mảng này. Quý khách hàng nên thử. Trading không thể buốn chán bởi vì hoàn toàn có thể vừa trade vừa coi videos.


*

Lưu ý:

Theo chế độ của Youtube, tất cả áp dụng đề nghị hiển thị tương đối đầy đủ Clip khuyến cáo. Vì vậy giúp nghe nhạc trên screen khóa, các bạn vui lòng giữ lại feedbaông xã, HbTube đang update mang đến bạn sớm nhất có thể hoàn toàn có thể.

Để download cùng áp dụng HBTube trên Android, iOs, các bạn truy hỏi cập: http://hbtube.online/vi/

Đánh giá: 4/5

Cách 2: Sử dụng trình chú ý Safari

Khởi hễ trình trông nom Safari trên iPhone/iPad, kế tiếp truy cập vào trang web xem YouTube với kiếm tìm kiếm video yêu cầu xem.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm Của Các Ngân Hàng 2021, Cách Nạp Tiền Từ Thẻ Atm


Ưu điểm: Không đề xuất cài đặt thêm ứng dụng

Điểm trừ: là thao tác làm việc quá rờm kiểm tra, hơi khó khăn khăn

Đánh giá: 3/5

Cách 3: Sử dụng Opera mini

Opera mini có thể chạy ngầm đoạn phim YouTube mà ko cần phải chuyển về cấu hình máy tính rờm soát nhỏng phương pháp bên trên.


Nghe YouTube khi tắt màn hình hiển thị trên Opera Mini

Ưu điểm: Nhanh khô gọn gàng, dễ dùng

Điểm trừ: Opera mini không có khá nhiều công dụng nhằm tăng tính thưởng thức nlỗi HBTube

Đánh giá: 4 /5.

Cách nghe nhạc YouTube không phải mnghỉ ngơi screen trên Android

Giống nhỏng iOS, nghe nhạc YouTube không buộc phải mlàm việc screen bên trên Android cũng đều có 2 cách: sử dụng luật bên sản phẩm công nghệ 3 hoặc trình coi sóc Google Chrome.

Cách 1: Sử dụng HBTube

HBTube cũng xuất hiện bên trên Google Play với phiên phiên bản tất cả thêm kỹ năng hơn so với iOs. Cách cài xuống tương tự như cùng với cách cài đặt bên trên iOs.

Truy cập: http://hbtube.online/vi/


Nghe YouTube lúc khóa screen bên trên GooglePlay

Điểm cộng: gồm bổ sung cập nhật thêm anh tài đối với phiên bạn dạng iOs. Phiên bản APK sẽ là phiên bản vừa đủ tài năng, hứa hẹn sẽ là một áp dụng bùng phát trong thời gian 2020 trong mảng Free Music and Video. Với mình thì nhân tài screen pop up đó là ngôi sao sáng. Vừa trading lại ko bỏ qua phyên ổn, vượt đã!


Lưu ý:

Theo chính sách của Youtube, toàn bộ áp dụng phải hiển thị không thiếu thốn video clip đề xuất. Vì vậy giúp nghe nhạc bên trên màn hình khóa, bạn vui mừng để lại feedbachồng, HbTube vẫn cập nhật mang đến chúng ta sớm nhất rất có thể.

Đánh giá: 4,5/5

Cách 2: Sử dụng Google Chrome

Khởi động trình để mắt tới Google Chrome > Truy ctràn lên YouTube với kiếm tìm tìm đoạn Clip cần coi.


Ưu điểm: Nkhô hanh gọn, dễ dàng sử dụng

Điểm trừ: Không nhiều hào kiệt khác

Đánh giá: 3,5/5

Đây là những phương pháp tuyệt vời nhất duy nhất giúp nghe nhạc trên YouTube không cần msống screen. Ngoài gần như biết tin mình trên, nếu khách hàng còn có bí quyết nào không giống thì đừng quên share thuộc chúng tôi nhé!


FinanceX is a cryptocurrency exchange providing users with a convenient, reliable & secure platsize with a specific focus on providing fiat-coin trading pairs