Tắt Quảng Cáo Trên Android

thesuggestr.com không đặt PR trên màn hình hiển thị bao gồm hoặc màn hình hiển thị khóa của người sử dụng. Quảng cáo là từ bỏ các áp dụng được sở hữu xuống trước đó. Thông thường, chúng ta thấy PR bên trên màn hình khóa trong cả khi không áp dụng. Tsi khảo biện pháp xoá phần lớn quảng bá không hề muốn thoát ra khỏi thứ.

Bạn đang xem: Tắt Quảng Cáo Trên Android


Trước khi bạn thử những lời khuyên bên dưới, hãy chắc chắn kiểm soát phần mềm của thứ đã có được cập nhật phiên bản mới nhất chưa. Vui lòng soát sổ cách update ứng dụng của máy cầm tay theo máy tự sau. Cách 1. Chuyển mang lại Cài đặt > Cập nhật phần mềm.Cách 2. Nhấn vào Tải xuống và tải đặt.Cách 3. Thực hiện nay theo các lí giải trên màn hình hiển thị.


Nếu chúng ta đang ban đầu thấy các truyền bá trên màn hình hiển thị khóa Android của chính bản thân mình, rất có thể một áp dụng mới được thiết lập xuống có đựng lăng xê. Quý Khách rất có thể thuận tiện bình chọn những áp dụng được kích hoạt vừa mới đây với gỡ cài đặt bọn chúng bằng CH Play. Bước 1. Truy cập CH Play.Cách 2.

Xem thêm: Anh Đã Rất Yêu Em Tập Cuối ), Phim Anh Đã Rất Yêu Em Tập Cuối

Nhấn vào Menu > Ứng dụng và trò nghịch của tôi.


*

*

Cách 4. Trong số những ứng dụng được sử dụng gần đây độc nhất vô nhị, lựa chọn 1 vận dụng khiến lỗi và dấn Gỡ tải đặt


Lưu ý : Đèn pin, buổi tối ưu hóa pin hoặc vận dụng khí hậu gồm Xu thế tạo ra lăng xê bên trên màn hình hiển thị khóa. Đầu tiên thử xóa những loại áp dụng này cùng coi sự cầm cố tất cả bám trên đồ vật di động cầm tay của bạn không.


Virus Android chưa phải là hãn hữu, nhất là khi đề cùa đến câu hỏi setup các công tác từ bỏ các mối cung cấp không xác định. Để rời những chương trình không mong muốn và ứng dụng độc hại của Android, hãy đảm bảo an toàn chúng ta cài đặt ứng dụng trường đoản cú những nguồn tất cả uy tín. Những lời khuyên khác tự các Chuyên Viên bao gồm:


Kiểm tra quyền của ứng dụng: không bao giờ có thể chấp nhận được vận dụng truy vấn quyền của cai quản trị viên.Đọc reviews trực tuyến: không phải hầu hết nhận xét bên trên các nguồn chính thức, do tin tặc có thể đặt reviews mang.Đảm bảo hệ điều hành quản lý Android của chúng ta được update cùng với các bạn dạng vá bảo mật thông tin mới nhất.Tránh những ứng dụng từ các mối cung cấp cung cấp không xác minh.

Chính sách của CH Play nêu rõ rằng áp dụng không được đựng quảng bá ăn lận hoặc truyền bá tạo khó tính. Quảng cáo chỉ có thể xuất hiện thêm bên phía trong vận dụng đang được phục vụ. Nói chung, lăng xê được phân phân phát trong vận dụng được coi là một phần của vận dụng. Do đó, PR được hiển thị trong áp dụng đề nghị tuân thủ toàn bộ các cơ chế của Google. Trong ngôi trường vừa lòng các bạn xác minh áp dụng gồm truyền bá không tương xứng, bạn có thể report đến CH Play nếu bạn ngờ vực vận dụng đó vi phạm luật các lao lý cùng hình thức của CH Play. Cách 1. Chuyển mang lại trang thiết đặt mang lại áp dụng vào CH Play.Cách 2.

Xem thêm: Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới Cho Người Yêu Ngọt Ngào, Lãng Mạn

Nhấn vào Tùy lựa chọn khác (cha dấu chấm dọc) > Nhấn Gắn cờ là không phù hợp.


Chuyên mục: Công nghệ