Tắt Quảng Cáo Trên Điện Thoại Android

Chặn quảng bá bên trên hệ điều hành Android là điều cần thiết so với các người dùng sản phẩm công nghệ cầm tay hiện nay, vì chưng sự phiền toái của rất nhiều pop-up quảng bá xuất hiện đều cơ hội những vị trí.

Bạn đang xem: Tắt Quảng Cáo Trên Điện Thoại Android

Rất may là bọn họ vẫn còn có hồ hết giải pháp để hạn chế và khắc phục vụ việc này. Nếu các bạn quan tâm theo dõi văn bản bài viết tiếp sau đây nhé.


Cách #1. Thiết lập PR bên trên điện thoại Android

Tuy cần thiết nào ngăn toàn thể truyền bá bên trên điện thoại cảm ứng Android bằng cách này, tuy vậy bạn cũng có thể tinh giảm được phần như thế nào PR trên vật dụng của công ty cơ mà không cần phải cài đặt thêm bất kể phần mềm như thế nào cả. Cụ thể giải pháp tiến hành như sau.

+ Bước 1: Trước hết chúng ta vào Cài để trên màn hình điện thoại => kế tiếp tìm kiếm với nhấp lựa chọn mục Google như hình dưới.

*
*
*
*
*
*
*

Sau Lúc vẫn cài đặt thành công xuất sắc phần mềm, bạn nhấp lựa chọn Download files and táo ad blocking để chất nhận được cài đặt tập tin với áp dụng ngăn quảng cáo. Cuối cùng các bạn khởi đụng lại điện thoại cảm ứng nhằm kích hoạt ngăn PR bên trên Android.

Kể từ giờ, gần như là tất cả số đông truyền bá trên điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp hầu hết đang bị nockout bỏ.

2.3. Tiện ích chặn PR bên trên Smartphone Adblocker Plus (ko đề nghị root)

Trình ngăn PR bên trên Smartphone Adblocker Plus có lẽ sẽ quá rất gần gũi với tương đối nhiều người dùng cầm tay với laptop, đó là ứng dụng rất có thể chuyển động trên cả điện thoại thông minh root với không root.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Món Ăn Buổi Sáng Dễ Làm Nhanh Gọn & Ngon Miệng Tại Nhà

Adblocker Plus chuyển động theo phương pháp ẩn cùng lọc tài liệu truy vấn Internet, từ đó sẽ ngăn phần nhiều truyền bá xuất hiện thêm.

quý khách quyên tâm hoàn toàn có thể đọc thêm đọc tin với cài về ứng dụng Adblocker Plus tại trang adblockplus.org. Hoặc bạn có thể tải về ứng dụng Adblocker Plus đến Android hoặc cho iOS nhé.

2.4. Tiện ích chặn quảng cáo Bloông chồng This (ko đề xuất root)

Blochồng This là ứng dụng chặn lăng xê bên trên Android mã nguồn msinh sống với trọn vẹn miễn phí tổn.

Khác cùng với rất nhiều phần mềm chặn PR khác, Blochồng This sử dụng xúc tiến DNS để chặn PR nỗ lực vị bộ thanh lọc. Phương thơm pháp này giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng pin rộng, theo thông báo từ bỏ bên cải tiến và phát triển.

Để cài đặt về phầm mềm này thì bạn có thể truy cập vào trang chủ của chính nó tại đây: https://block-this.com/

#3. Kết luận

Trên đây là gần như biện pháp chặn PR trên Android mà mình muốn reviews cho tới chúng ta.

Hy vọng với phần đa thông tin bản thân cung cấp vào bài viết này để giúp đỡ các bạn tránh khỏi gần như phiền phức tới từ rất nhiều mẫu mã PR không hề mong muốn. Hình như, nếu như khách hàng có phương án nào tốt hơn nữa thì hãy share bằng phương pháp phản hồi sinh sống bên dưới nhé.