TẮT THÔNG BÁO CẬP NHẬT PHẦN MỀM TRÊN ANDROID

Quý Khách liên tục buộc phải nhận thêm các thông báo cập nhật áp dụng phiền toái trên Samsung. Hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau đây để tắt cập nhật phần mềm trên Samsung tức thì.

Bạn đang xem: Tắt Thông Báo Cập Nhật Phần Mềm Trên Android

Các ứng dụng khi bạn thiết lập về điện thoại Samsung từ siêu thị Google Play sẽ được mang định từ cập nhật lúc tất cả phiên bản mới. Chính Việc tự động hóa update vận dụng này làm ra những phiền khô toái cho bạn, khiến sản phẩm công nghệ bị treo, nhất là tốn những dung tích khi bạn sẽ sử dụng 3G. Dưới phía trên, Shop chúng tôi vẫn hướng dẫn cho chính mình cách tắt update phần mềm trên Samsung rất đơn giản dễ dàng với nhanh chóng.

*
Samsung từ bỏ update ứng dụng gây nhiều cực nhọc chịu

Hướng dẫn cách tắt cập nhật phần mềm trên Samsung rất đối kháng giản

Các thông báo new tự áp dụng update bên trên kho ứng dụng Google Play Store hoàn toàn có thể thỉnh thoảng tạo pthánh thiện toái cho mình. Để xóa thông báo cập nhật ứng dụng bên trên Samsung này cũng không phải là vượt trở ngại, bạn cũng có thể triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Thứ nhất, bạn phải truy vấn vào kho vận dụng Google Play Store.
*
Tắt cập nhật phần mềm bên trên samsungCách 2: Tiếp đó, chọn mục Menu ở góc cạnh phía bên trái trên thuộc screen.

Xem thêm: Cách Làm Tóc Đẹp Khi Đi Học, Đi Làm, Buộc Tóc Đẹp Cho Học Sinh Đến Trường

Cách 3: Nhấn lựa chọn mục "Cài đặt".Bước 4: Cuối thuộc, hãy bỏ chọn hai mục "Đã bao gồm bạn dạng cập nhật" với "Ứng dụng đã có cập nhật từ động". Những mục này sẽ thông tin cho tới người tiêu dùng Khi gồm bản update áp dụng với thông báo Khi ứng dụng được update tự động. Vì cố, khi quăng quật lựa chọn thì bạn sẽ không thể bắt buộc dìm thông báo lúc bao gồm cập nhật áp dụng mới nữa.

=> Có thể chúng ta quan liêu tâm: Nháy đèn flash Lúc tất cả cuộc Hotline cho samsung

*
Bỏ chọn cập nhật ứng dụng bên trên samsung

=> Nếu ước ao cập nhật lại ứng dụng thì bạn cũng có thể vào "Bật" hoặc vào "Ứng dụng của tôi" chọn "Cập nhật bởi tay" từng ứng dụng hoặc update tất cả những vận dụng trên vật dụng.

Tuy nhiên, câu hỏi cập nhật ứng dụng mang đến Samsung để update phần lớn ứng dụng bắt đầu mang đến máy ở bên cạnh đầy đủ tinh giảm thì cũng là bí quyết giúp cho bạn đề nghị tốt rộng những nhân kiệt trên trang bị một bí quyết toàn diện. Vì vậy chúng ta không nên tắt thông tin update Samsung luôn luôn mà hãy bao gồm thời gian định kì nhằm update chúng cân xứng với buổi giao lưu của sản phẩm công nghệ.

Với những phương pháp tắt thông tin update phần mềm samsung, cũng như tắt cập nhật phần mềm trên Samsung đơn giản và dễ dàng. Hi vọng sẽ giúp các bạn không thể đề nghị khó tính với bị làm phiền khô vì phần nhiều thông tin update vận dụng nữa. Trong Khi áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh, nếu bao gồm bất kỳ sự việc hỏng hỏng như thế nào bên trên điện thoại cảm ứng của mình, hãy tương tác ngay lập tức mang đến thesuggestr.com các bạn nhé!