Tắt Thông Báo Ứng Dụng Android

Thông báo là một tính năng không thể thiếu trên một chiếc smartphone (điện thoại thông minh) hiện nay, bởi tính năng này có thể nhắc nhở giúp bạn những thông tin hữu dụng.

Bạn đang xem: Tắt Thông Báo Ứng Dụng Android

Tuy nhiên, việc để mặc định thông báo đôi khi sẽ khiến các bạn thấy phiền vì chiếc điện thoại luôn “ting ting” khi chúng ta đang cần sự yên tĩnh. Vì vậy, để tránh những phiền toái này, thesuggestr.com sẽ hướng dẫn cách tất thông báo trên anroid nhanh và đơn giản nhất.

Tất nhiên là bạn chỉ cần tắt thông báo một số các ứng dụng hoặc game vì chúng không cần thiết. Ở trong bài viết này, thesuggestr.com sẽ thực hiện tắt thông báo trên ứng dụng AirDroid, một ứng dụng điều khiển file và truy cập file từ xa cũng như kết nối dữ liệu với máy tính.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Lịch Sử Phát Triển Công Ty Tnhh Nhà Thép Tiền Chế Zamil Việt Nam

Đây là một ứng dụng rất hay tuy nhiên sẽ có rất nhiều thông báo không cần thiết hàng ngày xuất hiện trên màn hình chờ chiếc Smartphone của bạn. Để làm được việc này, bạn hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt trên điện thoại của bạn và chọn vào Ứng dụng

*

Bước 2: Chọn ứng dụng AirDroid

*

Bước 3: Sau khi vào xong các bạn sẽ nhận được thông tin của ứng dụng, bao gồm phiên bản, độ nặng của ứng dụng…và các tính nâng như buộc dừng, gỡ cài đặt, xóa cache (bộ nhớ đệm)…

*

Bước 4: Tuy nhiên chúng ta cần quan tâm ở đây là tính năng tắt hiển thị thông báo của AirDroid, bạn sẽ thấy có dòng hiển thị thông báo và ô checkbox bên cạnh, việc cần làm đơn giản chỉ là click vào ô đó để bỏ hiển thị thông báo, lúc này trên màn hình sẽ hiện cảnh báo: “Nếu bạn tắt thông báo cho ứng dụng, bạn có thể bỏ qua cảnh báo và cập nhật quan trọng”, đừng lo, hãy cứ tắt đi vì bạn cũng đang muốn tắt mà :D. Như vậy là đã xong rồi.

*

Có một lưu ý rắng cách tắt thông báo ứng dụng trên android này có thể áp dụng cho tất cả các ứng dụng trên hệ điều hành android ngoại trừ một số ứng dụng khởi động trong hệ thống ví dụ như giao diện của hệ thống. Nếu bạn muốn bật lại thông báo chỉ cần làm lại như các bước ở trên và click lại vào ô check box để hiển thị lại thông báo. Trên đây, thesuggestr.com đã hướng dẫn cách tắt ứng dụng trên android nhanh nhất và đơn giản nhất, bài viết được chia sẻ trong series thủ thuật android, chúc các bạn thành công!