Tắt Thông Báo Ứng Dụng Android

Thông báo là một trong bản lĩnh không thể không có trên một loại điện thoại thông minh (Smartphone thông minh) hiện nay, vày tuấn kiệt này rất có thể thông báo khiến cho bạn các báo cáo có lợi.

Bạn đang xem: Tắt Thông Báo Ứng Dụng Android

Tuy nhiên, bài toán để mặc định thông tin đôi khi vẫn khiến các bạn thấy phiền lành bởi vì chiếc Smartphone luôn luôn “ting ting” khi họ đang cần sự yên ổn tĩnh. Vì vậy, nhằm tách mọi phiền lành toái này, thesuggestr.com đã gợi ý biện pháp tất thông báo trên anroid nkhô cứng và đơn giản tuyệt nhất.

Tất nhiên là bạn chỉ việc tắt thông tin một số các vận dụng hoặc game vị chúng không cần thiết. Ở vào bài viết này, thesuggestr.com sẽ thực hiện tắt thông tin trên vận dụng AirDroid, một áp dụng tinh chỉnh và điều khiển file cùng truy cập tệp tin trường đoản cú xa cũng tương tự liên kết dữ liệu với máy tính xách tay.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Lịch Sử Phát Triển Công Ty Tnhh Nhà Thép Tiền Chế Zamil Việt Nam

Đây là một trong vận dụng rất hấp dẫn tuy nhiên sẽ có nhiều thông tin không cần thiết hằng ngày lộ diện bên trên màn hình hóng chiếc điện thoại của doanh nghiệp. Để làm được vấn đề này, bạn hãy tiến hành theo công việc dễ dàng sau:

Cách 1: Truy cập vào phần Cài đặt trên điện thoại của doanh nghiệp và chọn vào Ứng dụng

*

Bước 2: Chọn vận dụng AirDroid

*

Cách 3: Sau Lúc vào xong xuôi các các bạn sẽ nhận thấy thông báo của ứng dụng, bao hàm phiên bạn dạng, độ nặng nề của ứng dụng…cùng các tính nâng như buộc dừng, gỡ setup, xóa cađậy (bộ nhớ đệm)…

*

Cách 4: Tuy nhiên chúng ta bắt buộc quan tâm làm việc đấy là tuấn kiệt tắt hiện thông báo của AirDroid, các bạn sẽ thấy bao gồm loại hiển thị thông báo với ô checkbox ở bên cạnh, bài toán nên làm dễ dàng chỉ với click vào ô kia nhằm quăng quật hiện thông báo, bây giờ trên màn hình hiển thị đang hiện tại chình họa báo: “Nếu chúng ta tắt thông báo cho ứng dụng, bạn cũng có thể làm lơ lưu ý cùng update quan trọng”, đừng lo, hãy cđọng tắt đi do các bạn cũng đang mong mỏi tắt nhưng mà :D. bởi vậy là đã kết thúc rồi.

*

Có một chú ý rắng phương pháp tắt thông tin vận dụng bên trên app android này hoàn toàn có thể vận dụng mang đến tất cả các áp dụng trên hệ quản lý điều hành android bên cạnh một số ứng dụng khởi rượu cồn trong hệ thống ví như bối cảnh của hệ thống. Nếu bạn có nhu cầu nhảy lại thông báo chỉ việc làm cho lại nlỗi các bước ở bên trên cùng cliông xã lại vào ô check box để hiển thị lại thông tin. Trên phía trên, thesuggestr.com đang gợi ý bí quyết tắt áp dụng bên trên android nhanh tốt nhất và đơn giản dễ dàng tuyệt nhất, nội dung bài viết được chia sẻ vào series thủ thuật android, chúc chúng ta thành công!