TẮT ỨNG DỤNG NGẦM TRÊN ANDROID

Chiếc smartphone Android của người tiêu dùng chạy chậm rộng vày thiết đặt quá nhiều ứng dụng? Hôm nay Điện trang bị XANH đã gợi ý chúng ta cách nhận biết vận dụng đang chạy ngầm và biện pháp loại bỏ hóa bọn chúng.

Bạn đang xem: Tắt Ứng Dụng Ngầm Trên Android

Ứng dụng chạy ngầm là 1 trong những Một trong những tác nhân tiêu tốn tài nguyên ổn của sản phẩm, tốt nhất là về RAM và pin. Vấn đề này khiến cho thiết bị chúng ta chạy chậm chạp cùng pin mau hết rộng thông thường. Thủ thuật dưới đây giúp đỡ bạn tắt hẳn những ứng dụng đang hoạt động ngầm nhưng mà lúc đề nghị vẫn có thể khởi hễ áp dụng nhằm áp dụng bình thường.

1 Tìm và tắt những áp dụng chạy ngầm

Đối cùng với lắp thêm cần sử dụng Android 6.0 trngơi nghỉ lên:

Bước 1: Bạn vào Cài đặt -> chọn Giới thiệu về năng lượng điện thoại -> thừa nhận khoảng tầm 5 lần vào trong dòng Số phiên bản cho tới lúc hệ thống báo chúng ta đã là nhà cải tiến và phát triển mang đến thiết bị.

 

Bước 2: Quay lại Cài đặt -> Tùy lựa chọn nhà cải tiến và phát triển -> Các hình thức dịch vụ đang hoạt động.

 

Tại đây, các bạn sẽ thấy những ứng dụng chạy ngầm trên đồ vật của khách hàng. Việc của doanh nghiệp bây giờ là vô hiệu hóa hóa chúng đi nhưng lại cần được sáng tỏ chúng cùng với ứng dụng hệ thống của thiết bị như Google, CH Play,....

Sau đó các bạn lựa chọn vào áp dụng cần vô hiệu hóa hóa và lựa chọn Dừng (hoặc Tắt/Buộc dừng so với một vài dòng máy khác).

Cách 3: Quý khách hàng quay trở về Cài đặt -> Pin để xem các vận dụng đã thực hiện từng nào Phần Trăm lượng pin của sản phẩm công nghệ.

Nếu mong tắt nó đi, chúng ta chỉ Việc bấm vào vận dụng kia. Tại phía trên, bạn cũng có thể quan sát được chi tiết quá trình áp dụng sử dụng pin của lắp thêm nhưng đưa ra chọn lọc phù hợp.

Xem thêm: Ca Sĩ Và Nữ Diễn Viên Người Mỹ Miley Cyrus Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Tiếp tục nhấp vào Buộc dừng để vô hiệu hóa bọn chúng.

Đối cùng với các trang bị từ bỏ Android 5.1 trsinh sống xuống

Cách 1: Các các bạn msống Cài đặt -> chọn Quản lí ứng dụng và sau đó đưa sang trọng thẻ Ứng dụng đang chạy.

Bước 2: Thực hiện nay theo các bước 2 cùng 3 sống trên.

2 Tắt vận dụng đang chạy ngầm nhanh chóng

Có một giải pháp hối hả rộng không hề ít, dễ dàng thao tác làm việc cơ mà không tác dụng bằng phương pháp 1, chỉ công dụng cho những áp dụng không "thế tình" chạy ngầm.

Bước 1: Tại screen chính, chúng ta dìm vào nút ít nhiều nhiệm như hình ( đtrần nút trang chủ so với những sản phẩm thực hiện 1 nút ít bấm).

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng nhỏng hình ( hoặc chọn Xóa tất cả đối với những cái sản phẩm khác) nhằm xóa không còn những tác vụ đang hoạt động.

Dường như những chúng ta có thể thực hiện một trong những ứng dụng cung cấp nhỏng Clean Master,.... để quản lý các vận dụng đang chạy ngầm một phương pháp thuận lợi.

bởi vậy là bạn đã có thể cai quản được chuyển động những ứng dụng bên trên vật dụng tạo nên vật dụng chạy mượt mà hơn, đôi khi tăng thời hạn thực hiện pin. Mọi vướng mắc phấn kích còn lại thắc mắc ngay dưới để Điện thiết bị XANH cung cấp các bạn nhé.