Thay Đổi Ảnh Bìa Zalo Trên Máy Tính

Mặc dù bí quyết thực hiện Zalo cực kỳ đơn giản, tuy nhiên trong quá trình áp dụng. Rất nhiều người dân chưa chắc chắn cách đổi ảnh bìa Zalo trên máy tính nlỗi thế nào?” Vậy đáp án mang đến vướng mắc bên trên là gì? mời các bạn theo dõi và quan sát ngay nội dung bài viết share sau đây của Cửa Hàng chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Thay Đổi Ảnh Bìa Zalo Trên Máy Tính

Cách đổi ảnh bìa trên Zalo bên trên máy tính

Thật sự cách đổi hình ảnh bìa Zalo bên trên máy tính vẫn chưa có bởi chức năng này toàn thể chưa được nhà phát hành thêm vào. Chính vì vậy, nếu muốn thực hiện thì bắt buộc người sử dụng phải dùng đến điện thoại. Để thực hiện hãy làm theo khuyên bảo sau đây:

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Zalo đã được cài đặt sẵn bên trên điện thoại sáng dạ.Kế đến đăng nhập vào tài khoản muốn đổi ảnh bìa.Ở giao diện chính, phía góc dưới mặt phải sẽ có nút “Thêm” với hình tượng hình “4 ô vuông” hoặc “dấu 3 chấm”, chỉ cần cliông chồng vào đó.
*
Cách đổi hình họa bìa đến zalo trên điện thoạiTại giao diện kế tiếp, clichồng vào ảnh đại diện hiện tại.Tại trang kế đến hãy clichồng vào nút có biểu tượn “3 chấm” hoặc “3 gạch” ở góc trên cùng mặt phải.Tiếp đến chọn mục “Cập nhật hình ảnh bìa” rồi click vào “Chọn ảnh có sẵn” hoặc “Chụp hình ảnh mới” để tiến hành nạm đổi.Sau Khi chọn được hình ảnh bìa muốn đổi, khách hàng có thể pchờ to lớn, thu nhỏ, di chuyển hình hình họa tùy thích.
*
Di gửi nhằm chỉnh sửa hình họa bìaCuối cùng chọn “Tiếp theo” và nhấn vào nút “Xong” để hoàn thành nắm đổi hình họa bìa.

Nếu đã hoàn thành quá trình trên dứt, hãy mở phiên bản Zalo trên máy tính lên để kiểm tra ảnh bìa đã được chũm đổi tuyệt chưa nhé.

Hướng dẫn đổi hình ảnh hình ảnh đại diện bên trên Zalo máy tính

Nếu gặp phải những khó khăn Khi cố gắng đổi hình họa bìa Zalo, thì trên phiên bản máy tính vẫn cập nhật được hình họa thay mặt đấy. Cách thực hiện cũng vô cùng đối kháng giản. Hãy tiến hành nghiệp vụ sau đây:

Trước tiên hết, hãy mở Zalo phiên bản máy tính và đăng nhập tài khoản cần đổi hình ảnh thay mặt.Tiếp đến, click vào hình thay thế ở góc trên cùng bên trái.Một hộp thoại nhỏ sẽ hiện lên, hãy cliông xã chọn nút “Cập nhật thông tin”.
*
Cliông chồng lựa chọn cập nhật thông tinTiếp theo sẽ có một bảng tùy chọn với đủng xã tin cá nhân hiện lên, chỉ cần bấm chọn nào nút có biểu trưng hình “chiếc máy ảnh” ngay bên dưới hình ảnh thay mặt.Sau đó, vào bảng tùy chọn mới hiện lên hãy click chọn đường dẫn đến hình ảnh thay thế muốn nạm đổi.

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Ký Sinh Trùng Đường Máu Ở Gà, Phòng Và Trị Bệnh Ký Sinh Trùng Đường Máu Ở Gà

*
Chọn hình ảnh đại diện ý muốn đổiCuối cùng nhấn nút “Open” rồi chọn “Cập nhật” là xong.

Cách cầm đổi hình nền khung chat Zalo bên trên máy tính

Cũng thương tư như việc cụ đổi ảnh bìa Zalo bên trên máy tính vậy, đều không được nhà phát hành thêm vào nên buộc phải dùng ứng dụng điện thoại để thực hiện. Việc này sẽ giúp mang đến những đoạn hội thoại trở nên thú vị, bắt mắt hơn rất nhiều. Vậy sau đây sẽ là các bước thực hiện:

Các bạn có thể coi chỉ dẫn chi tiết vào đoạn Clip dưới đây

Đầu tiên, hãy vào Zalo bên trên điện thoại, nhấp chọn vào cuộc hội thoại với một người nào đó mà bạn muốn rứa đổi nền chat.Ở form nhắn tin, hãy cliông chồng chọn vào nút mở rộng tùy chọn có biểu tượng hình “3 chấm” ở phía trên cùng mặt phải.Kế đến tìm vào chọn nút “Đổi hình nền”.
*
Nhấn vào mục thay đổi hình nềnLúc này, cục bộ những hình hình ảnh vẫn chứa vào điện thoại sẽ hiện lên, chỉ việc chọn một bức mà bản thân cảm thấy ưng ý nhất.
*
Không gồm giải pháp đổi ảnh bìa zalo bên trên sản phẩm tínhTiếp theo chỉ việc điều chỉnh lại kích thmong, pchờ lớn, thu nhỏ hình hình ảnh tùy thích và click chọn nút “Xong”.
*
Bấm xong xuôi để hoàn tấtlúc này ở phần kđiều hung nhắn, hình hình họa vừa được chọn sẽ lập tức xuất hiện thay cho hình nền cũ nhàm chán.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Thương Mại Kim Đức Tuyển Dụng 2021, Công Ty Tnhh Thương Mại Kim Đức

Bên trên chính là gợi ý thực hiện cách đổi hình ảnh bìa Zalo trên máy tính cũng nhỏng một vài thủ thuật tương quan, hữu ích khác. Mong rằng với các gợi ý đưa ra tiết trên sẽ giúp ích được cho mọi người trong quy trình sử dụng mạng xã hội Zalo. Nếu có câu hỏi thì xin đừng ngần ngại để câu hỏi nhé. Vẫn còn rất nhiều tính năng khác để khám phá đấy. Cảm ơn hầu hết quý phát âm giả vì đã tmê mệt khảo bài viết này.


Chuyên mục: Công nghệ