THAY ĐỔI ẢNH BÌA ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Mặc dù cách sử dụng Zalo rất đơn giản, thế nhưng trong quá trình sử dụng. Rất nhiều người chưa biết cách đổi ảnh bìa Zalo trên máy tính như thế nào?” Vậy đáp án cho thắc mắc trên là gì? mời các bạn theo dõi ngay bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Thay Đổi Ảnh Bìa Zalo Trên Máy Tính

Cách đổi ảnh bìa trên Zalo trên máy tính

Thật sự cách đổi ảnh bìa Zalo trên máy tính vẫn chưa có bởi chức năng này hoàn toàn chưa được nhà phát hành thêm vào. Chính vì vậy, nếu muốn thực hiện thì bắt buộc người sử dụng phải dùng đến điện thoại. Để thực hiện hãy làm theo chỉ dẫn sau đây:

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Zalo đã được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh.Kế đến đăng nhập vào tài khoản muốn đổi ảnh bìa.Ở giao diện chính, phía góc dưới bên phải sẽ có nút “Thêm” với biểu tượng hình “4 ô vuông” hoặc “dấu 3 chấm”, chỉ cần click vào đó.
*
Cách đổi ảnh bìa cho zalo trên điện thoạiTại giao diện kế tiếp, click vào ảnh đại diện hiện tại.Tại trang kế đến hãy click vào nút có biểu tượn “3 chấm” hoặc “3 gạch” ở góc trên cùng bên phải.Tiếp đến chọn mục “Cập nhật ảnh bìa” rồi click vào “Chọn ảnh có sẵn” hoặc “Chụp ảnh mới” để tiến hành thay đổi.Sau khi chọn được ảnh bìa muốn đổi, bạn có thể phóng to, thu nhỏ, di chuyển hình ảnh tùy thích.
*
Di chuyển để căn chỉnh ảnh bìaCuối cùng chọn “Tiếp theo” và nhấn vào nút “Xong” để hoàn thành thay đổi ảnh bìa.

Nếu đã hoàn thành các bước trên xong, hãy mở phiên bản Zalo trên máy tính lên để kiểm tra ảnh bìa đã được thay đổi hay chưa nhé.

Hướng dẫn đổi ảnh ảnh đại diện trên Zalo máy tính

Nếu gặp phải những khó khăn khi thay đổi ảnh bìa Zalo, thì trên phiên bản máy tính vẫn cập nhật được ảnh đại diện đấy. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Hãy tiến hành các bước sau đây:

Trước tiên hết, hãy mở Zalo phiên bản máy tính và đăng nhập tài khoản cần đổi ảnh đại diện.Tiếp đến, click vào hình đại diện ở góc trên cùng bên trái.Một hộp thoại nhỏ sẽ hiện lên, hãy click chọn nút “Cập nhật thông tin”.
*
Click chọn cập nhật thông tinTiếp theo sẽ có một bảng tùy chọn với đủng thôn tin cá nhân hiện lên, chỉ cần bấm chọn nào nút có biểu tượng hình “chiếc máy ảnh” ngay bên dưới ảnh đại diện.Sau đó, trong bảng tùy chọn mới hiện lên hãy click chọn đường dẫn đến hình ảnh đại diện muốn thay đổi.

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Ký Sinh Trùng Đường Máu Ở Gà, Phòng Và Trị Bệnh Ký Sinh Trùng Đường Máu Ở Gà

*
Chọn ảnh đại diện muốn đổiCuối cùng nhấn nút “Open” rồi chọn “Cập nhật” là xong.

Cách thay đổi hình nền khung chat Zalo trên máy tính

Cũng thương tư như việc thay đổi ảnh bìa Zalo trên máy tính vậy, đều chưa được nhà phát hành thêm vào nên buộc phải dùng ứng dụng điện thoại để thực hiện. Việc này sẽ giúp cho những đoạn hội thoại trở nên thú vị, bắt mắt hơn rất nhiều. Vậy sau đây sẽ là các bước thực hiện:

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Đầu tiên, hãy vào Zalo trên điện thoại, nhấp chọn vào cuộc hội thoại với một người nào đó mà bạn muốn thay đổi nền chat.Ở khung nhắn tin, hãy click chọn vào nút mở rộng tùy chọn có biểu tượng hình “3 chấm” ở phía trên cùng bên phải.Kế đến tìm vào chọn nút “Đổi hình nền”.
*
Nhấn vào mục đổi hình nềnLúc này, tất cả những hình ảnh đang chứa trong điện thoại sẽ hiện lên, chỉ việc chọn một bức mà bản thân cảm thấy ưng ý nhất.
*
Không có cách đổi ảnh bìa zalo trên máy tínhTiếp theo chỉ việc điều chỉnh lại kích thước, phóng to, thu nhỏ hình ảnh tùy thích và click chọn nút “Xong”.
*
Bấm xong để hoàn tấtKhi này ở phần khung tin nhắn, hình ảnh vừa được chọn sẽ lập tức xuất hiện thay cho hình nền cũ nhàm chán.

Bên trên chính là hướng dẫn thực hiện cách đổi ảnh bìa Zalo trên máy tính cũng như một vài thủ thuật liên quan, hữu ích khác. Mong rằng với các chỉ dẫn chi tiết bên trên sẽ giúp ích được cho mọi người trong quá trình sử dụng mạng xã hội Zalo. Nếu có thắc mắc thì xin đừng ngần ngại đặt câu hỏi nhé. Vẫn còn rất nhiều tính năng khác để khám phá đấy. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.