Thay Đổi Địa Chỉ Mac Trên Android

Media Access Control tuyệt MAC là nhằm kiểm soát lắp thêm của người tiêu dùng lúc liên kết mạng. Tuy nhiên người tiêu dùng rất có thể thay đổi thúc đẩy MAC để thực hiện các hoạt động vui chơi của Android trải qua WiFi hoặc 3G, chi tiết bí quyết chuyển đổi hệ trọng MAC bên trên Android sẽ có trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Thay Đổi Địa Chỉ Mac Trên Android


Ở hầu hết bài viết trước, Cửa Hàng chúng tôi đã lí giải người dùng của thesuggestr.com.vn bí quyết thay đổi hệ trọng MAC bên trên laptop, bởi lẽ tùy với điều kiện của máy tính mà lại người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp đổi xúc tiến MAC bên trên laptop nhằm áp dụng mạng. Không chỉ thay đổi địa chỉ MAC bên trên máy vi tính, những chúng ta cũng có thể đổi cửa hàng MAC trên Android được. Vậy biện pháp thay đổi liên can MAC trên Android như vậy nào?, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Ttốt thay đổi can dự MAC trên Android như vậy nào:

Cách 1: Trước hết bắt buộc kiểm soát can hệ MAC trên Android. Truy cập Menu> Settings> About device> MAC Address.

Bước 2: Để chuyển đổi xúc tiến MAC bên trên Android, các bạn yêu cầu ROOT điện thoại của chính bản thân mình trước đang.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Nhân Viên Bán Shop Thời Trang Tuyển Nhân Viên, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Shop Thời Trang

*

Bước 4: Tại bước này các bạn msống Terminal Emulator. Nhập su với ấn Enter. Quý Khách đang cần Superuser cấp cho quyền truy hỏi cập.

*

Bước 5: Tại trên đây chúng ta nhập:

busybox ifconfig eth0 hw ether XX: XX: XX: XX: XX: XX

Các mẫu XX: đồng nghĩa tương quan với cửa hàng MAC mới của công ty. quý khách hàng hãy nhập hệ trọng MAC ngẫu nhiên để sửa chữa thay thế mang lại vật dụng của chính bản thân mình.

*

Khá dễ dàng để chuyển đổi cửa hàng MAC trên Android đúng không nhỉ. Điều cần thiết nhất đó là các bạn đề nghị ROOT Smartphone Android của bản thân trước kia.

Xem thêm: Các Loại Bản Vẽ Thiết Kế Tiếng Anh Là Gì, Tên Gọi Các Loại Bản Vẽ Xây Dựng Trong Tiếng Anh

https://thesuggestr.com/thay-doi-dia-chi-mac-tren-android-nhu-the-nao-22025n.aspx Để ROOT điện thoại cảm ứng thông minh Android của chính bản thân mình, những chúng ta cũng có thể xem thêm sử dụng Kingo Android Root. Đây là 1 giữa những ứng dụng giúp can thiệp vào hệ thống điện thoại thông minh Android hơi công dụng. Sử dụng KingoAndroid Root giúp người dùng chiếm được quyền kiểm soát sản phẩm tại mức cao nhất. Các các bạn hãy sở hữu ngay Kingo Android Root nhằm đề xuất số đông bản lĩnh trông rất nổi bật của ứng dụng này nhé.


Chuyên mục: Công nghệ