THAY ĐỔI GIAO DIỆN ANDROID TOÀN TẬP

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
CM Launcher 3D Thay thay đổi đồ họa Android bằng hình họa đụng 3 chiều CM Launcher 3D là phần mềm hỗ trợ người tiêu dùng Android cá thể hóa hình ảnh máy một cách bình yên và kết quả với phong cách lạ mắt. Cmùi hương trình bao hàm hình họa đụng 3 chiều đa dạng mẫu mã, các gói icon 2D, theme liên lạc và các thành phần không giống. 30 lượt cài 3/5 Download
*
Benfo Ibé Paông chồng Sở inhỏ thay đổi giao diện Android

Benfo Ibé Pack là áp dụng cung cấp đổi khác bối cảnh mang định bên trên máy Android bằng phương pháp hỗ trợ tủ đựng đồ ibé hình phẳng đa dạng và phong phú, nhiều mẫu mã để apply mang lại vận dụng. Benfo Icon Paông chồng đem lại cho tất cả những người dùng bối cảnh màn hình hiển thị khác biệt nhờ vào những cảm giác quan trọng cùng thao tác cùng với đa số các launcher.

Bạn đang xem: Thay Đổi Giao Diện Android Toàn Tập

đổi khác hình ảnh Android
501 lượt download 3/5 Download
*
Theme Store Trình biến đổi giao diện mang đến Smartphone và máy vi tính bảng Android

Theme Store là ứng dụng góp biến hóa bối cảnh cho điện thoại cảm ứng thông minh trsống phải đẹp mắt với khác biệt hơn. Theme Store được không ít người dùng yêu thương thich và thử khám phá dựa vào một loạt các khả năng cực kỳ tuyệt đối hoàn hảo được tích hợp.

biến đổi đồ họa Android
261 lượt download 3/5 Download
*
Irex Icon Pachồng Gói icon và ảnh nền đổi khác đồ họa Android

Irex Ibé Pack là gói inhỏ vày hãng Olivera Onias cải tiến và phát triển, giúp đỡ bạn hô đổi mới các ibé mang định của hệ điều hành quản lý Android thành những icon tiến bộ cùng thời trang rộng. Tải Irex Inhỏ Paông chồng giả dụ cỗ icon khoác định của Android không thể khiến bạn ái mộ các như lúc trước và mong ước một điều gì đó mớ lạ và độc đáo rộng, cuốn hút rộng.

421 lượt download 3/5 Download
*
Xucon Icon Pachồng Ttuyệt đổi giao diện Android bằng bộ ibé

Xubé Ibé Paông xã là áp dụng có thể chấp nhận được người tiêu dùng thay đổi bối cảnh màn hình chán nản trên những trang bị Android trải qua tủ đựng đồ ibé đa dạng, bao gồm trên 1350 ibé hình phẳng tất cả độ sắc nét full HD. Xucon Icon Pack đem lại cho những người sử dụng hình ảnh màn hình hiển thị độc đáo nhờ vào những hiệu ứng quan trọng với làm việc cùng với đa số các launcher.

Xem thêm: Tiêm Thuốc Kích Trứng Bao Lâu Thì Quan Hệ, Những Điều Cần Biết Sau Khi Tiêm Thuốc Kích Trứng

671 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Diron Ibé Pachồng Bộ icon hình phẳng, thay đổi đồ họa Android

Diron Inhỏ Paông xã là ứng dụng hỗ trợ cá thể hóa đồ họa khoác định của máy Android bằng phương pháp cung cấp tủ đựng đồ icon hình phẳng nhiều chủng loại, phong phú nhằm apply đến ứng dụng. Diron Icon Paông xã đem về cho người dùng giao diện màn hình độc đáo và khác biệt với sở hữu phong thái riêng biệt.

177 lượt download 3/5 Download
*
ZenUI Launcher Trình đổi khác hình ảnh, hình tượng mang đến Android

ZenUI Launcher là vận dụng giúp chuyển đổi giao diện màn hình hiển thị cho những mẫu điện thoại với máy tính xách tay bảng Android, hãy thuộc mua ZenUI Launcher và diễn đạt phong thái sinh sống qua rất nhiều ảnh trên nền, chủ đề, hình trạng thư mục thuộc cảm giác đẹp mắt.

542 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Nova Launcher Prime Trình chuyển đổi hình ảnh cho điện thoại cảm ứng thông minh

Nova Launcher Prime là áp dụng chất nhận được người dùng tùy biến hình ảnh màn hình Android theo phong cách mới mẻ và lạ mắt, lạ mắt, phiên bạn dạng Nova Launcher Prime mới nhất cung ứng đa số các phiên phiên bản Android với cũng khá được bổ sung cập nhật các tính năng lạ hơn.

949 lượt download 3/5 Download
*
U Launcher Lite Ứng dụng launcher đến điện thoại cảm ứng thông minh Android U Launcher Lite là áp dụng launcher tiên tiến nhất cho lắp thêm Android, góp điện thoại cảm ứng của bạn nhanh khô hơn, trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, dễ sử dụng cùng với nền game với theme HD, quan trọng đặc biệt các bạn sẽ thích kĩ năng hết sức hữu ích chính là ẩn ứng dụng. 679 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Pitch Blaông chồng Wallpaper Biến bối cảnh Black trên smartphone Android Nếu nhỏng thường thì, chúng ta chỉ rất có thể thiết lập ảnh nền color Đen tại màn hình homescreen bên trên smartphone Android, trong khi hình ảnh khác vẫn còn đó hiển thị màu trắng thì với ứng dụng có tên Pitch Black Wallpaper, bạn có thể biến chuyển toàn bộ điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng mặc một ảnh trên nền màu đen tốt đẹp mắt.