Thay Đổi Giao Diện Cuộc Gọi Cho Android

Bạn đang tìm cách thay đổi giao diện cuộc gọi Xiaomi? Để việc sử dụng, cụ thể hơn là nghe điện thoại không còn nhàm chán? Vậy thì đây chính là bài viết mà bạn cần tìm.

Bạn đang xem: Thay Đổi Giao Diện Cuộc Gọi Cho Android

Xiaomi là một thương hiệu điện thoại khá phổ biến, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Giá thành hợp lý, cấu hình mạnh mẽ, thiết kế thời thượng, là những gì mà Xiaomi mang lại cho người dùng. Tuy nhiên khả năng tùy biến của smartphone này lại khá hạn chế. Do đó sau khi sử dụng điện thoại một thời gian dài, rất có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn đang muốn tìm một điều gì đó mới mẽ, như cách thay đổi giao diện cuộc gọi Xiaomi. Bài viết dưới đây giúp bạn thực hiện ngay!

*

Tại sao nên thay đổi giao diện cuộc gọi Xiaomi?

Sau một thời gian dài sử dụng, nhiều người không tìm thấy sự “mới mẻ”, cũng như “hứng thú” với dế yêu. Những thao tác, hiển thị được lặp đi, lặp lại và không có gì mới. Chính vì thế, bạn luôn tìm cách thay đổi chiếc điện thoại xiaomi của mình. Làm cho dế yêu trở nên mới hơn, hấp dẫn hơn. Thay đổi giao diện cuộc gọi là một trong những cách như thế. Tin chắc rằng, sau khi tiến hành những thay đổi này, bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả mà nó mang lại đấy.

*

Có thể bạn quan tâm:

Cách thay đổi giao diện cuộc gọi trên xiaomi bao chất và bao thú vị

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn: cách thay đổi giao diện cuộc gọi trên điện thoại Xiaomi. Hãy theo dõi và thử làm theo nhé!

1: Cài đặt hình nền cho cuộc gọi

Đây là cách khá hiệu quả để cuộc gọi của bạn bớt nhàm chán hơn rất nhiều. Thay vì chỉ hiện thông báo cuộc gọi đến, cùng với số điện thoại. Thao tác này sẽ giúp cho bạn có thể thêm vào hình ảnh mà mình thích, hoặc ảnh đại diện cho người gọi đến. Để thực hiện, Mifan hãy làm như sau:

B1: Truy cập danh bạ điện thoại và chọn một số mà bạn muốn cài đặt hình nền cuộc gọi.

➤ B2: Nhấn chọn vào liên hệ mà bạn muốn cài đặt. Sau đó chọn vào khoảng trống bên cạnh biểu tượng hình đại diện.

➤ B3: Tại cửa sổ hiện lên, bạn có các lựa chọn như chụp ảnh mới, hoặc sử dụng ảnh đã có trong album ảnh.

➤ B4: Sau khi lựa chọn được ảnh mà bạn muốn, thì nhấn chọn cài đặt. Cài đặt xong, bạn có thể thử dùng điện thoại khác để gọi đến số của mình để kiểm tra kết quả.

*

2: Sử dụng các ứng dụng từ cửa hàng CH Play

Hiện nay, trên kho ứng dụng có khá nhiều app, có thể hỗ trợ bạn thay đổi giao diện cuộc gọi xiaomi. Điều kiện là máy của bạn phải được cài đặt ứng dụng Chplay. Cách thực hiện như sau

➤ B1: Truy cập CHplay, nhập từ khóa “caller theme” sau khi tìm kiếm hoàn tất, sẽ hiện ra rất nhiều ứng dụng có chức năng tương tự. Nhưng hiện nay ứng dụng nhận được sự đánh giá cao nhất từ người dùng có tên là “Vani Caller Theme, Call Screen, LED Name Announcer”. Ứng dụng này cho phép bạn tùy biến giao diện cuộc gọi, theo sở thích cũng như các tính năng liên quan khác.

Xem thêm: Valentine Là Ngày Gì? Ý Nghĩa Ngày Lễ Tình Nhân Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Ngày Lễ Tình Nhân

➤ B2: Nhấn chọn tải về và cài đặt ứng dụng.

➤ B3: Sau khi ứng dụng được cài đặt và cấp quyền, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành cài đặt.

➤ B4: Mở lên xong, bạn sẽ thấy các thẻ như “Abstract” “live Wallpaper” “Themes” và “Just Add Your Photo”.

➤ B5: Lựa chọn một thẻ mà bạn muốn. Mình sẽ lấy ví dụ, bạn chọn vào thẻ “Abstract”.

➤ B6: Tại màn hình hiện ra, bạn có thể chọn những giao diện mà bạn muốn. Bạn có thể chọn những giao diện free hoặc trả phí.

➤ B7: Tại màn hình cài đặt, bạn có thể chọn vào mục “Set for all”, nếu muốn cài giao diện này cho tất cả cuộc gọi. Hoặc nhấn chọn vào biểu tượng đại diện danh bạ, để tùy chỉnh cho từng số điện thoại mà Mifan mong muốn.

*

Bạn cũng có thể thực hiện như trên với các thẻ còn lại. Với những ai đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành android. Thì cách thay đổi giao diện cuộc gọi cho android cũng có thể thực hiện tương tự.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn: cách thay đổi giao diện cuộc gọi Xiaomi. Còn chờ gì nữa mà không thử ngay trên dế yêu của mình! Màn hình cuộc gọi sẽ thú vị hơn rất nhiều đó!