Thay Đổi Giao Diện Facebook Mới Nhất

Facebook không nên số đông fan cần áp dụng ngay bối cảnh new, cuối trong năm này bối cảnh này new vươn lên là mang định, tuy vậy sẽ có nhiều bạn mong trải đời đồ họa mới của Facebook.

Bạn đang xem: Thay Đổi Giao Diện Facebook Mới Nhất


Đây là xây đắp được reviews từ bỏ hội nghị F8 năm 2019. Trước kia, đồ họa Facebook phiên phiên bản ứng dụng điện thoại thông minh đã và đang có những chuyển đổi update khớp ứng.

Giao diện Facebook new góp người dùng nhanh chóng search thấy phần lớn gì chúng ta thích dựa vào phương pháp điều phối gọn gàng nhẹ hơn. Người cần sử dụng cũng hoàn toàn có thể sinh sản truyền bá, sự khiếu nại, trang và đội nkhô giòn rộng.

Thiết kế Facebook bắt đầu gọn gàng với fonts chữ lớn hơn, bố cục tinh giản; ngoại giả được bổ sung chế độ nền tối, sút độ chói màn hình hiển thị, góp mắt thư giãn giải trí.

Tất nhiên, Facebook ko đề nghị những người nên sử dụng ngay lập tức đồ họa bắt đầu. Cuối trong năm này, hình ảnh này new phát triển thành mặc định đối với tất cả người dùng.

Nhưng để tận hưởng áp dụng ngay lập tức giao diện mới của Facebook, chúng ta cũng có thể tham khảo trả lời dưới.

*

Giao diện Facebook new góp người tiêu dùng lập cập search thấy phần nhiều gì bọn họ ưa thích nhờ cách điều hướng gọn gàng nhẹ nhàng hơn. Người dùng cũng rất có thể sinh sản lăng xê, sự khiếu nại, trang cùng đội nhanh hao rộng.

Xem thêm: Căn Dòng Chuẩn Trong Word 4/2021, Group Tin Học

*

Thiết kế Facebook new gọn gàng với font chữ to hơn, bố cục tổng quan tinc giản; Ngoài ra được bổ sung chính sách nền buổi tối, giảm độ chói màn hình hiển thị, góp mắt thư giãn giải trí.

Hướng dẫn bật hình ảnh new Facebook 2020 bạn dạng web


Để kích hoạt hình ảnh Facebook new, hãy click chuột mũi thương hiệu sổ xuống sinh sống trên thuộc mặt phải, chọn "Chuyển sang trọng phiên bạn dạng Facebook mới".

*

Để kích hoạt bối cảnh Facebook new, hãy click chuột mũi thương hiệu sổ xuống nghỉ ngơi trên thuộc mặt bắt buộc, chọn "Chuyển quý phái phiên bạn dạng Facebook mới".

Sau lúc chuyển lịch sự hình ảnh mới, người dùng hoàn toàn có thể chọn một trong 2 chế độ sáng hoặc tối. Sau này người dùng vẫn rất có thể chuyển đổi giữa 2 bối cảnh ngay trong phần cấu hình thiết lập nkhô cứng (mũi tên nhỏ dại bên trên thuộc bên phải).

*

Sau khi đưa lịch sự bối cảnh new, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 chính sách sáng hoặc về tối.

Trong thời điểm này người tiêu dùng vẫn rất có thể chuyển về bối cảnh cũ trước đây bằng cách bnóng mũi tên bé dại bên trên thuộc mặt bắt buộc và chọn vào "Chuyển thanh lịch Facebook thông thường".

*

Người dùng luôn rất có thể biến hóa giữa 2 bối cảnh sáng và buổi tối tức thì vào phần thiết lập nhanh (mũi thương hiệu bé dại trên thuộc mặt phải). Và hiện nay người tiêu dùng vẫn có thể đưa về bối cảnh cũ trước đó bằng cách bnóng mũi tên nhỏ trên cùng bên phải cùng lựa chọn vào "Chuyển lịch sự Facebook thông thường".

Theo ICTNews