THAY ĐỔI KÍCH THƯỚC ẢNH TRÊN ANDROID

*
Điện thoại thông minh là
công cụ ngày càng linh hoạt hơn không chỉ để tận hưởng trong thời gian giải trí của chúng tôi, mà còn để làm việc. Trên thực tế, nhiều lần chúng tôi không cần mang theo máy tính để làm gì đó nhiệm vụ mà chúng ta có thể dễ dàng làm với bất kỳ điện thoại di động.

Bạn đang xem: Thay Đổi Kích Thước Ảnh Trên Android


Điều này, thêm vào thực tế là có một sự gia tăng nhiều của các ứng dụng khác nhau và đang được cải thiện về mặt tối ưu hóa và tài nguyên, dẫn đến thực tế là chúng ta luôn có sẵn trong túi một chiếc máy tính nhỏ để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào. Một trong những nhiệm vụ này là thay đổi kích thước một hình ảnh , hoặc để tải nó lên mạng xã hội hoặc để áp dụng một định dạng phù hợp và sử dụng nó sau dự án . Do đó, chúng tôi mang đến cho bạn một danh sách các ứng dụng để thay đổi kích thước hình ảnh hoạt động tốt nhất on Android.
Nội dungỨng dụng Android tốt nhất để thay đổi kích thước và nén ảnh vào năm 2020Nén ảnh và thay đổi kích thướcPhotoczip - nén thay đổi kích thướcThay đổi kích thước hình ảnh thu nhỏThay đổi kích thước tôi! Pro - Photo & Picture resizerKích thước hình ảnh - Trình chỉnh sửa ảnhPhoto Compress 2.0 - Quảng cáo miễn phíXnConvePhoto & Picture Resizer: Thay đổi kích thước, Batch, CropTrình chỉnh sửa ảnh

Ứng dụng Android tốt nhất để thay đổi kích thước và nén ảnh vào năm 2020

Nén ảnh và thay đổi kích thước

Ứng dụng này được phát triển bởi Lit Photo cho phép chúng tôi thay đổi kích thước hình ảnh không có mất chất lượng . Bạn có thể nén và thay đổi trọng lượng của chúng, ngoài việc cung cấp cho chúng tôi một cách dễ dàng sử dụng. Nó có lẽ là một trong những tốt các ứng dụng trong Cửa hàng Play miễn phí để thực hiện chức năng này.

Photoczip - nén thay đổi kích thước

Ứng dụng này cho phép chúng tôi thay đổi kích thước hình ảnh nhanh chóng nhờ khả năng thêm một phụ tùng trên màn hình chính di động để truy cập camera chỉ bằng một cú nhấp chuột và tự động có thể chỉnh sửa nó bằng ứng dụng này. Nó cũng có cái khác chức năng như vậy khi chuyển đổi PNG sang JPG, thêm watermarks , duy trì định dạng và nén ảnh để giảm trọng lượng của chúng.

Xem thêm: Maria Ozawa Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Cuộc Sống Hiện Tại Của Maria Ozawa


Thay đổi kích thước tôi! Pro - Photo & Picture resizer

Với tôi thay đổi kích thước! Pro, chúng ta có thể điều chỉnh kích thước tùy chỉnh để thay đổi kích thước hình ảnh, cho phép chúng ta xoay, cắt và duy trì Các định dạng JPEG hoặc PNG, cũng như các thẻ EXIF. Nó cũng duy trì dữ liệu GPS của hình ảnh và cho phép chúng tôi đặt nó làm một hình nền từ cùng một ứng dụng. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng.

Kích thước hình ảnh - Trình chỉnh sửa ảnh

Với ứng dụng này, chúng ta có thể điều chỉnh kích thước của ảnh duy trì cố định tỉ lệ hoặc chúng ta có thể điều chỉnh kích thước một cách tự do. Chúng tôi có thể mở hình ảnh từ thư viện hoặc trực tiếp chụp ảnh thông qua ứng dụng. Ngoài ra, nó cho phép chúng tôi chia sẻ hình ảnh nhanh chóng qua thư hoặc các phương tiện khác.

Photo Compress 2.0 - Quảng cáo miễn phí

Ứng dụng này là tự do , mặc dù nó có một pro phiên bản mở khóa thêm Tính năng, đặc điểm . Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí, chúng tôi có thể thực hiện hầu hết các chức năng cần thiết: nén, thay đổi kích thước, cắt, duy trì chất lượng, chọn đường dẫn lưu trữ hình ảnh, duy trì các định dạng và tiện ích mở rộng khác nhau và nhiều thứ khác. Các giới hạn của phiên bản miễn phí này là chúng tôi có thể thực hiện các hành động theo lô tối đa 10 ảnh. Trong trường hợp của phiên bản trả phí, đây là vô hạn .

XnConve

Ứng dụng này cho phép chúng tôi chuyển đổi các định dạng hình ảnh đã thay đổi kích thước thành JPG, PNG hoặc thậm chí WEBP, trong trường hợp chúng tôi muốn tải chúng lên blog hoặc trang web trên Internet với trọng lượng giảm và chất lượng tối ưu. Ứng dụng này là phiên bản miễn phí. Chúng ta có thể mua phiên bản miễn cho chúng tôi khỏi quảng cáo, giới hạn mẫu và không giới hạn chúng tôi chuyển đổi hàng loạt hình ảnh.