Thay Đổi Kích Thước Icon Trên Android

Cách thu nhỏ tuổi ứng dụng bên trên màn hình hiển thị điện thoại giúp bạn cũng có thể sút kích thước icon của các vận dụng trên screen. Từ kia, hình ảnh của thiết bị cầm tay đã thêm gọn gàng, giúp bạn buổi tối hưu hóa unique đề xuất lắp thêm.

Bạn đang xem: Thay Đổi Kích Thước Icon Trên Android

Biểu tượng ứng dụng bên trên màn hình smartphone chưa phải lúc nào thì cũng mua kích cỡ phù hợp cùng với nhu cầu yêu cầu của người dùng. Đối với nhiều tín đồ, kích thước mang định của ibé quá bé dại. Với đa số người không giống, kích cỡ đó lại thừa to lớn, khiến cho bọn họ cảm thấy "rối mắt" mỗi một khi chú ý vào vật dụng. Nếu lâm vào hoàn cảnh trường phù hợp này, bạn chỉ việc vận dụng phương pháp thu nhỏ dại ứng dụng trên màn hình năng lượng điện thoại được thesuggestr.com chỉ dẫn chi tiết dưới đây.

*
Thu nhỏ dại form size ibé áp dụng giúp screen thêm gọn gàng gàng

Hướng dẫn biện pháp thu bé dại áp dụng trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh solo giản

Cách thu nhỏ tuổi hành lang cửa số áp dụng Android với cách thu nhỏ vận dụng bên trên màn hình iPhone bao gồm bước thực hiện trọn vẹn khác biệt. Đồng thời, so với smartphone Android, bí quyết thực hiện của mẹo nhỏ này cũng rất khác nhau thân từng cái sản phẩm.

Cụ thể nhỏng sau:

Cách thu nhỏ ứng dụng bên trên screen Samsung

Cách thu nhỏ tuổi màn hình hiển thị ứng dụng bên trên smartphone đơn vị Sam cùng một số loại điện thoại thông minh Android không giống được tiến hành theo các bước dễ dàng nlỗi bên dưới:

✤ Cách 1: quý khách hàng nhấp vào 1 không gian bất kỳ bên trên màn hình chính của điện thoại cảm ứng thông minh Samsung. quý khách hàng duy trì vào mức trống này, cho đến lúc sản phẩm rung lên là được. quý khách xem xét ko nhấn vào ibé áp dụng.

✤ Cách 2: Giao diện bố trí ứng dụng cùng app chỉ ra. quý khách hãy dìm Home screen settings (Cài đặt màn hình chính).

✤ Cách 3: quý khách chọn Home screen grid (Lưới màn hình). Tại phía trên, các tùy lựa chọn về form size lưới screen hiện ra. Bạn hãy lựa chọn số tích lưới mong ước rồi dấn Xác nhấn (Apply). Tích càng to, áp dụng càng nhiều. Và như thế, những inhỏ áp dụng sẽ càng nhỏ. Do đó, bạn cần chọn số tích lưới lớn hơn thuở đầu, nếu còn muốn thu bé dại vận dụng Android.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Mở Màn Hình Android Phổ Biến Nhất 2017, Lắc Mở Màn Hình

*
Cách thu bé dại vận dụng trên màn hình Samsung

Cách thu nhỏ áp dụng trên iPhone

Để vận dụng phương pháp thu nhỏ ứng dụng bên trên màn hình hiển thị iPhone, bạn phải tiến hành một vài ba bước sau đây:

✤ Cách 1: Từ màn hình hiển thị chủ yếu, bạn vào Cài đặt (Settings). Sau đó, các bạn chọn Màn hình & ánh sáng (Monitors và Brightness).

✤ Cách 2: Quý khách hàng tìm về mục Thu phóng màn hình, chọn thẻ Xem. Tiếp theo, chúng ta chọn Tiêu chuẩn và dấn Dùng tiêu chuẩn là được. Sau Lúc vận dụng, những biểu tượng app bên trên thứ sẽ tiến hành thu bé dại về kích cỡ như thiết lập ban đầu của phòng sản xuất.

Xem thêm: Cách Gấp Hoa Bằng Ống Hút Đẹp Ấn Tượng Tặng Người Thân Yêu, Xếp Hoa Bằng Ống Hút

*
Cách thu nhỏ vận dụng bên trên màn hình iPhone
LƯU Ý: Không đề xuất dòng điện thoại thông minh nào cũng rất có thể vận dụng bí quyết thu nhỏ tuổi áp dụng trên màn hình Smartphone nhắc bên trên. Bởi ở một số loại thứ, tuấn kiệt này sẽ không được thương hiệu lắp thêm.

Hy vọng với phương pháp thu nhỏ tuổi màn hình hiển thị điện thoại được thesuggestr.com trả lời, bạn cũng có thể áp dụng thủ pháp này thành công. Nếu gồm ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào, các bạn đừng quên comment bên dưới. Trung trọng điểm đã cung cấp các bạn rõ ràng vào thời gian sớm nhất!


Chuyên mục: Công nghệ