Thuốc Nhuộm Tóc Hàn Quốc

Để đem đến làn tóc Đen thoải mái và tự nhiên, không băn khoăn lo lắng bởi các phản bội ứng phú của thuốc nhuộm, bên cạnh đó tiết kiệm thời hạn cùng tiền tài, Chúng tôi trường đoản cú hào đem lại sản phẩm dầu gội nhuộm Nước Hàn (thuốc đổi màu tóc thảo dược)

Lượt xem:20361

Giá gốc: 149,000 VND Giá bán: 89,000 VND
*

Dầu gội nhuộm Nước Hàn (dung dịch đổi màu tóc thảo dược) là gì?

Dầu gội đen tóc (bao phủ bạc) : là dầu gội, không hẳn là thuốc nhuộm, sẽ không dẫn đến sự hư tổn định mang đến tóc, không khiến ô nhiễm.

Bạn đang xem: Thuốc Nhuộm Tóc Hàn Quốc

*

Mang lại mái tóc Đen bóng từ nhiên

Dầu gội nhuộm Nước Hàn được chiết xuất tự thảo dược thiên nhiên nhỏng Tinch dầu ô liu, Hà thủ ô đỏ, Ngũ bội tử, Nhân sâm, Linc đưa ra, Hạn liên thảo, Tạng hồng hoa, Mặc hạn liên, Minepaloil Sodium Stannate, Purified Water add khổng lồ Sle, Hydroren, Peroxide, Cetyl alcohol… Những thảo dược liệu này hết sức ôn hòa, giúp cho tóc kêt nạp nhanh chóng và che bạc trọn vẹn, có công dụng giỏi trong điều dưỡng sức khỏe nhỏ người cơ mà từ nđần xưa đã thực hiện cho các hiền thê mỹ nàng dưỡng dung nhan.

*

Chiết suất trường đoản cú 100% thiên nhiên an ninh với tóc với da đầu

Dầu gội nhuộm Hàn Quốc tất cả chức năng ảo diệu như dung dịch đổi màu tóc thảo dược, các bạn sẽ cảm giác được tác dụng rõ rệt ngay lập tức sau lần gội trước tiên cùng với bí quyết gội đơn giản dễ dàng như gội cùng với dầu gội đầu thông thường. Sản phđộ ẩm áp dụng công nghệ Sinc học tập Nano vì chưng Mỹ phát minh sáng tạo, được nhập vào trực tiếp từ bỏ Nước Hàn, chính vì thế chúng ta trọn vẹn rất có thể yên vai trung phong với quality với độ lành tính của thành phầm.

*

Sử dụng công nghệ Nano vào quy trình tiếp tế bảo đảm chất lượng với an ninh sản phẩm

5 công năng quá trội của sản phẩm

Dầu gội nhuộm Hàn Quốc là dầu gội đầu, không phải dung dịch nhuộm. Mùi thơm nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu, ko bết bám dính domain authority đầu.

lúc gội bọt có màu nâu (Nếu màu đen là yếu tắc có chứa chất hóa học nhỏng các bài thuốc nhuộm khác).

Tiện lợi lúc thực hiện, ko yêu cầu thêm khí cụ xuề xòa phiền toái.

Ứng dụng công nghệ NANO, triết xuất từ nhan sắc tố Melanin tất cả bắt đầu tự cam thảo dược liệu tự nhiên và thoải mái, làm cho tóc hấp thụ dễ dàng chỉ sau 1 lần gội.

Xem thêm: Review Truyện Nhân Duyên Tiền Định Tác Giả:, Nhân Duyên Tiền Định

Công nghệ vận dụng cấp dưỡng Dầu gội đen tóc Nano vì nhóm GS của Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Sinc Học NANO - California Mỹ sáng chế.

*

Sản phđộ ẩm uy tín chất lượng trường đoản cú Hàn Quốc

Cách dùng:

Bước 1: Đeo áo choàng vào nhằm rời rơi vãi vào xống áo.

Cách 2: Làm độ ẩm tóc (xả nước mang lại ướt tóc rồi vệ sinh sơ cho tóc ráo nước).

Bước 3: Trong cỗ sản phẩm có một cnhị Thảo Dược với Sắc Tố Thực Vật, 1 chai Dầu Gội chế tạo bọt; quý khách hàng pha trộn dầu vào 2 cnhị này lại với Phần Trăm "1:1" để có được một lượng dầu đầy đủ cần sử dụng (bởi hoặc nhiều hơn thế lượng dầu gội mỗi ngày của khách hàng 1 chút), nhằm trong 5 phút ít cho cái đó hòa quyện trọn vẹn vào nhau, phần còn sót lại vào 2 chai còn lại dùng hồ hết lần sau. Đeo bít tất tay vào hoặc cần sử dụng lược nhúng dầu gội chải phần lớn hỗn hợp lên tóc.

Cách 4: Dùng lược chải phần đông từ 8-10 phút hoặc cần sử dụng tay xoa bỏ dầu gội thnóng gần như vào cụ thể từng gai tóc. Quan giáp thấy tóc Đen thì xả không bẩn. Không đề xuất dùng dầu gội đầu thường nhằm gội lại, rất có thể cần sử dụng thêm dầu xả để xả tóc cho mượt.

Hai ngày tiếp theo mới gội đầu nhằm màu tóc đen được bền hơn. Khoảng 3-5 tuần, bao giờ chân tóc mọc lâu năm ra lộ phần tóc bạc thì rất có thể sử dụng dầu gội Đen tóc để gội lại.

*

Cẩn thận trước lúc sử dụng:

Tuy là thành phầm được tinh chiết hoàn toàn trường đoản cú thiên nhiên, tuy vậy các bạn cũng bắt buộc thận trọng demo test sản phẩm trước lúc áp dụng, biết đâu cơ địa của chính mình bị dị ứng với một thành phần bất kỳ nào đó của dầu gội.

Cách demo thành phầm nlỗi sau:

Lấy mỗi cnhị 1 giọt, trộn số đông rồi thoa lên phía sau sở hữu tai hoặc phía trước cẳng tay. Để khoảng 12-20 phút rồi dùng nước lã rửa sạch sẽ. Sau 48h còn nếu như không thấy hiện tượng lạ mẩn ngứa ngáy thì hoàn toàn có thể lặng chổ chính giữa áp dụng.