Thuốc Tránh Thai Postinor 1

Sử dụng thesuggestr.com như thế nào?

Tôi có thể chờ đợi cho tới 72 giờ để uống dung dịch không?

Không buộc phải điều này, chúng ta nên uống dung dịch càng cấp tốc càng giỏi. lúc các bạn uống dung dịch càng cấp tốc, thì tác dụng phòng ngừa tnhị càng cao. Một số tín đồ Điện thoại tư vấn thuốc ngừa tnhị khẩn cấp là ‘viên thuốc ngày hôm sau’, tuy nhiên chúng ta không nhất thiết phải đợi đến ngày ngày sau nhằm uống thuốc. Bạn hoàn toàn có thể uống dung dịch dự phòng thai nguy cấp thesuggestr.com 1, ngay sau quan hệ nam nữ và trong tầm tía ngày kế tiếp nhằm đề phòng thai, nếu như khách hàng ko áp dụng biện pháp dự phòng thai trước kia hoặc thua cuộc cùng với các giải pháp sẽ cần sử dụng.

Bạn đang xem: Thuốc Tránh Thai Postinor 1

Uống thuốc dự phòng thai khẩn cấp thesuggestr.com 1 như vậy nào?

Thuốc ngừa tnhì cấp bách thesuggestr.com 1 chứa Levonorgestrel chỉ với liều một viên duy nhất có thể giúp đỡ bạn dễ dàng tránh khỏi mang tnhì bên cạnh ý ý muốn cùng nạo phá thai kế tiếp. quý khách hàng nên uống thuốc dung dịch ngừa tnhì khẩn cấp này trong khoảng 72 tiếng đồng hồ sau khi có dục tình tình dục ko được bảo vệ.

Hãy uống thuốc sớm nhất bạn có thể, càng sớm càng tốt!

quý khách uống dung dịch càng nhanh, công dụng càng tốt. Tốt độc nhất vô nhị, chúng ta nên uống thuốc trong tầm 24 tiếng sau khi giao hợp ko được đảm bảo, bởi đó là thời điểm dung dịch bao gồm kết quả cao nhất.

Hiệu trái của thuốc dự phòng thai khẩn cấp dựa vào vào thời khắc chúng ta uống dung dịch phương pháp bao thọ sau khi bạn dục tình tình dục không đảm bảo an toàn.

Nếu ai đang lo ngại về tài năng có tnhì không tính ý ao ước, điều đặc trưng là cần hành vi ngay lập tức vắt do chờ đón trễ hơn.

Thời điểm uống thesuggestr.com?

Thuốc dự phòng tnhì cấp bách thesuggestr.com là giải pháp bình an và tác dụng để ngừa tnhị sau khoản thời gian thất bại với những biện pháp ngừa tnhì hoặc dục tình tình dục ko bảo vệ, với phần trăm thấp các tính năng phụ. Quý Khách thường xuyên vẫn không có ngẫu nhiên tính năng phú cực kỳ nghiêm trọng hoặc lâu dài hơn như thế nào sau thời điểm uống dung dịch phòng ngừa thai nguy cấp thesuggestr.com.thường thì sau thời điểm uống thuốc, cuộc sống của các bạn sẽ không trở nên tác động gì.

Không bắt buộc uống thesuggestr.com trong số trường vừa lòng sau:

Nếu chúng ta sẽ có thai, cũng chính vì thesuggestr.com sẽ không tồn tại công dụng dự phòng thai tuy nhiên nó không gây sợ hãi cho bạn hoặc thai nhi.Nếu bạn bị dị ứng với Levonorgestrel hoặc những yếu tố không giống vào dung dịch.Thuốc phòng ngừa thai khẩn cấp ko đảm bảo chúng ta khỏi nhiễm HIV, các căn bệnh lây nhiễm qua đường dục tình (STDs).

Tôi hoàn toàn có thể uống thuốc ngừa tnhị cấp bách thesuggestr.com liên tiếp như thế nào?

Thuốc phòng ngừa tnhì cấp bách nói bình thường không nên được áp dụng tiếp tục, nhưng mà chỉ nên được áp dụng trong số ngôi trường hợp khẩn cấpi. Tuy nhiên hãy hãy nhờ rằng, dung dịch viên tránh tnhì khẩn cấp thì gây nên kết quả phải chăng hơn câu hỏi nạo hút thai xuất xắc phá thai khoa nội về công dụng phụ cũng như đầy đủ nguy cơ tiềm ẩn không giống về sức khỏe. Nói phổ biến bạn không nên uống thuốc phòng ngừa thai cấp bách nhiều hơn thế một lượt trong một chu kỳ gớm nguyệt. Nếu được thực hiện nhiều hơn thế một lượt vào một chu kỳ, có tương đối nhiều năng lực dung dịch sẽ gây nên rối loạn chu kỳ tởm nguyệt của người sử dụng. Thuốc phòng ngừa tnhì nguy cấp ko hoạt động y hệt như những biện pháp ngừa thai thông thường không giống. Bác sĩ, y tá thực hành hoặc cơ sở y tế chiến dịch hóa gia đình hoàn toàn có thể hỗ trợ tư vấn cho mình về những phương án ngưa thai hay qui khác nhưng mà gồm hiệu quả dự phòng tnhì cao hơn.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Trình Dược Viên Etc, Tuyển Trình Dược Viên Etc Tphcm

*

Nếu ai đang với thai

Thuốc phòng ngừa thai cấp bách không tồn tại công dụng nếu khách hàng đang sở hữu thai với cũng không tác động tới sự việc Ra đời bào thai tốt em nhỏ xíu. Nếu cho là nhiều người đang mang tnhị, chúng ta nên đi khám bác bỏ sĩ hoặc phòng mạch chiến dịch hóa gia đình càng sớm càng xuất sắc.

Nếu các bạn đã uống một viên phòng ngừa thai cấp bách Tính từ lúc chu kỳ tởm nguyệt cuối cùng và bây giờ bạn phân biệt đã có tnhì, thì không dùng dung dịch phòng ngừa tnhì nguy cấp thêm lần nào nữa.

Phải làm gì nếu như tôi bị nôn mửa sau khi dùng thuốc?

Sau Lúc uống dung dịch ngừa tnhì cần thiết, một vài ba thiếu phụ (khoảng tầm 1%) sẽ ảnh hưởng ói.

Nếu chúng ta bị ói mửa trong khoảng 3 giờ sau khoản thời gian uống dung dịch ngừa tnhì cần thiết thesuggestr.com, bạn phải uống bù thêm 1 viên dung dịch khác. Vì nỗ lực bạn phải quay lại chạm chán dược sĩ, bác bỏ sĩ hoặc bệnh viện chiến dịch hóa mái ấm gia đình hoặc đơn vị dung dịch để sở hữu một viên dung dịch khác.

Nếu bạn bị ói mửa hơn 3h sau khi bạn uống viên thuốc lần thứ nhất, bạn không cần thiết phải uống bù thêm một viên dung dịch phòng ngừa thai cần thiết nữa.

Làm nỗ lực như thế nào để tôi biết dung dịch đề phòng thai khẩn cấp tất cả tác dụng?

quý khách hàng vẫn biết thuốc phòng ngừa thai cần thiết sẽ chuyển động khi bạn thấy xuất hiện chu kỳ gớm nguyệt vào tháng tiếp sau như là chu kỳ bình thường.

Khi như thế nào chúng ta nên gặp mặt bác sĩ?

Nếu chu kỳ kinh nguyệt trễ hơn 5 ngày, hoặc có bất thường về con số cũng giống như đặc điểm của lượng ngày tiết mất.Nếu các bạn vẫn còn đó băn khoăn lo lắng rằng bạn đang mang tnhị.Nếu chúng ta bị đau đột ngột hoặc bất thường nghỉ ngơi cơ eo dưới và chu kỳ kinh nguyệt bị trễ.Nếu bạn bao gồm ngẫu nhiên mọt quyên tâm về sức khỏe hoặc về các biện pháp tránh thai cân xứng tốt nhất cho mình.

Nội dung liên quan

Các câu hỏi hay gặp