Tiểu Thuyết Tình Yêu Cảm Động

Truyện tình cảm cảm cồn rơi nước mắt thân Trung với Vân, một câu chuyện tình yêu ảm đạm, thấm đẫm nước mắt nhưng tràn đầy hạnh phúc.

Bạn đang xem: Tiểu Thuyết Tình Yêu Cảm Động


Truyện tình yêu cảm cồn rơi nước đôi mắt Phần 1

Trung là một trong những anh chàng đẹp mắt trai, hài hước, cùng đang là sinc viên tại trường Đại học thương mại. Vân là 1 trong cô bé đáng yêu, bánh lục bình, xuất xắc tức giận, Vân đang dần là sinc viên của ngôi trường Đại học thương mại.

Trung với Vân học tầm thường 1 lớp cùng nhau, Vân là một trong cô gái năng đụng, hòa đồng, bắt buộc Trung siêu quý thích Vân. Trung dữ thế chủ động cho sát Vân nhằm nói chuyện với xin số điện thoại cảm ứng của Vân, tuy vậy Vân không thèm chú ý cho tới Trung. Trung âu sầu, trở về chỗ ngồi cũ.

Một tuần sau, Trung sẽ trên tuyến đường đi về, thì thấy Vân đã dắt loại xe cộ sản phẩm công nghệ bị xịt lốp, Trung đi trầm lắng cùng hỏi Vân, xe em bị làm thế nào thế?. Vân vấn đáp, ai là em cơ.Trung: À, nạm xe cộ cậu bị làm sao thế?Vân: Xe tớ bịt phun lốp cậu ạ.Trung: Thế có phải tớ góp không?Vân: Thôi, không đề nghị đâu cậu ạ.


Trung giới hạn xe cộ lại đuổi theo Vân, cậu nhằm tớ dắt đi sửa đến. Từ trên đây cho vị trí sửa xe cộ xa lắm, cậu rước xe pháo của mình trở về công ty trước đi, tớ đi sửa rồi ngày mai tớ có xe pháo của cậu mang đến trường đến cậu.Vân: Thôi, tớ trường đoản cú đi sửa được cậu à.Trung: Xa lắm đấy, cậu chần chừ nơi sửa đâu, cứ để tớ đi sửa cho, đừng ngại ngùng mình là bạn bè với nhau cơ mà. Hihi

Vân: Thật sự, tớ cũng do dự đi nơi nào sửa xe.Trung: Thôi cậu cđọng để đấy tớ sửa giúp cho, mai sau tớ mang xe cộ đến trường cho cậu.Vân: Cảm ơn cậu các nha, may mà lại gồm cậu, chứ không cần tớ lưỡng lự bắt buộc sửa xe cộ ở chỗ nào nữa.Trung: Hihi, có tớ rồi nhưng, cậu chưa phải băn khoăn lo lắng gì đâu. Cậu cho tớ số điện thoại cảm ứng thông minh của cậu đi?

Vân: Hả, Ừ để tớ gọi số điện thoại của tôi mang lại cậu nhé.Trung: Okie, cò gì tớ vẫn thông báo cho cậu sau nhé.Vân: Cảm ơn cậu nhiều nhé.Trung: Thôi cậu mang xe của tôi đi về trước đi.Vân: Tớ cảm ơn cậu những nhé, may mà có cậu giúp tớ.Trung: Không có gì đâu. HihiVân: Thôi tớ trở về trước đó. Bye cậu nhaTrung: Uhm, Bye cậu.


*
*
*
*
*

quý khách đã gọi truyện ngôn tình bi hùng thân Trung và Vân

Em à! Anh biết em phát âm được số đông chiếc thư này thì anh đang ở một địa điểm khôn cùng xa rồi. Em đừng bi ai nhiều nhé, hãy tha lỗi cho bằng hữu nhé, anh không thích bít giấu cthị trấn anh bị ung thư tiết với em, nhưng anh không thích em yêu cầu băn khoăn lo lắng cùng khổ cực vì chưng anh, đa số ngày ở đầu cuối của cuộc sống, anh chỉ ao ước thấy em được vui và niềm hạnh phúc thôi.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Xe Buýt Daewoo Việt Nam (Daewoobus) Tuyển Nhân Viên

Đó là điều nhưng anh mong trước lúc anh xa lánh em. Cảm ơn em đã đi đến bên anh, cảm ơn em đã quyên tâm anh, cảm ơn tình thân của em dành cho anh. Từ giờ anh không còn được nghỉ ngơi bên em nữa rồi, em hãy khỏe khoắn lên nha em. Hứa với anh đừng khóc nữa nhé, hứa hẹn với anh đề xuất sinh sống thật giỏi nhé, hứa hẹn với anh em cần thật hạnh phúc em nhé.

Em ơi ! Anh yêu thương em nhiều lắm, nhưng lại ông ttránh đã bắt anh bắt buộc xa em, anh nhức lắm em ạ. Nhưng sẽ là số phận của anh ý, anh đang luôn luôn dõi theo em cùng cầu mong muốn cho em được hạnh phúc.

Chiếc xe vật dụng của em đã tương đối cũ rồi, anh vẫn một đến em một dòng xe cộ trang bị new, hi vọng em vẫn thích cái xe pháo này. Bây giờ anh yêu cầu đi rồi, anh sẽ không còn thể trở lại cùng với em được nữa. Hứa với anh, em đề xuất luôn luôn niềm hạnh phúc em nhé ! Tạm biệt em ! Người phụ nữ anh yêu !!!

Đọc ngừng lá thư Vân xẻ quỵ sinh sống sàn, Vân đang siêu đâu khổ, Vân vẫn chưa tin được chuyện này vẫn xảy ra, dẫu vậy thật bi thiết đó lại là sự việc thiệt. Sự ra đi không lời giã từ của Trung. vẫn làm cho Vân khổ cực cực kỳ, đã bắt buộc một khoảng tầm thời gian hết sức lâu năm để cho Vân quay trở về được thông thường.

Anh à ! Đã một tuần anh rời xa em rối đấy, vì sao vẫn không quay lại, anh không hề yêu em nữa sao? Tại sao anh lại vứt em lại 1 mình. Lúc em bi thiết, dịp em căng thẳng mệt mỏi, thời điểm em cô đơn em cần làm sao hả ảnh? Anh tất cả biết là em yêu thương anh nhiều lắm không?

Em buộc phải làm sao thì anh bắt đầu quay trsinh hoạt về bên cạnh em, chuyện tình cảm của anh cùng với em vẫn không được viết kết thúc, mã vẫn gấp tan rồi. Em ngỡ như chuyện tình yêu của em với anh vẫn thật hạnh phúc, mà lại tại sao vậy anh? À, kiên cố chắc rằng là vì ông ttách đang không hy vọng mang lại anh được sinh hoạt mặt em nữa, em đang cố gắng sống thiệt xuất sắc để anh yên lòng chỗ xa ấy, em đang bắt buộc thiệt khỏe mạnh để đương đầu với chuyện này, với em vẫn cố gắng không khóc những nữa, tuy vậy em không có tác dụng được anh ạ.

Hôm nay là tròn một năm ngày anh mất, em đã mất ảm đạm nhiều nữa anh ạ, nhưng em vẫn còn khóc các lắm. Chắc trên những vết bụi cất cánh vào mắt em thôi yêu cầu không anh. Chắc hiện nay anh không còn ghi nhớ về em nữa đề nghị ko anh, nhưng lại em vẫn luôn nhớ về anh.

Anh gồm biết không? Đã có lúc em nằm mơ thấy anh đấy, em mơ anh và em hạnh phúc sống cùng mọi người trong nhà, dẫu vậy rồi giấc mơ đấy không phải thực sự. Em tỉnh giấc rồi lặng lẽ âm thầm khóc vì chưng nhớ anh. Hứa với em là anh đề nghị luôn thật hạnh phúc địa điểm xa đó nha anh. Tạm biệt fan em yêu, Em yêu thương Anh !!!