TIỂU THUYẾT TÌNH YÊU NGẮN

Sói là kẻ nhì lòng. Vì tôi chỉ yêu thương riêng biệt mình em, một tình yêu bi thảm, ray rứt và khốn khổ. Vì hắn chỉ yêu thương riêng rẽ mình cô ấy, một trang bị tình thương ngông cuồng, trẻ trung và tràn trề sức khỏe, và... có đôi chút hoang dại. Sói là kẻ hai lòng, em biết không?
*
Cầu Tôi Mãi Một Đời Yêu Em
"Viết nhằm gửi Tặng chụ cún niềm nở, ra đi trong sự nỗi nhớ khôn nguôi của cô nhà bé dại của đa số năm về trước lúc còn là một trong những cô bé bỏng nhỏ dại."
*
Tình Yêu Vốn Dĩ Không Cần Quá Tự Cao, Muốn nắn Tại Cạnh Nhau Hãy Dẹp Bỏ Kiêu Ngạo
Hai người thường rất yêu nhau, thường rất quyên tâm tới sự hiện diện của kẻ địch nhưng lại lại bởi thể diện với từ trọng của bản thân khá cao để rồi chẳng ai Chịu đựng nhún mình mình thỏa hiệp?
*
Phụ Nữ lúc "yêu" Phải Biết Bảo Vệ Mình
Tình dục là chuyện thông thường nlỗi đa số nhu cầu sinh hoạt khác của con bạn cơ mà không có nghĩa là các nàng đề xuất buông thả, ngần ngừ bảo vệ bản thân.

Bạn đang xem: Tiểu Thuyết Tình Yêu Ngắn


*
Em Buông Tay Bởi Anh Không Biết Giữ
Đâu tất cả một bạn lũ bà như thế nào đầy đủ bao dung mang lại độ biết ck bạc nghĩa vẫn rộng lòng tha đồ vật hết lần này mang đến lần khác. Đàn bà buông tay bởi đã vượt vô vọng, biết mình cần thiết hi vọng gì thêm sống bạn bọn ông ở bên cạnh.
*
Một Người Đàn Ông Không Lo Được Vật Chất, Không Lo Được Cả Tinc Thần, Vậy Yêu Để Làm Gì?
Có số đông lắp thêm giản đối kháng lắm, bé dại nhặt lắm. Nhưng chính là gai dây kết nối mối quan hệ. Ừ, các bạn tất yêu lo cho cô ấy bởi những người bọn ông khác, tuy vậy hãy làm cho ơn cho cô ấy sự đầy niềm tin Khi cảm nhận được rằng không có ai yêu thương cô ấgiống như bạn.
Trên đời bao gồm nhị các loại bầy ông, một là lũ ông xuất sắc, hai là lũ ông xấu. Nếu ao ước tìm một tín đồ đàn ông tốt, hãy tìm kiếm một người dân có 3 tự này!
Trong trong cả cuộc sống, ta đang gặp hàng trăm, hàng ngàn một số loại tín đồ - kia gọi là nhân duim. Để yêu một người thì không buộc phải nỗ lực, chỉ cần phải có “duyên” là đủ, tuy nhiên để liên tục yêu và sống cạnh bên một người thì nhất quyết bắt buộc bao gồm "nợ".

Xem thêm: Tải La Bàn, Ứng Dụng La Bàn Cho Android Chính Xác, 7 Ứng Dụng La Bàn Tốt Nhất Cho Điện Thoại


Đây là phần nhiều thời khắc bọn bà khiến cho lũ ông yêu cầu “sợ”, bởi vì nếu lũ ông lừng khừng sợ hãi, chắc chắn rằng đang cần ăn năn hận cả đời.
Em chẳng yêu cầu ai vặn hộ nắp lọ nước, xe tất cả hư cũng tự dắt đi sửa, bóng đèn ko sáng sủa cũng tự kiếm tìm hiều,... vị em là 1 trong cô gái mạnh mẽ.
Cô gái à trường hợp em cũng đang buồn thì đừng trường đoản cú giam mình vào mọi điều điều đó nữa. Cái gì cho tới vẫn phải tới, vật gì đi rồi cũng sẽ đi, hoa nở cũng chỉ nhằm tàn cùng bạn gặp nhau rồi thì để rẽ ngang. Sau toàn bộ, bọn họ đã lại chạm mặt được hồ hết nhỏ người new sinh sống hồ hết vùng khu đất new nhằm nhưng mà vẽ vời phải một tranh ảnh bắt đầu đến cuộc sống bản thân.
Để một bạn thiếu nữ đề nghị chấp nhận, trong trái tyên ổn fan lũ ông mà lại cô ta yêu thương tmùi hương không còn tất cả hình nhẵn của chính mình, thiệt tàn bạo biết bao?"