Tính Ngày Quan Hệ An Toàn

Phương thơm pháp rời thai tự nhiên bằng phương pháp tính ngày bình an dựa vào chu kỳ luân hồi gớm nguyệt được không ít mẹ tuyển lựa vì hơi đơn giản và dễ dàng với dễ dàng áp dụng.Tuy nhiên phương pháp này có thực thụ bình yên và kết quả không? Hãy thuộc khám phá cùng với Marie Stopes VN nhé.

Bạn đang xem: Tính Ngày Quan Hệ An Toàn

Dựa vào chu kỳ luân hồi gớm nguyệt để thụ thai và nên tránh tnhị an toàn?

Một chu kỳ tởm nguyệt bình thường kéo dài trường đoản cú 28-32 ngày thì thời khắc rụng trứng thường rơi vào ngày vào giữa tháng, tức là ngày sản phẩm công nghệ 14, 15 của chu kỳ.

Bác sĩ chuyên khoa đang phân chia chu kì kinh nguyệt của bạn nữ thành 3 thời điểm không giống nhau: Thời điểm an toàn kha khá, thời điểm bình an hoàn hảo và tuyệt vời nhất và thời khắc nguy hại.

1. Thời điểm dục tình an ninh tương đối

– Thời gian: Ngày thứ nhất của chu kỳ luân hồi gớm nguyệt (ngày bước đầu tất cả kinh) cho ngày lắp thêm 9 của chu kỳ luân hồi kinh nguyệt.

– Hiệu quả:Nếu bạn nữ dục tình trong thời gian này thì khả năng có thai vẫn hoàn toàn có thể xảy ra, mặc dù hết sức thấp. Nếu nữ giới không muốn gồm thai thì vẫn đề nghị sử dụng bao cao su thiên nhiên Lúc dục tình.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản

2. Thời điểm quan hệ KHÔNG an toàn

– Thời gian:Được tính từ thời điểm ngày rụng trứng cộng trừ thêm 5 Từ lâu với sau. Với một chu kỳ luân hồi ghê nguyệt chuẩn là 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thiết bị 14 với thời điểm gian nguy là ngày máy 10 của chu kỳ tởm nguyệt mang lại ngày thứ 20 của chu kỳ luân hồi gớm nguyệt.

– Hiệu quả:Nếu bạn gái quan hệ nam nữ trong thời gian này thì nguy hại gồm thai sẽ tương đối cao, to hơn 90%. Do kia, nếu nữ giới không chuẩn bị niềm tin làm cho mẹ thì nên cần áp dụng bao cao su lúc quan hệ giới tính.

3. Thời điểm quan hệ tình dục an toàn cao

– Thời gian:Được tính từ ngày lắp thêm 20 của chu kỳ gớm nguyệt mang đến ngày trước tiên của chu kỳ luân hồi gớm nguyệt.

Xem thêm: Thư Viện Tư Liệu Giáo Dục Tiểu Học Chọn Lọc, Học Liệu Giáo Dục Tiểu Học

– Hiệu quả:Do trứng vẫn rụng phải kỹ năng nữ giới thụ tnhì sẽ không xẩy ra.

*
*
Fanpage chấp thuận của Marie Stopes Việt Nam

Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt hứa hẹn hối hả qua những kênh contact trên các bạn nhé!


Chuyên mục: Sức khỏe