Tổng Công Ty Cổ Phần Y Tế Danameco

*
*
*

Bạn đang xem: Tổng Công Ty Cổ Phần Y Tế Danameco

Tên doanh nghiệp : Tổng đơn vị cổ phần y tế DANAMECO (DNM) Nơi niêm yết : HASTC Dữ liệu ngành : Sản xuất thuốc, hóa dược cùng thuốc
shop
Vốn bệnh khoán thù
Chỉ số tài bao gồm
Báo cáo tài chính
Tin tức
đổi chác nội bộ
Tra cứu giá bán
Biểu trang bị nghệ thuật

*
Download

Xem thêm: Bệnh Cơ Tim Thiếu Máu Cục Bộ, Thiếu Máu Cơ Tim Cục Bộ Là Bệnh Gì

Tên lãnh đạoChức vụChuyên ổn môn gớm nghiệmSố lượng nỗ lực giữTỉ lệ cố giữ
Phạm Thị Minh Trang Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng người có quyền lực cao 503,490 33.49
Nguyễn Thị Tkhô giòn Tâm Ủy viên Hội Đồng Quản Trị 75,000 4.99
Nguyễn Kiệm Thành viên HDQT - Phó Tổng giám đốc 51,000 3.39
Nguyễn Tấn Tiên Thành viên HĐQT - Kế toán trưởng 33,000 2.2
Nguyễn Văn Hoa Phó chủ tịch HĐQT 28,1đôi mươi 1.87
Nguyễn Ngô Thành viên Ban điều hành và kiểm soát 11,150 0.74
Đặng Quốc Tuân Thành viên Ban kiểm soát và điều hành 10,460 0.69
Đặng Vnạp năng lượng Đấu Trưởng ban kiểm soát và điều hành 5,700 0.38

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
SO SÁNH TRONG NGÀNH
CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
ĐỐI THỦ CẠNH TRANH


* Sản xuất với marketing thuốc, sản phẩm cùng vật bốn y tế* Sản xuất Bông Băng gạc y tế, các thành phầm dùng một đợt vào phẫu thuật, gói đẻ sạch sẽ với thêm vào các thành phầm phục vụ cấp cứu vớt gặp chấn thương, thiên tai, địch hoạ: xiêm y kháng dịch, túi sơ cứu vãn, ..... * Xuất nhập vào đồ gia dụng tứ nguyên ổn liêu, phép tắc lắp thêm y tế* Kinc doanh hoá hóa học xét nghiệm, hoá chất phòng dịch, luật pháp, đồ vật khoa học chuyên môn, xe cộ cứu vãn thương với các luật pháp đồ dùng tứ ship hàng đến công tác làm việc quan tâm mức độ khoẻ Nhân dân. * Dịch Vụ Thương Mại hỗ trợ tư vấn sửa chữa duy trì vật dụng chế độ y tế và tiến hành các dịch vụ tư vấn xây dựng chế tạo labo xét nghiệm, chống phẫu thuật, phòng X-quang quẻ và các dự án công trình siêng ngành y tế. * Đảm dìm công tác làm việc phục vụ hầu cần cho các chương trình mừng đón và phân phối mặt hàng viện trợ Khu Vực Miền Trung và Tây Nguyên ổn. * Kinch doanh hoá chất (trừ hoá hóa học ô nhiễm và độc hại mạnh), dung dịch tẩy trùng, vật dụng tẩy trùng với xử trí môi trường. Thương Mại Dịch Vụ tẩy trùng


+ Đối cùng với sản phẩm bông, băng, gạc:

- Sản phđộ ẩm bông băng gạc được tiếp tế theo hệ thống quản lý unique ISO 9001 - 2000, vấn đề triển khai tiếp tế theo tiêu chuẩn chỉnh bên trên đang làm cho thành phầm đạt hưởng thụ của khách hàng trong nước với đã xuất khẩu sang một số trong những thị trường khoanh vùng Á Lục.

- Với thành phầm đạt hưởng thụ của hầu như khách hàng trong cả nước phải vị nuốm của bạn ngày dần được thổi lên với luôn luôn là đơn vị chức năng đi dầu vào nghành nghề dịch vụ bông, băng, gạc. Thị Trường thường niên của khách hàng trên 40% hỗ trợ cho những khách hàng truyền thống là các cơ sở y tế, Trung trung tâm dịch tễ và những viện vào phạm vi cả nước. Nhờ vào người sử dụng truyền thống lâu đời này mà lại đơn vị luôn cầm lại được Thị phần của chính mình.

+ Đối với sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng tư y tế:

Vật tư vật dụng y tế cung cấp cho Thị Phần nội địa đa phần được nhập vào sinh hoạt Thị Phần Châu Âu, Châu Mĩ với Á Lục. Tất cả các đơn vị kinh doanh trang bị y tế đa số có chức năng cung ứng đến quý khách trong nước mong muốn buộc phải hỗ trợ sản phẩm công nghệ y tế luôn bao gồm sự đối đầu và cạnh tranh cao của những đối phương. Tuy nhiên, phụ thuộc vào uy tín của công ty chúng tôi bên trên Thị phần nên lệch giá hàng năm luôn đạt kế hoạch cùng chiếm phần tỷ trọng bên trên 50% doanh thu toàn cửa hàng.

+ Đối với sản phẩm bao bì Carton:

- Sản phđộ ẩm vỏ hộp carton tuy mới đi vào vận động trong năm 2007, đây là giai đoạn I của dự án công trình tại Trảng Nhật. Với nút chi tiêu ban sơ thấp tuy nhiên bây chừ hoạt động cung ứng sẽ họat đụng không còn năng suất để đáp ứng nhu cầu cho yêu cầu của bao bì đến thành phầm bông băng gạc của người tiêu dùng cùng những đơn vị trên địa phận.

- Với đáng tin tưởng của chúng ta họat cồn vào lĩnh vực y tế nhiều năm, thành phầm vỏ hộp tạo thành đã nhận được được sự ủng hộ của tương đối nhiều đơn vị chức năng trên địa bàn. Lúc này cửa hàng đã khẩn trương triển khai tiến độ II của dự án nhằm mục đích đáp ứng đúng lúc yêu cầu bao bì của doanh nghiệp với những đơn vị chức năng bên trên địa phận miền Trung.