Truyện Ngôn Tình Hiện Đại Trung Quốc 18

Phyên ổn ngôn tình Trung Quốc luôn luôn là dòng phlặng say đắm bao thế hệ trẻ với những câu chuyện tình thân ngọt ngào, những tình tiết lãng mạn với dàn diễn viên đẹp như mơ. Mỗi năm những bộ phyên ổn ngôn tình ra mắt đều nhận được “hot search” với sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả Nước Trung Hoa cũng như những bạn trẻ châu Á. Đặc biệt, dàn diễn viên của những bộ phim này đã tốn ít nhiều giấy mực của báo mạng. Hơn thế nữa, nhiều diễn viền còn vụt sáng với thăng hoa trong sự nghiệp. Hãy thuộc điểm qua Top 40+ bộ phyên ngôn tình hiện đại Trung Quốc giỏi nhất hiện nay 2021.

Bạn đang xem: Truyện Ngôn Tình Hiện Đại Trung Quốc 18

Có thể bạn quan liêu tâm:

Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm (The Brightest Star In The Sky)

Đạo diễn: Lưu Nhất Trí

Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Tần Lam, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt

Thể loại: Ngôn tình, hài hước, lãng mạn, âm nhạc

Số tập: 44


Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm là một trong những bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc hot nhất năm 2019 được nhiều khán giả mong đợi với sự tsay đắm gia của Hoàng Tử Thao cùng Ngô Thiến. Bộ phyên kể về câu chuyện của cha người trẻ với tính biện pháp khác biệt đã cùng nhau theo đuổi giấc mơ của họ. Cuối thuộc cả bố đều vượt qua giới hạn, cạnh tranh khăn cùng bước đến thành công xuất sắc.

Xem thêm: Soạn Mĩ Thuật Lớp 8 Bài 28: Vẽ Tranh Truyện Cổ Tích Việt Nam

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một bộ phyên ngôn tình Trung Quốc hiện đại hài lãng mạn rất trúc vị. Với kịch bản độc đáo, nữ truy vấn nam giới cùng dàn diễn viên trẻ, bộ phim đã gợi cảm được rất nhiều người xem. Bên cạnh đó, phản ứng hóa học giữa nam giới bao gồm cùng nữ thiết yếu cũng góp bộ phlặng thêm nổi bật. Bạn đang muốn tìm một bộ phyên ổn ngôn tình Trung Quốc hài hước, lãng mạn, ngọt ngào, không tồn tại sự xuất hiện của người thứ tía, thì Đẹp Trai Là Số Một chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.


Mỗi một bộ phyên ngôn tình đều có đến một làn gió mới cùng sở hữu đến mang đến bạn những trải nghiệm khác biệt. Trên đây, bản thân vừa phân tách sẻ đến bạn Top 40 phim ngôn tình hiện đại giỏi nhất Trung Quốc cực kỳ đáng xem cùng nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.