TRUYỆN NGÔN TÌNH NAM CHÍNH BỊ TÀN TẬT


Chào cả nhà iu :33 Vẹm Vẹm hôm nay muốn chia sẻ cho mọi người list truyện mình vô cùng tâm đắc về chủ đề nam chính tàn tật và không hoàn hảo đây.

Bạn đang xem: Truyện Ngôn Tình Nam Chính Bị Tàn Tật

Bản thân mình rất thích plot truyện kiểu này vì các nhân vật được xây dựng đều tương đối hợp lí và tình tiết nhẹ nhàng, đương nhiên cũng có gay cấn. Mời các bạn xem qua nha~1. Việc xấu trong nhà – Phó Du : Nam chính bị câm, tính cách lạnh lùng, tàn nhẫn, vặn vẹo ( 9/10)Nội dung của truyện xoay quanh nhân vật Phan Lôi – tiểu bạch thỏ sống đúng mác “ăn nhờ ở đậu” nhà hào môn. Nữ chính Phan Lôi sinh ra không biết cha mẹ mình là ai, được nam phụ Lục Tự ( theo như ấn tượng ban đầu của nữ chính ) vớt lên từ dưới biển. Phan Lôi đem lòng thầm thương Lục Tự mười năm, vốn định sẵn cô sẽ lấy Lục Tự làm chồng theo như sự sắp đặt của gia đình nhưng ngay ngày cưới lại xảy ra chuyện động trời khiến cho cuộc sống của cô thay đổi mãi mãi. Đầu tiên nói về điểm cộng của truyện. Truyện này tình tiết xây dựng hợp lí, giọng văn liền mạch lôi cuốn, nam chính đúng chính xác là kiểu mình thích – cao lãnh với người ngoài nhưng đáng yêu yêu chiều nữ chính. Hay ăn dấm chua và bảo vệ nữ chính hết mực, còn nhẫn nhịn để mặc nữ chính làm loạn cuộc sống của mình. Cũng vì cô mà thay đổi hẳn kế hoạch trả thù của mình, cũng chỉ vì yêu thôi ha :)) Tác giả viết truyện chắc tay, giải quyết mâu thuẫn rất tốt. Tình tiết truyện không hề bị lan man và nhàm chán.Lí do mình không cho truyện điểm 10 hoàn chỉnh là vì mình cảm thấy đến cuối truyện khi nữ chính lưu lạc sang nơi khác rồi mất trí nhớ thì có chút nhàm, cảm giác Phó Du bị deadline dí nên đuối hơn hẳn nên mình đọc lại truyện thường bỏ qua đoạn cuối, drop mãi mới gắng đọc hết. Nói chung Chuyện xấu trong nhà là truyện đầu tiên mình đọc của Phó Du, và mình cảm giác đây cũng là truyện hay nhất của tác giả này. Truyện rất đáng đọc một lần trong đời, link truyện mình để dưới đây: https://truyenfull.vn/viec-xau-trong-nha/ 2. Người ở nơi tịch lặng – Twentine : Nam chính bị cắt lưỡi ( 9/10)Vốn là một người khó tính khi chọn truyện nhưng Twentine chính là tác giả thứ hai mà mình vô cùng yêu thích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cuộn Cơm Rong Biển Bằng Tay Dành Cho Các Fan Mê Đồ Ăn Hàn Quốc

Người ở nơi tịch lặng là tác phẩm nói về tình yêu của hai người, có thể gọi là chú cháu ( vì cách nhau 16 tuổi lận mà ). Nữ chính Viên Phi Phi là một đứa trẻ mồ côi, được một lão thầy bói tên Mã Bán Tiên nhặt về nuôi lớn. Ít lâu sau ngay cả người thân duy nhất cũng ra đi, Viên Phi Phi vì muốn kiếm chút tiền chôn cất Mã Bán Tiên mà bán thân ngay giữa đêm mùng một Tết. May mắn có người mua nàng với giá hai lượng bạc, nhưng là để nàng vào làm nha hoàn cho một thợ rèn nọ tên Trương Bình. Cuộc sống của hai người một chủ một tớ bắt đầu từ đây.Người ở nơi tịch lặng là một nốt trầm nhẹ nhàng, dành cho những tâm hồn đang muốn tìm một câu chuyện đơn giản thanh thuần và sủng ngọt. Điều mình cảm thấy tiếc ở NƠNTL là vì truyện có ít cảnh H quá :)))) Nhưng không sao các bạn ạ vì tay nghề điêu luyện của Twentine đã giải quyết tất cả sự thiếu sót ấy, truyện đọc cuốn vô cùng. Mình thích nhân vật Trương Bình – một ông chủ cổ hủ dịu dàng yêu chiều nữ chính, làm tất cả vì cô, sẽ vì cô về muộn mà lo lắng, mà tức giận. Từ một người lãnh đạm, thờ ơ với cuộc đời mà bộc lộ hết hỉ nộ ái ố vì một cô bé con. Tình cảm giữa Trương Bình và Viên Phi Phi không phải là tình cảm cha con, mà là tình thương yêu, sự nương tựa về mặt tâm hồn lẫn nhau, rồi dần dần trở thành tình yêu. Trương Bình nhận ra tình cảm ấy, dù không nói ra nhưng vẫn luôn canh cánh trong lòng, một mặt cố gắng tách ra xa Viên Phi Phi, chối bỏ tình yêu đang ngày một lớn dần dành cho cô, một mặt ích kỉ giữ lấy Viên Phi Phi, trong mắt chỉ có cô, và làm sao để có thể tạo ra cuộc sống tốt nhất cho bé con của mình.Dù kết truyện hơi cụt ( đối với mình thì mình không hài lòng lắm ), nhưng nhìn chung Người ở nơi tịch lặng vẫn là một tác phẩm đáng đọc, với người khó tính như ma như Vẹm đây mà còn yêu thích, chắc chắn sẽ không làm thất vọng với các tín đồ ngôn tình các bạn. Link truyện mình để ở dưới nha: https://truyenfull.vn/nguoi-o-noi-tich-lang/ 3. Nhị gia nhà ta – Twentine : Nam chính mất hai chân (10/10)Lại thêm một siêu phẩm đến từ tác giả Twentine, truyện này thì nổi khỏi phải bàn cãi rồi. Nam chính vốn là thiếu gia thứ hai của Dương gia – nổi tiếng là nơi buôn bán tơ lụa nổi tiếng nhất nước. Khác với đại gia nhà Dương gia, nam chính Dương Nhất Kỳ là một tên ham chơi háo sắc, cả ngày chỉ biết ăn chơi phá hoại, đàn đúm tửu sắc, nói chung là chả ra cái tích sự gì hết :))) Vậy các bạn sẽ tự hỏi người như thế này làm sao làm nam chính hay vậy ta? Đó là vì một lần bị ép đi trao đổi hàng hóa với lão gia ở Giang Tô, nhị gia và lão gia gặp cướp, nhị gia giữ được cái mạng mình, nhưng mà mạng què