TRUYỆN NGƯỜI KHÔNG THỂ BỎ LỠ

*

Bạn đang xem: Truyện Người Không Thể Bỏ Lỡ

Đoạn 1- 8h tối nay.Lâu rồi bắt đầu nhận thấy lời nhắn trường đoản cú số này, vẫn cộc lốc nhỏng hay, cũng không bắt buộc quyên tâm tôi làm những gì giỏi bận gì, chỉ đơn giản và dễ dàng là thông tin cho tôi biết 8h về tối ni anh ta sẽ đến.Tôi thân quen cùng với hình dạng coi ttránh bằng vung này rồi phải chẳng có cảm giác gì cả, hững hờ nhắn lại một câu:- Ở đâu? Nhà giỏi khách hàng sạn?- Hỏi quá.Đọc chấm dứt, tôi cũng không nhắn lại nữa mà lại vứt điện thoại vào túi đeo rồi mệt mỏi đứng lên đi về. Trên mặt đường về một thể rẽ qua nhà hàng ăn uống mua ít thực phđộ ẩm cùng mấy hộp bao cao su vị bạc hà. Thực phđộ ẩm đến tôi, còn bao cao su cho anh ta. Lần như thế nào triệu phú đến cũng chỉ để gia công tình, gồm lần cần sử dụng một, cũng có lần cần sử dụng đến bốn chiếc. Riêng khoản mua bao cao su thiên nhiên thôi cũng tốn cả đống tiền.Về mang lại nhà, tôi trường đoản cú bản thân vào phòng bếp thổi nấu cơm trắng ăn no một bữa, tiếp theo sẵn sàng giường chiếu thật sạch sẽ, sau đó mới vệ sinh cọ tươi mát rồi ngồi nghịch điện thoại cảm ứng thông minh, đúng tám tiếng thì anh ta cho.Lâu rồi ko gặp gỡ, Shop chúng tôi vẫn chẳng những lời với nhau, anh ta chỉ hỏi đúng một câu:- Nước rửa ráy được chưa?- Xong rồi. Tôi để xống áo sạch sẽ của anh ý trong phòng vệ sinh luôn luôn. Anh vào tắm rửa đi.Vũ liếc quan sát tôi và bộ chăn uống ga không còn có một nếp nhăn uống bên trên nệm một cái, kế tiếp new cù người đi vào trong phòng tắm giặt.Anh ta bao gồm cái dịch sạch sẽ, vày cực kì ghét dùng chung vật dụng với người không giống phải từ bỏ lúc tôi dây vào anh ta, chúng tôi trước đó chưa từng đi khách sạn lúc nào, công ty này cũng chính là anh ta mua về để các lần ước ao là bao gồm địa điểm giải quyết với tôi. Nhưng mà ba mon gần đây anh ta chưa tới, tôi nghĩ về anh ta vẫn chán cái ổ của tớ rồi buộc phải bắt đầu núm ý hỏi "Ở đơn vị xuất xắc khách sạn", không ngờ triệu phú ưa sạch sẽ vẫn muốn đặt chân tới nơi dơ bẩn này.Tắm hết 1/2 tiếng Vũ mới ra đi, bên trên fan chỉ quấn một cái khăn uống rửa mặt. Hai chúng tôi đều sở hữu một điểm thông thường là không muốn tổn phí phạm thời hạn mang lại địch thủ yêu cầu lập cập bắt đầu làm tình. Tôi với anh ta không tồn tại màn dạo bước đầu, không có mấy lời mật ngọt sáo trống rỗng, chỉ đơn giản là quan hệ tình dục nhằm xử lý nhu cầu yêu cầu suốt cả quy trình đầy đủ im thin thít giày vò nhau.Trong phòng để ngủ của tớ từ từ vang lên đều tiếng domain authority thịt va đụng lúc táo tợn Lúc nhẹ, ban sơ thì chậm rãi, thời gian sau tỷ lệ va chạm bắt đầu tăng vọt rồi trngơi nghỉ cần kịch liệt.

Xem thêm: Bảng Lương Doanh Nghiệp Tư Nhân, Hướng Dẫn Xây Dựng Thang Bảng Lương 2021 Chi Tiết

Bao nhiêu năm rồi, dù có làm cho tình cả trăm lần thì chúng anh ta cũng trước đó chưa từng hôn tôi, các lần quan hệ hồ hết chỉ hoạt động đúng phần thân bên dưới, hông anh ta liên tiếp thúc rất mạnh tay vào người tôi, động tác ra vào không còn nhẹ nhàng mà lại mỗi một cú nhận người đầy đủ mạnh khỏe và khốc liệt, đâm vào tận chỗ sâu độc nhất vô nhị trong tôi.
Mời Quý Khách Đọc Tiếp Tại Trang : Người Không Thể Bỏ Lỡ - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://thesuggestr.com/forum/4-22603-1#ixzz6S5IbPbfe