Tư Vấn Giáo Dục Sức Khỏe Cho Người Bệnh


Quý Khách đang ở: Home Hoạt đụng cơ sở y tế Thực hành: Kỹ năng hỗ trợ tư vấn cùng giáo dục sức khỏe cho tất cả những người bệnh

 

THỰC HÀNH :” KỸ NĂNG TƯ VẤN VÀ GIÁO DỤC SỨC KHỎE

CHO NGƯỜI BỆNH”

 

Sau lúc học ngừng phần định hướng về” Tư vấn- Truyền thông giáo dục sức khỏe” (TV-TTGDSK), lớp đào tạo và giảng dạy tiếp tục điều chăm sóc năm 2019 vẫn thường xuyên 4 ngày tiết thực hành về TT-TTGDSK cho tất cả những người dịch. Buổi học tập được tổ chức vào 2 buổi chiều ngày 21/05 với ngày 23/05 trên hội ngôi trường giao ban khám đa khoa Nguyễn Trãi. Điều chăm sóc những khoa được chia thành các đội nhỏ dại cùng thực hiện theo chủ thể tự lựa chọn với 2 hiệ tượng : tư vấn cá nhân và tổ chức 1 buổi TTGDSK. Với sự khuyên bảo của giảng viên, chúng ta vẫn chọn những chủ đề :” Tư vấn về chế độ ăn uống với sống đến NB tăng áp suất máu, support trả lời chăm lo tín đồ bệnh dịch bị nóng rát họng, TTGDSK cho tất cả những người căn bệnh trào ngược dạ dày- thực quản lí vày nhiễm virut HPhường, TTGDSK chế độ ăn uống của bệnh nhân tiểu dỡ đường . . . Với hiệ tượng trình diễn bằng tè phẩm đã giúp mang đến buổi học thêm sinh động, qua đó điều chăm sóc nhắm được vấn đề thiết yếu trong công tác support với tổ chức được 1 buổi media cho những người dịch trên khoa của mình. Điều dưỡng đề xuất khai quật tiềm năng (sự hiểu biết) của bạn bệnh dịch về câu chữ nên TTGDSK. Qua đó điều dưỡng bổ sung cập nhật kiến thức, năng lực thực hành cho những người bệnh dịch được không thiếu.

Bạn đang xem: Tư Vấn Giáo Dục Sức Khỏe Cho Người Bệnh

Các hình hình họa trong buổi thực hành

 

*
 

”Tư vấn về cơ chế ăn với làm việc mang lại NB tăng huyết áp”.

 

*
 

”TTGDSK cơ chế ăn của người mắc bệnh tiểu cởi đường “

*
 

”Tư vấn cho người bệnh dịch trào ngược dạ dày- thực cai quản vày lây truyền HP”.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Dịch Vụ Truyền Thông Wow, Tìm Việc Làm Tại

*

“TTGDSK giải đáp cơ chế ăn cho BN lọc màng bụng vì suy thận”.

 

*
 

“TTGDSK về căn bệnh nhồi tiết cơ tim”

Kết thúc phần thực hành của từng khoa là phần nhận xét, góp phần ý kiến của điều chăm sóc những khoa. Sau cùng là phần dìm xét với tóm lại của giảng viên Buổi học tập thực hành thực tế vừa học vừa chơi sẽ chế tạo ra bầu không khí nhộn nhịp, rộn ràng hỗ trợ cho điều dưỡng đúc rút kinh nghiệm tay nghề và nắm vững bài học hơn. Chúc các bạn điều chăm sóc sẽ áp dụng giỏi phần thực hành này vào công tác làm việc support với TTGDSK cho tất cả những người dịch tại khoa của bản thân mình.