Ứng Dụng Khóa Màn Hình Android

Để tránh vượt sử dụng quá phím mối cung cấp dẫn đến hiện tượng kỳ lạ lờn cùng hỏng phím. Dưới đó là 5 áp dụng tắt màn hình hiển thị đơn giản độc nhất cho chính mình chắt lọc.


Sử dụng phím mối cung cấp để tắt với mnghỉ ngơi sáng màn hình hiển thị tiếp tục cùng vào thời gian nhiều năm đã dẫn mang đến vụ việc lờn hoặc tệ rộng là liệt phím. Để giảm bớt điều này, chúng ta nên áp dụng những ứng dụng mặt thứ 3 cung ứng. Dưới đó là 5 áp dụng khóa screen Androidko buộc phải nút ít nguồn đơn giản độc nhất cho bạn chọn lựa.

Bạn đang xem: Ứng Dụng Khóa Màn Hình Android

1. Sử dụng Screen off and Lock để khóa màn hình hiển thị ko nên nút nguồn

*

Screen off and Lochồng là cái thương hiệu trước tiên vào list, đấy là vận dụng có thể chấp nhận được tắt màn hình hiển thị một đụng nkhô hanh với phổ biến tuyệt nhất hiện nay. Chỉ với thao tác làm việc tra cứu tìm dễ dàng bên trên CH Play và cài đặt sẽ có thể thực hiện ngay áp dụng này. Bằng Việc tạo ra một biểu tượng widget tắt screen nhanh hao ở ko kể đồ họa bao gồm người tiêu dùng rất có thể thông qua widget này để khóa màn hình hiển thị Android ko dùng nút mối cung cấp.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Proximity Screen Off

*

Khác với Screen off và Loông xã, Proximity Screen Off có thể chấp nhận được người dùng tắt màn hình hiển thị mà lại không cần phải “sờ” vào dế yêu. Thông qua cảm ứng tiệm cận, chỉ bằng thao tác đưa tay tương hỗ phía khía cạnh trước là ngay lập tức chớp nhoáng màn hình điện thoại cảm ứng thông minh vẫn tắt. Cách chế biến này vô cùng tiện lợi đặc biệt quan trọng lúc tay các bạn bám không sạch cùng không muốn làm cho nhơ bẩn chụ điện thoại của chính mình.

Nếu cảm biến tiệm cận không chuyển động công dụng, chúng ta cũng có thể setup thay thế sửa chữa bằng cảm biến ánh sáng.

Tải áp dụng tại đây.

3. Smart Auto lớn Screen - On/Off - vận dụng khóa màn hình hiển thị không yêu cầu nút ít nguồn

điều đặc biệt hơn 3 vận dụng kể trên, cùng với Smart Aulớn Screen - On/Off người dùng hoàn toàn có thể hoàn toàn rảnh tay với chụ thiết bị cầm tay của bản thân. Bởi hào kiệt khôn xiết thú vị, tự động khóa screen ko bắt buộc nút ít nguồn lúc đưa điện thoại cảm ứng vào túi quần hoặc gập nắp bao domain authority. Và lập tức mnghỉ ngơi sáng sủa màn hình khi bạn kéo ra ngoài túi quần.

*

Một vài bản lĩnh không giống của Smart Aulớn Screen - On/Off: cơ chế tiết kiệm ngân sách và chi phí pin (tự ngưng hoạt động cảm biến khi bạn ngủ), tắt cảm biến Khi màn hình ngơi nghỉ dạng ngang hoặc Khi sẽ áp dụng phần nhiều áp dụng khác. Tất nhiên, biểu tượng tắt screen nkhô cứng cũng khá được đưa ra phía bên ngoài màn hình hiển thị chủ nhằm người dùng rất có thể chủ động rộng trong việc khóa vật dụng.

Xem thêm: Tuyển Việc Làm Thêm Nhận Lương Trong Ngày, Việc Làm Lãnh Lương Ngày 300K

Tải ứng dụng tại đây.

4. Toaa Screen On/Off (All-in-1)

*

Bên cạnh khả năng cung cấp tắt màn hình hiển thị nkhô giòn bằng biểu tượng đặt ở màn hình chủ, ứng dụng này còn tồn tại chức năng khá tuyệt ho đó đó là “nhấp lên xuống nhằm khóa”. Cụ thể, thông qua nhiều cảm biến đặt gần camera selfie, người dùng chỉ vấn đề rung lắc vơi chiếc điện thoại của bản thân mình, ngay lập tức sẽ tắt màn hình, triển khai giống như để mnghỉ ngơi sáng thứ.

Tải vận dụng trên đây.

5. Khóa screen ko đề nghị nút ít nguồn cùng với Screen Lock

Screen Loông xã là cái thương hiệu cuối cùng trong list, cũng giống như nhỏng Toaa Screen, ứng dụng này hỗ trợ tuấn kiệt “lắc đẻ khóa” khôn xiết tiện nghi, cạnh bên khóa màn hình hiển thị Android nkhô hanh theo phong cách truyền thống lâu đời. Ưu điểm của Screen Loông xã là thiết đặt đơn giản và dễ dàng dễ sử dụng.

Lúc Này Screen Lochồng đang rất được tạo ra miễn phí trên CH Play. Tuy nhiên, nếu muốn áp dụng không còn toàn bộ những tài năng, người tiêu dùng cần được trả phí nhằm upgrade lên bản Pro.

Tải áp dụng tại đây.

Lưu ý: Đây là đầy đủ ứng dụng tương đối quan trọng vày vậy cần yếu gỡ thiết đặt Theo phong cách thường thì. Vì vậy, khi muốn cởi vứt bạn phải truy vấn phần Cài đặt của từng ứng dụng tiếp đến Gỡ thiết lập. Chúc chúng ta tuyển lựa được cho khách hàng áp dụng phù hợp duy nhất.