Ứng Dụng Kiểm Tra Độ Chai Pin Cho Android

quý khách hàng thấy điện thoại Android của bản thân dạo gần đây, sạc pin thọ, cần sử dụng nhanh không còn pin, không dùng nhiều nhưng mà pin sụt cực kỳ nkhô hanh, vậy Smartphone chúng ta có thể bị chai pin rồi đó. Bài viết sau đây, Việt Hưng Shop xin phân làn soát sổ độ chai pin Android nhanh khô duy nhất cùng đúng đắn tốt nhất nhé!

*
Cách soát sổ độ cnhì pin Android nhanh hao duy nhất cùng đúng mực nhất

1. Cách kiểm tra độ cnhị pin Android

Để rất có thể soát sổ độ cnhị của pin cho các cái điện thoại thông minh có hệ điều hanh khô Android thì thứ 1 bạn cần thiết lập một vận dụng khám nghiệm độ như: Android AccuBattery, Phone Check… lấy một ví dụ với vận dụng soát sổ độ chai pin Android AccuBattery, thì thực hiện khám nghiệm như sau:

Cách 1: Tải về vận dụng AccuBattery Tải ứng dụng đánh giá cnhì pin Android AccuBatteryCách 2: Vào vận dụng bởi điện thoại cảm ứng thông minh của mìnhBước 3: Kiểm tra về mức độ cnhì pin -> Health
*
Thông số dung lượng pin hiện nay lên

lúc đó, AccuBattery đã tiến hành đo độ chai pin điện thoại cảm ứng của người sử dụng rồi hiển thị tình trạng Pin Sạc. Design Capacity là tổng dung lượng pin được trang bị lúc đầu còn Estimate Capacity là tổng dung tích pin sót lại hiện nay trong sản phẩm công nghệ.

Bạn đang xem: Ứng Dụng Kiểm Tra Độ Chai Pin Cho Android

*
Độ chai pin samsung s8

lấy ví dụ như kết quả bên trên đây của điện thoại thông minh samsung S8, dung tích pin Android vẫn giảm sút chỉ vòn 93% so với thuở đầu. Phần dung tích pin được đồ vật thuở đầu là 2700 mAh, và hiện thời tổng dung lượng pin của sản phẩm Android này là 2509mAh. Kết quả kiểm soát độ cnhị pin samsung s8 này cho biết thêm, Smartphone này không bị cnhì pin. Nhưng đã ban đầu tất cả hiện tượng tổng dung lượng pin giảm đi, người dùng Khi triển khai sạc pin Smartphone với cần sử dụng điện thoại thông minh đề nghị chú ý.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bài Viết Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2003 Cơ Bản G Tính Excel 2003

Nếu Estimate Capađô thị rẻ rộng Design Capađô thị rất nhiều thì đã đến lúc người dùng cần cầm pin mới cho chiếc Smartphone của mình.

2. Top 3 vận dụng kiểm soát độ cnhị pin Android nkhô giòn, đúng mực nhất

2.1 Ứng dụng chất vấn độ chai của pin Android Accu​Battery

Download Android Accu​Battery

Ứng dụng Android Accu​Battery

Android Accu​Battery không chỉ có chất vấn pin đúng đắn nhưng còn giúp thống trị thực hiện pin điện thoại thông minh công dụng hơn. Các tinc năng khá nổi bật của vận dụng này là:

Đo dung tích thực của pinĐo cnhì pin sau những lần sạcKiêm tra tốc độ sạc Khi tắt/nhảy màn hìnhThông báo thời gian sạc đầyThông báo thời hạn không còn pinThông báo vận dụng chạy ngầm tiêu hao pinCho công dụng nkhô giòn, chủ yếu xácHoàn toàn miễn phí

2.2 Ứng dụng Android Phone Check

Download Android Phone Check

*
Ứng dụng Android Phone Check

Android Phone Check cũng là 1 trong ứng dụng kiểm tra độ cnhị pin đúng chuẩn góp người dùng đạt được không thiếu thốn lên tiếng về triệu chứng pin của điện thoại cảm ứng thông minh Android:

Theo dõi hoạt động vui chơi của đồ vật.Thông báo tâm trạng pinThiết lập chiến lược sử dụngDung lượng App nhẹCho tác dụng nhanh, bao gồm xácHoàn toàn miễn phí

2.3 Ứng dụng Battery Repair Life 

Download Battery Repair Life

*
Ưng dụng đánh giá -Android Battery Repair Lifef

Battery Repair Life cũng là 1 áp dụng kiểm tra độ cnhì pin Android đúng mực, nhanh khô có dung lượng nhẹ cùng với rất nhiều công dụng như:

Thông báo tâm trạng pinĐo lường độ chai pin tương laiDung lượng App nhẹCho tác dụng nhanh, bao gồm xácMiễn giá tiền cùng coi quảng cáo

Trên đó là giải pháp khám nghiệm độ cnhì pin Android nhanh khô độc nhất với đúng chuẩn tuyệt nhất. Việt Hưng Shop hi vọng rằng với gần như đọc tin trên sẽ giúp đỡ chúng ta có thể khám nghiệm được độ cnhì pin của điện thoại một phương pháp gấp rút, đúng đắn duy nhất để rất có thể đưa ra phần đa phương án về tối ưu mang đến pin điện thoại.