ỨNG DỤNG KIỂM TRA PIN ANDROID

Sạc Pin điện thoại thông minh dùng được một thời gian đã tụt sút dung lượng, fan ta tuyệt Gọi là chai pin, tùy thuộc vào phương pháp mà chúng ta thực hiện. Dưới đấy là cách bình chọn độ cnhì pin Android và triệu chứng sức khỏe của pin nhằm chủ động hơn khi sử dụng.


Hầu không còn pin smartphone ngày này hầu như là lithium, đang xuống cấp theo thời hạn bao gồm cả dung lượng và chu kỳ sạc. Mặc mặc dù hệ thống Android được cho phép người dùng coi cụ thể dung lượng pin, nó lại ko cho thấy độ chai pin.

Bạn đang xem: Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Android

Với sự hỗ trợ của một số trong những ứng dụng với mã code, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra triệu chứng sức mạnh của pin tương tự như chất vấn độ chai pin Android cơ mà chưa phải tốn vô số công sức. Hãy xem thêm đầy đủ cách thức tiếp sau đây.

Sử dụng mã code

*

OnePlus hỗ trợ phương tiện chất vấn tình trạng pin của riêng biệt mình

Một số thiết bị Android cho phép người dùng soát sổ sức mạnh của quả pin thông qua thực đơn ẩn. OnePlus chất nhận được bình chọn pin sử dụng vận dụng hotline là “Diagnostic” (chỉ tất cả trên trang web hỗ trợ giờ Trung của hãng).

quý khách rất có thể search với download về tập tin APK, setup vào khối hệ thống với chạy vận dụng này. Trên giao diện của ứng dụng, va vào nút “Detect Now” để bắt đầu kiểm tra triệu chứng pin.

Sau Khi hoàn toàn, trên màn hình hiển thị hiển thị dung lượng pin, ánh sáng cùng rất nhiều thông số kỹ thuật khác. quý khách sẽ tìm thấy những báo cáo cho thấy thêm sức khỏe trái pin của dòng smartphone.

*

Sử dụng mã code rất có thể góp chất vấn độ cnhì pin điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách nhanh duy nhất nhằm chất vấn pin là sử dụng mã code. Trên hầu hết đa số lắp thêm Android, chúng ta msinh hoạt ứng dụng gọi năng lượng điện cùng nhtràn vào *#*#4636#*#*, đụng vào Battery Information nhằm bình chọn tình trạng pin.

Nếu pin chiếc Smartphone Android của công ty ổn định, thông tin hiển thị đã ghi là “Good”. Bạn cũng hoàn toàn có thể khám nghiệm nhiệt độ của pin trên trên đây, cùng với con số ở trong tầm tự 30-40 độ C là điều kiện lý tưởng.

Sử dụng AccuBattery

Nếu bạn cần những số lượng rộng về pin khi khám nghiệm độ cnhì pin điện thoại cảm ứng Android, hãy chuyển hẳn qua áp dụng một vận dụng mặt sản phẩm tía, trong nội dung bài viết này áp dụng AccuBattery.

Đây là 1 ứng dụng miễn phí tổn, bạn cũng có thể sở hữu về dễ dàng từ Play Store, sau đó thiết đặt vận dụng này vào khối hệ thống, để cho nó chạy trực thuộc trên khối hệ thống vào vài ngày hoặc 1 tuần.

Xem thêm: Quan Hệ Lần Đầu Ra Nhiều Máu, Chảy Máu Nhiều Ở Vùng Kín Sau Khi Quan Hệ

*

AccuBattery được cho phép xem cụ thể những thông số liên quan mang đến pin cùng sạc pin

Sau một vài chu kỳ luân hồi sạc, áp dụng này đã tiến hành so với với tính toán dung tích pin hiện giờ của mẫu smartphone, biểu lộ trong tab Health của vận dụng.

Thông thường, ứng dụng đang hiển thị tình trạng sức khỏe của trái pin khoảng chừng 95% cùng với các cái điện thoại thông minh bắt đầu. Theo kia, phần lớn chiếc điện thoại đạt bên trên 80% sẽ tiến hành đánh giá là giỏi.

Với các chiếc smartphone có con số từ bỏ 70% trsống xuống, chúng ta nên xem xét cố kỉnh pin bởi cảm xúc pin tụt nhanh và bớt dung lượng – nói theo một cách khác là pin điện thoại thông minh đã trở nên chai, sẽ tiến hành cảm giác khôn cùng rõ ràng.

AccuBattery gồm đúng mực không?

AccuBattery là một trong ứng dụng và nó không có một sức mạnh “thần thánh” như thế nào trong việc kiểm tra sức khỏe của trái pin quanh đó so với chứng trạng áp dụng pin của ứng dụng và phần cứng trên khối hệ thống.

Nó cũng ghi dấn lại chu kỳ luân hồi sạc hàng ngày với sự hao hụt pin qua thời gian, biện pháp nhưng người tiêu dùng sạc pin cũng làm cho tác động đến kĩ năng chai pin, ví như sạc mang đến 100% với thường xuyên cần sử dụng nhưng mà không rút sạc.

*

Nếu áp dụng điện thoại thông minh Samsung, đề xuất thực hiện dây cáp với củ sạc của thiết yếu hãng

Ứng dụng này sẽ không đúng đắn 100% do nó ko đọc đọc tin pin trực tiếp ở tại mức độ khối hệ thống. Đó là nguyên nhân vị sao với dế yêu new, dung tích 4.200 mAh chỉ đạt 95% về “sức khỏe”.

Tuy nhiên, ứng dụng này có thể chấp nhận được người tiêu dùng liếc qua phần đông những thống kê cụ thể về tốc độ sạc tính trên tiếng, nhiệt độ, pin dành được trong mỗi chu kỳ sạc, lịch sử sạc hay ngưng sạc.

Người sử dụng cũng rất có thể tùy chỉnh cấu hình thông báo lúc dung lượng pin đạt 80%, con số lý tưởng cần đạt cùng đề nghị kết thúc sạc để bảo đảm tuổi thọ pin đạt được cao nhất nhìn trong suốt quy trình áp dụng.

Mẹo nhỏ tuổi giúp bớt chai pin

*

Hãy sạc pin đúng phương pháp để tránh chai pin tối đa

Tránh sạc pin mang lại 100% hoặc nhằm pin tụt bên dưới 0% với sập nguồnHãy giữ lại cho dung tích pin ở trong khoảng từ 40% mang đến 80%Không phải dùng tài năng sạc nhanh khô nếu khách hàng không quá vộiGiữ mang đến chiếc điện thoại trong môi trường lanh tanh, duy nhất là khi sạcTránh cần sử dụng điện thoại trong những lúc sạcSử dụng dây Dây sạc cáp, củ sạc chủ yếu hãng sản xuất mang lại dòng smartphoneNếu không có đồ vật thiết yếu thương hiệu, tối thiểu cần áp dụng sản phẩm của thương hiệu bên trang bị 3 đạt hội chứng nhật của thương hiệu với những thông số kỹ thuật kỹ thuật tương tựKhi pin đạt 100%, tránh sạc pin qua đêmNếu ý định ko cần sử dụng Smartphone trong khoảng thời hạn nhiều năm, đề nghị sạc mang đến pin đạt bên trên 50%

Trên đây là các bí quyết kiểm độ chai pin app android đơn giản dễ dàng và công dụng. Hy vọng những các bạn sẽ kiểm soát pin thành công bên trên chiếc điện thoại của chính bản thân mình.