VIDEO CÁCH SỬ DỤNG BAO CAO SU NAM

Chắc hẳn các bạn nam đều biết rằng bao cao su đôn dên được sử dụng với mục đích giúp làm to và dài cậu nhỏ, mức độ tăng tùy thuộc vào độ dài và độ dày của bao mà bạn sử dụng, có loại tăng chiều dài 2cm,3cm,5cm và loại tăng kích thước dương vật dài nhất là 6cm, có loại đôn dên không rung, bao rung phần đầu, bao rung phần gốc với mục đích tăng thêm phần hứng thú cho cả đôi bên.

Bạn đang xem: Video Cách Sử Dụng Bao Cao Su Nam

Bí quyết sử dụng bao cao su đôn dên được dễ dàng đó là dùng kèm gel bôi trơn, đây có thể được coi là cặp đôi vàng không thể tách rời, chúng tôi khuyên các bạn nên dự trữ sẵn một tuýt gel bôi trơn trong phòng ngủ để sử dụng bởi gel bôi trơn có thể sử dụng cho đồ chơi tình dục hoặc dùng trực tiếp cho cả nam và nữ nhằm tránh khô rát và tăng độ ẩm cho bạn gái.

Để nói về bao cao su đôn dên thì nam giới đều biết về công dụng và tính của dòng sản phẩm này. Nhưng về cách sử dụng thì có lẽ không phải nam giới nào cũng biết.


- Trước khi đeo bao cao su đôn dên vào dương vật, bạn nên thoa một lớp gel bôi trơn mỏng lên toàn bộ bề mặt cậu nhỏ, không nên thoa quá nhiều bởi nếu trơn quá sẽ dễ bị tuột bao trong khi sử dụng, mục đích chính của lớp gel này là giúp việc đeo được dễ dàng, không bị bám rít gây đau rát.

- Sau khi thoa gel vào dương vật, bạn tiến hành đeo bao cao su đôn dên lên dương vật, bạn cuộn ngược đôn dên, lộn ngược tối đa lên sát phần đầu bao, sau đó trùm phần cuộn đó lên đầu dương vật và vuốt ngược lại, lúc này bao đã trùm kín dương vật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Số Lượng Máy Truy Cập Wifi Chùa, Câu Trộm Wifi Nhà Bạn

*

*
*

- Sau khi đeo xong bao vào dương vật, bạn tiếp tục thoa thêm một lớp gel dày hơn vào bề mặt của bao cao su đôn dên, có thể thoa vài giọt vào âm đạo bạn nữ, lớp gel này sẽ giúp cậu nhỏ thâm nhập sâu hơn vào âm đạo mà không gặp trở ngại nào, tránh đau rát cho bạn nữ trong khi dương vật đã tăng kích thước khủng, to và dài hơn rất nhiều.


*


Đối với các loại bao cao su đôn dên rung phần đầu, khi bạn đeo sát dương vật lên đỉnh của đôn dên thì tức là bạn đã kích hoạt tính năng rung, và khi tháo lỏng ra thì chế độ rung tự tắt.

Đối với bao cao su rung phần gốc như các loại đôn dên rồng rung, đôn dên rung penis hoặc các loại đôn dên lưới rung gốc khác thì thanh rung nằm ngay dưới phần gốc và có phím bấm hoặc gạt ngang để kích hoạt chế độ rung, muốn tắt bạn chỉ cần bấm hoặc gạt thêm lần nữa.

Sau khi dùng xong, bạn tháo rời thanh rung ( đối với các loại đôn dên có rung), sau đó rửa sạch đôn dên bằng nước muối sinh lý hoặc nước sạch, để khô và cho vào hộp cho các lần sử dụng tiếp theo.