Xem Tướng Lông Mày Ngang

Cung giống như vân tay, mỗi người có một dạng lông mày khác nhau nhưng tựu trung lại có 23 dạng lông mày điển hình nhất.

Bạn đang xem: Xem Tướng Lông Mày Ngang

Có những dạng lông mày thanh tú mang tới vận mệnh tốt đẹp cho chủ nhân, nhưng cũng có những lông mày lại mang tới điều xấu cho người đó. Dưới đây là 23 dạng lông mày điển hìnhcủa Phong thuy so tổng hợpcó thể xem được vận mạng của người đó.

*

*

*

*
Xem tướng người có lông mày xoáy có Vận Mệnh là gì?

Tra cứu Tử vi năm 2021Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc


*

*

*

--> Có thể nói rằng, trong số 23 kiểu lông mày này, thì người có lông mày dài là có số Tốt nhất. Trên đây chúng tôi chỉ phân tích qua về vận mệnh người lông mày dài. Nếu muốn biết phân tích cụ thể tại sao người lông mày dài có số Tốt thì mời bạn vào đây Xem vận mạng người có lông mày dài mà cực ít người biết nhé!

*

*

Tại sao người ta thường nói "Hồng diện âm thủy,trường mi hạ tố mao,triết yêu âm huyệt hạ,trường túc bất chi la" để mô tả về người có lông mày rậm, có đời sống tình yêu cao.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Môn Bóng Đá Nam Seagame 29, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Nam Sea Games 29

Đặc biệt là nữ giới. Vậyquý bạn đã hiểu hết nghĩa câu nói trên cũngnhư xem tướng người có lông mày rậmchưa?

*

*

*

Trên đây là 23 dạng lông mày phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên có 1 dạng lông mày tổng hợp của 23 dạng trên Quý bạn đã biết chưa? Đó chính là lông mày giao nhau. Dù quý bạn có một bộ lông mày trong 23 kiểu lông mày bên trên đây, nhưng sẽ có rất nhiều người có lông mày giao nhau. Vậy những người đó có số mạng như nào Họa hay Phúc. Muốn biết quý bạn xemchi tiết tại đây:Tướng số người có lông mày giao nhau nói lên điều gì?